Album | Oru Veedu Oru Ulagam |
Director | Durai |
Producer | B. Dass Raghunath R. |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | Srikanth, Shoba |
Actor | Srikanth |
Singers | L R Eswari |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1978 |
Singer : L. R. Eswari
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Ahaa Kumbakonam Kozhunthu Vethala
Pottaa Sevakudhu
Chorus : Thagida Thadhami Thakkumukku Thaalam
Janakku Janakku Thaa
Female : Indha Kumari Ponnu Kannam Yendi
Thaana Sevakudhu
Chorus : Thagida Thadhami Thakkumukku Thaalam
Janakku Janakku Thaa
Female : Ahaa Kumbakonam Kozhunthu Vethala
Pottaa Sevakudhu
Indha Kumari Ponnu Kannam Yendi
Thaana Sevakudhu
Theriyumodi Nokku Nanna Purinju Pochu Naekku
Female : Marudhaani Kaiyil Theeti Madichaaru Podava Katti
Female : Marudhaani Kaiyil Theeti Madichaaru Podava Katti
Maamiyaattam Iva Nadantha Eppadi Irukkum
Chorus : Ammamooi Ammamooi Ammamooi Eppadi Irukkum
Female : Saayangaalam Veiyyil Patta Saamandhipoo Neramattam
Saayangaalam Veiyyil Patta Saamandhipoo Neramattam
Samanja Ponnu Mogam Sevandhaa Appadi Irukkum
Chorus : Ammamooi Ammamooi Ammamooi Appadi Irukkum
Female : Ahaa Kumbakonam Kozhunthu Vethala
Pottaa Sevakudhu
Indha Kumari Ponnu Kannam Yendi
Thaana Sevakudhu
Theriyumodi Nokku Nanna Purinju Pochu Naekku
Chorus : Thagida Thadhami Thakkumukku Thaalam
Janakku Janakku Thaa
Thagida Thadhami Thakkumukku Thaalam
Janakku Janakku Thaa
Female : Sauvri Mudi Mana Ponnu Sauvriyamma Solladi Kannu
Female : Sauvri Mudi Mana Ponnu Sauvriyamma Solladi Kannu
Dowry Kudukka Mudiyumaannu Yosana Pannu
Chorus : Nalla Yosana Pannu
Female : Thakku Pudikka Mudiyatta Thayavoda Nee Kettaa
Thakku Pudikka Mudiyatta Thayavoda Nee Kettaa
Thozhiyinnu Nenachu Unna Seiyala Galatta
Chorus : Aaha Inimae Seiyala Galatta
Female : Ahaa Kumbakonam Kozhunthu Vethala
Pottaa Sevakudhu
Indha Kumari Ponnu Kannam Yendi
Thaana Sevakudhu
Theriyumodi Nokku Nanna Purinju Pochu Naekku
Chorus : Thagida Thadhami Thakkumukku Thaalam
Janakku Janakku Thaa
Thagida Thadhami Thakkumukku Thaalam
Janakku Janakku Thaa
Female : Vaadiyamma Chinna Kuzhandha
Vakkelaathu Chella Kuzhandha
Female : Haan Vaadiyamma Chinna Kuzhandha
Vakkelaathu Chella Kuzhandha
Vazhakaappu Onakku Ippo Naan Seiyuren
Konjam Kaalam Kazhuchu Ingae Kudhikka Pora Paappa Vandhu
