Album | Aanazhagan |
Director | Thiagarajan |
Producer | S. Balaji |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Prashanth Suneha Vadivelu, Charle, Chinni Jayanth, K. R. Vijaya |
Actor | Prashanth |
Singers | K S Chithra, Mano |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1995 |
Singers : Mano And K. S. Chithra
Music By : Ilayaraja
Male : Yelae Machi Parakkum Patchi
Elumichi Eerkkum Kuchi
Chinna Vayasu Ponnunga
Namma Vevaram Kekkudhu
Oru Tholaiya Pottu Thaan
Nenjukkulla Nozhaiya Paakkudhu
Ada Alukki Kulukki Minukki Manasa Thaakkudhu
Male : Yelae Machi Parakkum Patchi
Elumichi Eerkkum Kuchi
Chinna Vayasu Ponnunga
Namma Vevaram Kekkudhu
Oru Tholaiya Pottu Thaan
Nenjukkulla Nozhaiya Paakkudhu
Ada Alukki Kulukki Minukki Manasa Thaakkudhu
Male : Yelae Machi Parakkum Patchi
Elumichi Eerkkum Kuchi
Male : Naadi Kombula Naan
Maariyappa Dhevar Solli Thara
Naalu Vithaigalum Kathukkittu
Peru Vaanginavan
Male : Vaadappattiylae Aiyanaaru Koyil Vaasalilae
Oora Kootti Vechu
Kambeduthu Selambam Suthinavan
Male : Sangaradhaasu Saami Kitta..
Aa.. Aa..aaa…aa..aa..
Sangaradhaasu Saami Kitta
Naadaga Paadangal Kettavan
Logi Dhaasar Vesham Ellaam
Chinna Pullaiyila Pottavan
Male : Iruttu Kottagaiyil
Kattabomman Koothu Kattinavan
Edhir Paattu Katti Ingae
Unna Vandhu Yaaru Nikkiravan
Adi Paakku Vethala Maatha Nikkira
Ponnunga Ethanaiyo
Male : Yelaelaelae Machi Parakkum Patchi
Elumichi Eerkkum Kuchi
Chinna Vayasu Ponnunga
Namma Vevaram Kekkudhu
Oru Tholaiya Pottu Thaan
Nenjukkulla Nozhaiya Paakkudhu
Ada Alukki Kulukki Minukki Manasa Thaakkudhu
Male : Yelae Machi Parakkum Patchi
Elumichi Eerkkum Kuchi
Kuchi Kuchi Kuchi
Chorus : Ae Uvvaa Uvvaa Uvvaa Uvvaavaa
Uvvaa Uvvaavaa
Ae Uvvaa Uvvaa Uvvaa Uvvaavaa
Uvvaa Uvvaavaa
Male : Saami Eppozhudhum
Saavikkoru Poottu Vechiruppaan
Yaaru Yaarukkena
Yettula Thaan Pottu Vechiruppaan
Male : Saela Vattam Ida
Etti Nikkum Kaala Kannu Idhu
Kaala Kannukkena
Vaaikka Pora Vaazhak Kannu Yedhu
Male : Shenbaga Poonjolaiyilae..
Aa..aaa…aa…aaa..aaa….
Shenbaga Poonjolaiyilae
Solluven Solluven Laavani
Solla Cholla Aadi Varum
Chithira Chittunga Dhaavani
Male : Ooru Mechum Padi
Sindhugala Paadum Mannanadi
Yaarum Sokkum Padi
Mandhirangal Podum Kannanadi
Adi Paakku Vethala Maatha Nikkira
Ponnunga Ethanaiyo
Male : Yelae Machi Parakkum Patchi
Elumichi Eerkkum Kuchi
Chinna Vayasu Ponnunga
Namma Vevaram Kekkudhu
Oru Tholaiya Pottu Thaan
Nenjukkulla Nozhaiya Paakkudhu
Ada Alukki Kulukki Minukki Manasa Thaakkudhu
Male : Yelae Machi Parakkum Patchi Hoo Hoo Hoo
Elumichi Eerkkum Kuchi Kurkur Haahaa..
