Album | Saraswathi Sabatham |
Director | A. P. Nagarajan |
Producer | Sri Vijayalakshmi Pictures |
Composer | K V Mahadevan |
Starring | Sivaji Ganesan, Gemini Ganesan, Savitri, Padmini, Devika, K. R. Vijaya |
Actor | Sivaji Ganesan |
Singers | T M Soundararajan |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1966 |
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Agaramudhala Ezhuthellaam
Ariyavaiththaai Devi
Aadhi Bhagavan Mudhalendrae
Unaravaiththaai Devi
Male : Iyal Isai Nadaga Deepam
Yetri Vaiththai Neeyae
Eendravar Nenjai Indru
Kulira Vaiththaai Thaayae
Male : Agaramudhala Ezhuthellaam
Ariyavaiththaai Devi
Agaramudhala Ezhuthellaam
Ariyavaiththaai Devi
Male : Aadhi Bhagavan Mudhalendrae
Unaravaiththaai Devi
Aadhi Bhagavan Mudhalendrae
Unaravaiththaai Devi
Male : Agaramudhala Ezhuthellaam
Ariyavaiththaai Devi
Male : Iyal Isai Nadaga Deepam
Yetri Vaiththai
Iyal Isai Nadaga Deepam
Yetri Vaiththai
Male : Eendravar Nenjai Indru
Kulira Vaiththaai
Eendravar Nenjai Indru
Kulira Vaiththaai
Male : Uyir Mei Ezhuthellaam
Theriya Vaiththaai
Uyir Mei Ezhuthellaam
Theriya Vaiththaai
Male : Oomaiyin Vaai Thiranthu
Pesavaiththaai
Ammaa Pesavaiththaai
Male : Agaramudhala Ezhuthellaam
Ariyavaiththaai Devi
Male : Ennum Ezhuthu Ennum
Kan Thiranthaai
Ennum Ezhuthu Ennum
Kan Thiranthaai
Male : Yettram Tharum Pulamai
Aatral Thandhaai
Yettram Tharum Pulamai
Aatral Thandhaai
Male : Aiyaam Theliya Veithu
Arivu Thandhaai
Aiyaam Theliya Veithu
Arivu Thandhaai
Male : Oli Thandhu Mozhi Thandhu
Kural Thandhaai
Oli Thandhu Mozhi Thandhu
Kural Thandhaai
Male : Omkaara Isai Thandhu
Uyara Veiththaai Devi
Male : Pottraveithu Pugal Saatraveithu
Arivootrinodu Uyar Aatral Thandhu Ennai
Aringnan Kavingnan Kalaingnan Ivan Ena
Arulum Thamizhum Thigalum Kadal Ena
Male : Kattravarum Kottravarum
Muttrumae Arindhavarum
Nitham Nitham Pugalnthida
Ninarulai Thandu Arul Vaai
Male : Uttraar Suttram
Uravinar Maandharai
Yaaani Saenai
Padaiyudai Veendharu
Male : Pattrum Pattrai
Neekiya Gnyani
Palarum Pughalnthinda
Aakiya Vaani
Male : Thaai Ilaadha Pillai Endru
Vaai Illadha Oomai Endru
Aayirangal Aana Kalvi
Vaai Thiranthu Thandha Selvi
Annai Unnai Saranam Adaithen Deviiii….
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்
ஆண் : அகரமுதல
எழுத்தெல்லாம்
அறியவைத்தாய்
தேவி ஆதி பகவன்
முதலென்றே உணர
வைத்தாய் தேவி
ஆண் : இயல் இசை
நாடக தீபம் ஏற்றி
வைத்தாய் நீயே
ஈன்றவர் நெஞ்சை
இன்று குளிர வைத்தாய்
தாயே
ஆண் : அகரமுதல
எழுத்தெல்லாம்
அறியவைத்தாய்
தேவி அகரமுதல
எழுத்தெல்லாம்
அறியவைத்தாய்
தேவி
ஆண் : ஆதி பகவன்
முதலென்றே உணர
வைத்தாய் தேவி ஆதி
பகவன் முதலென்றே
உணர வைத்தாய் தேவி
ஆண் : அகரமுதல
எழுத்தெல்லாம்
அறியவைத்தாய்
தேவி
ஆண் : இயல் இசை
நாடக தீபம் ஏற்றி
வைத்தாய் இயல் இசை
நாடக தீபம் ஏற்றி
வைத்தாய்
ஆண் : ஈன்றவர் நெஞ்சை
இன்று குளிர வைத்தாய்
ஈன்றவர் நெஞ்சை
இன்று குளிர வைத்தாய்
ஆண் : உயிர் மெய்
எழுத்தெல்லாம் தெரிய
வைத்தாய் உயிர் மெய்
எழுத்தெல்லாம் தெரிய
வைத்தாய்
ஆண் : ஊமையின்
வாய் திறந்து பேச
வைத்தாய் அம்மா
பேசவைத்தாய்
ஆண் : அகரமுதல
எழுத்தெல்லாம்
அறியவைத்தாய்
தேவி
ஆண் : எண்ணும் எழுத்து
எண்ணும் கண் திறந்தாய்
எண்ணும் எழுத்து எண்ணும்
கண் திறந்தாய்
ஆண் : ஏற்றம் தரும்
புலமை ஆற்றல் தந்தாய்
ஏற்றம் தரும் புலமை
ஆற்றல் தந்தாய்
ஆண் : ஐயம் தெளிய
வைத்து அறிவு தந்தாய்
ஐயம் தெளிய வைத்து
அறிவு தந்தாய்
ஆண் : ஒளி தந்து
மொழி தந்து குரல்
தந்தாய் ஒளி தந்து
மொழி தந்து குரல்
தந்தாய்
ஆண் : ஓம்கார இசை
தந்து உயர வைத்தாய்
தேவி
ஆண் : போற்றவைத்து
புகழ் சாற்றவைத்து
அறிவூற்றினோடு உயர்
ஆற்றல் தந்து என்னை
அறிஞன் கவிஞன் கலைஞன்
இவன் என அருளும் தமிழும்
திகழும் கடல் என
ஆண் : கற்றவரும்
கொற்றவரும் முற்றுமே
அறிந்தவரும் நித்தம் நித்தம்
புகழ்ந்திட நின்னருளை தந்து
அருள் வாய்
ஆண் : உற்றார் சுற்றம்
உறவினர் மாந்தரை
யானை சேனை படையுடை
வேந்தரு
ஆண் : பற்றும் பற்றை
நீக்கிய ஞானி பலரும்
புகழ்ந்திட ஆக்கிய
வாணி
ஆண் : தாய் இல்லாத
பிள்ளை என்று வாய்
இல்லாத ஊமை என்று
ஆயிரங்கள் ஆன கல்வி
வாய் திறந்து தந்த செல்வி
அன்னை உன்னை சரணம்
அடைந்தேன் தேவி