Kekka Pora Kelvikellam Badhil Sollaanma
Chorus : Aamaamaa Badhila Sollamma
Female : Ahaa Kumbakonam Kozhunthu Vethala
Pottaa Sevakudhu
Indha Kumari Ponnu Kannam Yendi
Thaana Sevakudhu
Theriyumodi Nokku Nanna Purinju Pochu Naekku
பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : ஆஹா கும்பகோணம் கொழுந்து வெத்தல
போட்டா செவக்குது
குழு : தகிட ததமி தக்குமுக்கு தாளம்
ஜனக்கு ஜனக்கு தா
பெண் : இந்த குமரிப் பொண்ணு கன்னம் ஏன்டி
தானா செவக்குது
குழு : தகிட ததமி தக்குமுக்கு தாளம்
ஜனக்கு ஜனக்கு தா
பெண் : ஆஹா கும்பகோணம் கொழுந்து வெத்தல
போட்டா செவக்குது
இந்த குமரிப் பொண்ணு கன்னம் ஏன்டி
தானா செவக்குதுதெரியுமோடி நோக்கு
நன்னா புரிஞ்சு போச்சு நேக்கு
பெண் : மருதாணி கையில தீட்டி
மடிசாரு பொடவக் கட்டி
பெண் : மருதாணி கையில தீட்டி
மடிசாரு பொடவக் கட்டி
மாமியாட்டம் இவ நடந்தா எப்படி இருக்கும்
குழு : அம்மம்மோய் அம்மம்மோய் அம்மம்மோய் எப்படி இருக்கும்
பெண் : சாயங்காலம் வெய்யில் பட்ட சாமந்திப்பூ நெறமாட்டம்
சாயங்காலம் வெய்யில் பட்ட சாமந்திப்பூ நெறமாட்டம்
சமஞ்ச பொண்ணு மொகம் செவந்தா அப்படி இருக்கும்
குழு : அம்மம்மோய் அம்மம்மோய் அம்மம்மோய் அப்படி இருக்கும்
பெண் : ஆஹா கும்பகோணம் கொழுந்து வெத்தல
போட்டா செவக்குது
இந்த குமரிப் பொண்ணு கன்னம் ஏன்டி
தானா செவக்குதுதெரியுமோடி நோக்கு
நன்னா புரிஞ்சு போச்சு நேக்கு
குழு : தகிட ததமி தக்குமுக்கு தாளம்
ஜனக்கு ஜனக்கு தா
தகிட ததமி தக்குமுக்கு தாளம்
ஜனக்கு ஜனக்கு தா
பெண் : சவுரிமுடி மணப் பொண்ணு சௌரியமா
சொல்லடி கண்ணு
பெண் : சவுரிமுடி மணப் பொண்ணு சௌரியமா
சொல்லடி கண்ணு
டெளரி குடுக்க முடியுமான்னு யோசனப் பண்ணு
குழு : நல்ல யோசனை பண்ணு
பெண் : தாக்கு புடிக்க முடியாட்டா தயவோட நீ கேட்டா
தாக்கு புடிக்க முடியாட்டா தயவோட நீ கேட்டா
தோழியின்னு உன்ன நெனச்சு செய்யல கலாட்டா
குழு : ஆஹா இனிமே செய்யல கலாட்டா
பெண் : ஆஹா கும்பகோணம் கொழுந்து வெத்தல
போட்டா செவக்குது
இந்த குமரிப் பொண்ணு கன்னம் ஏன்டி
தானா செவக்குதுதெரியுமோடி நோக்கு
நன்னா புரிஞ்சு போச்சு நேக்கு
குழு : தகிட ததமி தக்குமுக்கு தாளம்
ஜனக்கு ஜனக்கு தா
தகிட ததமி தக்குமுக்கு தாளம்
ஜனக்கு ஜனக்கு தா
பெண் : வாடியம்மா சின்னக் கொழந்த
வக்கீலாத்து செல்லக் கொழந்த
பெண் : ஹான் வாடியம்மா சின்னக் கொழந்த
வக்கீலாத்து செல்லக் கொழந்த
வளக்காப்பு ஒனக்கு இப்போ நான் செய்யுறேன்
கொஞ்ச காலம் கழிச்சு இங்கே குதிக்கப் போற பாப்பா வந்து
கேக்கப்போற கேள்விக்கெல்லாம் பதில சொல்லம்மா
குழு : ஆமாமா பதில சொல்லம்மா
பெண் : ஆஹா கும்பகோணம் கொழுந்து வெத்தல
போட்டா செவக்குது
இந்த குமரிப் பொண்ணு கன்னம் ஏன்டி
தானா செவக்குதுதெரியுமோடி நோக்கு
நன்னா புரிஞ்சு போச்சு நேக்கு