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஏலே மச்சி பறக்கும் பட்சி
எலுமிச்சி ஈர்க்கங்குச்சி
சின்ன வயசு பொண்ணுங்க
நம்ம விவரம் கேட்குது
ஒரு தொளையப் போட்டுத்தான்
நெஞ்சுக்குள்ளே நொழைய பாக்குது
அட அலுக்கி குலுக்கி மினுக்கி மனச தாக்குது
ஆண் : ஏலே மச்சி பறக்கும் பட்சி
எலுமிச்சி ஈர்க்கங்குச்சி
சின்ன வயசு பொண்ணுங்க
நம்ம விவரம் கேட்குது
ஒரு தொளையப் போட்டுத்தான்
நெஞ்சுக்குள்ளே நொழைய பாக்குது
அட அலுக்கி குலுக்கி மினுக்கி மனச தாக்குது
ஆண் : ஏலே….மச்சி பறக்கும் பட்சி
எலுமிச்சி ஈர்க்கங்குச்சி…ஈ….ஈ….
குழு : …….
ஆண் : நாடி கொம்புல நான்
மாரியப்ப தேவர் சொல்லி தர
நாலு வித்தைகளும் கத்துகிட்டு
பேரு வாங்கினவன்
ஆண் : வாடிப்பட்டியிலே அய்யனாரு
கோயில் வாசலிலே
ஊரக் கூட்டி வச்சு
கம்பெடுத்து சிலம்ப சுத்தினவன்
ஆண் : சங்கரதாசு சாமிகிட்ட
ஆஅ….ஆஅ….அஆ….ஆ….ஆ….
சங்கரதாசு சாமிகிட்ட
நாடக பாடங்கள் கேட்டவன்
லோகிதாசன் வேஷமெல்லாம்
சின்ன புள்ளையிலே போட்டவன்
ஆண் : இருட்டு கொட்டகையில்
கட்டபொம்மன் கூத்துக் கட்டினவன்
எதிர்ப்பாட்டு கட்டி இங்கே
உன்னை வந்து யாரு நிக்கிறவன்
அடி பாக்கு வெத்தல மாத்த நிக்குற
பொண்ணுங்க எத்தனையோ
ஆண் : ஏலேலேல்லோ மச்சி பறக்கும் பட்சி
எலுமிச்சி ஈர்க்கங்குச்சி
சின்ன வயசு பொண்ணுங்க
நம்ம விவரம் கேட்குது
ஒரு தொளையப் போட்டுத்தான்
நெஞ்சுக்குள்ளே நொழைய பாக்குது
அட அலுக்கி குலுக்கி மினுக்கி மனச தாக்குது
ஆண் : ஏலே மச்சி பறக்கும் பட்சி
எலுமிச்சி ஈர்க்கங்குச்சி
குச்சி குச்சி குச்சி
குழு : …….
ஆண் : சாமி எப்பொழுதும்
சாவிக்கொரு பூட்டு வச்சிருப்பான்
யாரு யாருக்கென ஏட்டுலத்தான்
போட்டு வச்சிருப்பான்
ஆண் : சேல வட்டமிட
எட்டி நிக்கும் காளக்கன்னு இது
காளைக்கன்னுக்கென
வாய்க்க போகும் வாழக்கன்னு எது
ஆண் : செண்பக பூஞ்சோலையிலே….
ஆஅ….ஆ…..ஆஆ….ஆ…ஆ..
செண்பக பூஞ்சோலையிலே….
சொல்லுவேன் சொல்லுவேன் லாவணி
சொல்ல சொல்ல ஆடி வரும்
சித்திரச்சிட்டு தாவணி
ஆண் : ஊரு மெச்சும்படி
சிந்துகள் பாடும் மன்னனடி
யாரும் சொக்கும்படி
மந்திரங்கள் போடும் கண்ணனடி
அடி பாக்கு வெத்தல மாத்த நிக்குற
பொண்ணுங்க எத்தனையோ
ஆண் : ஏலே மச்சி பறக்கும் பட்சி
எலுமிச்சி ஈர்க்கங்குச்சி
சின்ன வயசு பொண்ணுங்க
நம்ம விவரம் கேட்குது
ஒரு தொளையப் போட்டுத்தான்
நெஞ்சுக்குள்ளே நொழைய பாக்குது
அட அலுக்கி குலுக்கி மினுக்கி மனச தாக்குது
ஆண் : ஏலே மச்சி பறக்கும் பட்சி ஹூஹூஹூ
எலுமிச்சி ஈர்க்கங்குச்சி குர்குர் ஹாஹா