Album | Seedan |
Director | Subramaniam Siva |
Producer | Amit Mohan |
Composer | Dhina |
Starring | Dhanush, Unni Mukundan, Ananya, Sheela, Suhasini Maniratnam, Vivek |
Actor | Dhanush |
Singers | Dhanush, Hariharan |
Lyricist | Pa Vijay |
Release Year | 2011 |
Singers : Dhanush And Hariharan
Music By : Dhina
Male : Om Rudra Nethraya Vidhmagae
Sakthi Hasthaaya Dheemagi
Thanno Agni Prajodhayathh
Male : Ahaaa..aaa…aaaa..
Sa Ma Ga Ma Pa Ne Dha
Ma Ni Dha Ni Sa Ma Ni Dha Ni Sa
Ma Ni Dha Ni Sa….aaa….
Male : {Saravana Samaiyal
Idhu Sarva Yogini
Arusuvai Tharuvaal
Aval Anna Poorani} (2)
Male : Ovvoru Kaiyilum
Rusigal Maarum
Ovvoru Rusiyilum
Pasiyum Aarum
Male : Samayal Aaruvagai
Kalaiyallavaa
Dheera Dheeranaa
Ma Ni Dha Pa Ma Ga Ri Sa
Male : Saravana Samaiyal
Idhu Sarva Yogini
Arusuvai Tharuvaal
Aval Anna Poorani
Chorus : …
Male : Edhilum Undu Kannukku
Nee Neruppai Kurachu Vanakku
Paruppu Vendhadhum
Vaasam Vandhadhum
Paasam Serthu Erakku
Male : Mahaa Indha Masaalaava
Mixiyila Araikaama
Konjam Ammiyila Arachittu Vaamaa
Muththannae Konjam
Thengaavam Odaichi
Thuruvittu Vaangalen
Aiya Kaaikariya Narukki
Kazhuvakkoodaadhu
Kazhuvi Narukkanum (Dialogue)
Male : Aaaah…. Aaaah….aaaa..
Ammaa Seiyum Samayal
Anbai Ootti Valarkkum
Paatti Seiyum Samayal
Maruthuvam Irukkum
Male : Thaayai Ninaivoottinaal
Thangaiyoda Samayal
Pudhuchuvai Koodinal
Anniyoda Samayal
Male : Manaivi Samaippadhilum
Manasu Irukkum
Thoazhi Samaiyal Thappum
Pidiththu Irukkum
Male : Ovvoru Suvaiyum
Ovvoru Uravum
Maruthuvam Irundhaal
Magathuva Unavu
Male : Theera Theeranaa
Theera Theeranaa
Theera Theeranaa
Thira Thira Naa
Male : Saravana Samaiyal
Idhu Sarva Yogini
Arusuvai Tharuvaal
Aval Anna Poorani
Chorus : .
Male : Vendakkaa Poriyalla Konjam
Tthayir Vittu Erakkunna Vaiyi
Vazhavazhappaana Vendakka
Morumorunnu Irukkum (Dialogue)
Male : Nanban Veettu Unavu
Urimaiyaaga Irukkum
Pillaipodum Unavu
Kadamaicholli Kodukkum
Male : Yetrathaazhvai Pokkum
Samappandhi Unavu
Pagaiyai Natpaakkumae
Edhiriveettu Unavu
Male : Rasam Kodhikkiradhukku
Munnaadi Erakkanum (Dialogue)
Male : Panbaattai Unarththidumae
Vizhaakkaala Unavu
Nam Aayulaiyae Koottumammaa
Mann Paanai Unavu
Male : Keerai Neram Maaraama
Irukkanumnnaa
Konjoondu Vellaththa Serthukkanum
