Album | Saraswathi Sabatham |
Director | A. P. Nagarajan |
Producer | Sri Vijayalakshmi Pictures |
Composer | K V Mahadevan |
Starring | Sivaji Ganesan, Gemini Ganesan, Savitri, Padmini, Devika, K. R. Vijaya |
Actor | Sivaji Ganesan |
Singers | T M Soundararajan |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1966 |
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Raani Magaaraani
Rajiyaththin Raani
Vegavega Maaga Vandha
Naagareega Raani
Male : {Raani Magaaraani
Rajiyaththin Raani
Vegavega Maaga Vandha
Naagareega Raani} (2)
Chorus : Vegavega Maaga Vandha
Naagareega Raani
Male : {Netru Varai Veedhiyilae
Nindrirundha Raani
Nilaimaigalai Marandhu Vitta
Thalaiganaththa Raani} (2)
Male : {Yaanai Maalai Potadhaalae
Aala Vandha Raani
Azhagu Bommai Pola Vandhu
Goluvirukum Raani} (2)
Chorus : Azhagu Bommai Pola Vandhu
Goluvirukum Raani
Male : Raani Magaaraani
Chorus : Rajiyaththin Raani
Male : Vegavega Maaga Vandha
Naagareega Raani
Chorus : Naagareega Raani
Male : {Angamengum Thanga Vairam
Pottu Vittadhaal
Arivinodu Padai Eduththu
Porida Vandhaal} (2)
Male : Pongi Vandha Selvaththaalae
Budhdhi Ponadhaal
Pongi Vandha Selvaththaalae
Budhdhi Ponadhaal
Pulamaiyodum Kavidhaiyodum
Porida Vandhaal
Chorus : Pulamaiyodum Kavidhaiyodum
Porida Vandhaal
Male : Porida Vandhaal
Male : Raani Magaaraani
Rajiyaththin Raani
Vegavega Maaga Vandha
Naagareega Raani
Chorus : Vegavega Maaga Vandha
Naagareega Raani
Male : {Kaviyarasai Puviyarasu
Vetri Kondadhundaa
Kalaimagalai Thirumagal Dhaan
Vettri Kandadhundaa} (2)
Male : {Sabai Arindha Pulavanukku
Siraiyum Oru Veedu
Arivizhandha Arasiyarkku
Naadum Oru Kaadu} (2)
Male : Raani Magaaraani
Male 2 : Raani Magaaraani
Male : Rajiyaththin Raani
Male 2 : Rajiyaththin Raani
Male : Vegavega Maaga Vandha
Naagareega Raani
Male 2 : Vegavega Maaga Vandha
Naagareega Raani
Male & Chorus : Raani Magaaraani
Rajiyaththin Raani
Vegavega Maaga Vandha
Naagareega Raani
Chorus : {Vegavega Maaga Vandha
Naagareega Raani} (2)
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்
ஆண் : ராணி மகாராணி
ராஜ்யத்தின் ராணி வேக
வேக மாக வந்த நாகரீக
ராணி
ஆண் : { ராணி மகாராணி
ராஜ்யத்தின் ராணி வேக
வேக மாக வந்த நாகரீக
ராணி } (2)
குழு : வேக வேக
மாக வந்த நாகரீக
ராணி
ஆண் : { நேற்று வரை
வீதியிலே நின்றிருந்த
ராணி நிலைமைகளை
மறந்து விட்ட தலைகனத்த
ராணி } (2)
ஆண் : { யானை மாலை
போட்டதாலே ஆள வந்த
ராணி அழகு பொம்மை
போல வந்து கொலுவிருக்கும்
ராணி } (2)
குழு : அழகு பொம்மை
போல வந்து கொலுவிருக்கும்
ராணி
ஆண் : ராணி மகாராணி
குழு : ராஜ்யத்தின் ராணி
ஆண் : வேக வேக மாக
வந்த நாகரீக ராணி
குழு : நாகரீக ராணி
ஆண் : { அங்கமெங்கும்
தங்க வைரம் போட்டு
விட்டதால் அறிவினோடு
படை எடுத்து போரிட
வந்தால் } (2)
ஆண் : பொங்கி வந்த
செல்வத்தாலே புத்தி
போனதால் பொங்கி
வந்த செல்வத்தாலே
புத்தி போனதால்
புலமையோடும்
கவிதையோடும்
போரிட வந்தால்
குழு : புலமையோடும்
கவிதையோடும் போரிட
வந்தால்
ஆண் : போரிட வந்தால்
ஆண் : ராணி மகாராணி
ராஜ்யத்தின் ராணி வேக
வேக மாக வந்த நாகரீக
ராணி
குழு : வேக வேக
மாக வந்த நாகரீக
ராணி
ஆண் : { கவியரசை
புவியரசு வெற்றி
கொண்டதுண்டா
கலைமகளை
திருமகள் தான்
வெற்றி கண்டதுண்டா } (2)
ஆண் : { சபை அறிந்த
புலவனுக்கு சிறையும்
ஒரு வீடு அறிவிழந்த
அரசியர்க்கு நாடும்
ஒரு காடு } (2)
ஆண் : ராணி மகாராணி
ஆண் 2 : ராணி மகாராணி
ஆண் : ராஜ்யத்தின் ராணி
ஆண் 2 : ராஜ்யத்தின் ராணி
ஆண் : வேக வேக மாக
வந்த நாகரீக ராணி
ஆண் 2 : வேக வேக மாக
வந்த நாகரீக ராணி
ஆண் & குழு : ராணி மகாராணி
ராஜ்யத்தின் ராணி வேக
வேக மாக வந்த நாகரீக
ராணி
குழு : { வேக வேக
மாக வந்த நாகரீக
ராணி } (2)