Album | Pudhu Manithan |
Director | Manivannan |
Producer | V. Tamil Azhagan |
Composer | Deva |
Starring | Sathyaraj, Bhanupriya, Sarathkumar |
Actor | Sathyaraj |
Singers | K S Chithra |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 1991 |
Singer : K. S. Chithra
Music By : Deva
Female : {Yelelankuyilae Adi Yelelankuyilae
Medai Avan Kuduthaan
Naan Paadal Paadukiren
Nandriyin Eeramae Kanngalai Meerumae
Naan Kanneeril Nindru Aanandham Kondu
Kacheri Seikindren} (2)
Female : Yelelankuyilae Adi Yelelankuyilae
Medai Avan Kuduthaan
Naan Paadal Paadukiren
Female : {Sangeethangal Paadi Vandhaal
Thaavarangal Poo Pookkum
Sangeethathai Kettu Nindraal
Thullum Pasu Paal Vaarkkum} (2)
Female : Sangeethanthaan Illai Endraal
Vaazhvu Oru Vaazhvalla
Thanneer Mattum Illai Endraal
Aaru Endra Per Alla
Naadham Ondru Illai Endraal
Naaningu Naanalla
Female : Yelelankuyilae Adi Yelelankuyilae
Medai Avan Kuduthaan
Naan Paadal Paadukiren
Female : ………….
Female : {Oodai Ondru Paadi Sollum
Rendu Karai Ketka Thaan
Mega Mazhai Paattu Paadum
Boomi Nindru Ketka Thaan} (2)
Female : Thendral Ondu Paadi Pogum
Chedi Kodi Ketka Thaan
Sinna Kuyil Paata Vandhen
Ezhai Makkal Ketka Thaan
Sangeethamum Santhosamum
Ellorum Vaazhaththaan
Female : Yelelankuyilae Adi Yelelankuyilae
Medai Avan Kuduthaan
Naan Paadal Paadukiren
Nandriyin Eeramae Kanngalai Meerumae
Naan Kanneeril Nindru Aanandham Kondu
Kacheri Seikindren
Female : Yelelankuyilae Adi Yelelankuyilae
Medai Avan Kuduthaan
Naan Paadal Paadukiren
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசை அமைப்பாளர் : தேவா
பெண் : ஏலேலேங்குயிலே அடி ஏலேலேங்குயிலே
மேடை அவன் கொடுத்தான்
நான் பாடல் பாடுகிறேன்
நன்றியின் ஈரமே கண்களை மீறுமே
நான் கண்ணீரில் நின்று
ஆனந்தம் கொண்டு கச்சேரி செய்கின்றேன்
பெண் : ஏலேலேங்குயிலே அடி ஏலேலேங்குயிலே
மேடை அவன் கொடுத்தான்
நான் பாடல் பாடுகிறேன்
நன்றியின் ஈரமே கண்களை மீறுமே
நான் கண்ணீரில் நின்று
ஆனந்தம் கொண்டு கச்சேரி செய்கின்றேன்
பெண் : ஏலேலேங்குயிலே அடி ஏலேலேங்குயிலே
மேடை அவன் கொடுத்தான்
நான் பாடல் பாடுகிறேன்
பெண் : {சங்கீதங்கள் பாடி வந்தால்
தாவரங்கள் பூ பூக்கும்
சங்கீதத்தை கேட்டு நின்றால்
துள்ளும் பசு பால் வார்க்கும்} (2)
பெண் : சங்கீதம்தான் இல்லையென்றால்
வாழ்வு ஒரு வாழ்வல்ல
தண்ணீர் மட்டும் இல்லையென்றால்
ஆறு என்று பேரல்ல
நாதம் ஒன்று இல்லையென்றால்
நான் இங்கு நானல்ல
பெண் : ஏலேலேங்குயிலே அடி ஏலேலேங்குயிலே
மேடை அவன் கொடுத்தான்
நான் பாடல் பாடுகிறேன்
பெண் : ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
லல லாலலா
லல லாலலா
லால லா லா லா லா
லால லால லா லா
பெண் : {ஓடை ஒன்று பாடிச் செல்லும்
இரண்டு கரைக் கேட்கத்தான்
மேக மழை பாட்டுப் பாடும்
பூமி நின்றுக் கேட்கத்தான்} (2)
பெண் : தென்றல் ஒன்று பாடி போகும்
செடி கொடிக் கேட்கத்தான்
சின்னக் குயில் பாட வந்தேன்
ஏழை மக்கள் கேட்கத்தான்
சங்கீதமும் சந்தோஷமும்
எல்லோரும் வாழத்தான்
பெண் : ஏலேலேங்குயிலே அடி ஏலேலேங்குயிலே
மேடை அவன் கொடுத்தான்
நான் பாடல் பாடுகிறேன்
நன்றியின் ஈரமே கண்களை மீறுமே
நான் கண்ணீரில் நின்று
ஆனந்தம் கொண்டு கச்சேரி செய்கின்றேன்
பெண் : ஏலேலேங்குயிலே அடி ஏலேலேங்குயிலே
மேடை அவன் கொடுத்தான்
நான் பாடல் பாடுகிறேன்