Konjandhaan (Dialogue)
Male : Ovvoru Unavum
Thaniththani Sirappu
Samayalil Vaazhkai
Thaththuvam Irukku
Male : Theera Theeranaa
Theera Theeranaa
Theera Theeranaa
Thira Thira Naa
Male : Saravana Samaiyal
Idhu Sarva Yogini
Arusuvai Tharuvaal
Aval Anna Poorani
Male : Ovvoru Kaiyilum
Rusigal Maarum
Ovvoru Rusiyilum
Pasiyum Aarum
Male : Samayal Aaruvagai
Kalaiyallavaa
Dheera Dheeranaa
Ma Ni Dha Pa Ma Ga Ri Sa
Male : Saravana Samaiyal
Idhu Sarva Yogini
Arusuvai Tharuvaal
Aval Anna Poorani
பாடகர்கள் : ஹரிஹரண், தனுஷ்
இசையமைப்பாளர் : தினா
ஆண் : ஓம் ருத்ர நேத்ராய
வித்மகே சக்தி ஹஸ்தாய
தீமகி தன்னோ அக்னி
ப்ரஜோதயாத்
ஆண் : ஆஹா ஆஆ
ஆஆ ச ம க ம ப நி த
ம நி த நி ச ம நி த நி
ச ம நி த நி ச ஆஆ
ஆண் : { சரவண சமையல்
இது சர்வ யோகினி
அறுசுவை தருவாள்
அவள் அன்னபூரணி } (2)
ஆண் : ஒவ்வொரு கையிலும்
ருசிகள் மாறும் ஒவ்வொரு
ருசியிலும் பசியும் ஆரும்
ஆண் : சமையல் ஆறுவகை
கலையல்லவா தீர தீரனா
ம நி த ப ம க ரி ச
ஆண் : சரவண சமையல்
இது சர்வ யோகினி
அறுசுவை தருவாள்
அவள் அன்னபூரணி
குழு : .
ஆண் : எதிலும் உண்டு
கணக்கு நீ நெருப்பை
குறைச்சு வணக்கு
பருப்பு வெந்ததும்
வாசம் வந்ததும்
பாசம் சேர்த்து இறக்கு
ஆண் : மகா இந்த
மசாலாவ மிக்ஸியில
அரைக்காம கொஞ்சம்
அம்மியில அரைச்சிட்டு
வாமா முத்தன்ன கொஞ்சம்
தேங்காவும் உடைச்சி
துருவிட்டு வாங்களேன்
அய்ய காய்கறிய நறுக்கி
கழுவக் கூடாது கழுவி
நறுக்கணும்
ஆண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ அம்மா செய்யும்
சமையல் அன்பை
ஊட்டி வளர்க்கும்
பாட்டி செய்யும் சமையல்
மருத்துவம் இருக்கும்
ஆண் : தாயை நினைவூட்டினால்
தங்கையோட சமையல்
புதுச் சுவை கூடினால்
அண்ணியோட சமையல்
ஆண் : மனைவி சமைப்பதிலும்
மனசு இருக்கும் தோழி
சமையல் தப்பும்
பிடித்திருக்கும்
ஆண் : ஒவ்வொரு சுவையும்
ஒவ்வொரு உறவும்
மருத்துவம் இருந்தால்
மகத்துவ உணவு
ஆண் : ……………
ஆண் : சரவண சமையல்
இது சர்வ யோகினி
அறுசுவை தருவாள்
அவள் அன்னபூரணி
குழு : ……………
ஆண் : வெண்டக்காய்
பொரியல கொஞ்சம்
தயிர் விட்டு இறக்குன்ன
வையி வழவழப்பான
வெண்டக்கா மொறு
மொறுன்னு இருக்கும்
ஆண் : நண்பன்வீட்டு
உணவு உரிமையாக
இருக்கும் பிள்ளை
போடும் உணவு கடமை
சொல்லி கொடுக்கும்
ஆண் : ஏற்றத் தாழ்வை
போக்கும் சமபந்தி உணவு
பகையை நட்பாக்குமே
எதிரி வீட்டு உணவு
ஆண் : ரசம் கொதிக்கிறதுக்கு
முன்னாடி இறக்கணும்
ஆண் : பண்பாட்டை
உணர்த்திடுமே விழாக்கால
உணவு நம் ஆயுளையே
கூட்டுமம்மா மண்பானை
உணவு
ஆண் : கீரை நிறம்
மாறாம இருக்கணும்னா
கொஞ்சுண்டு வெல்லத்த
சேத்துக்கணும் கொஞ்சம்
தான்
ஆண் : ஒவ்வொரு
உணவும் தனித்தனிச்
சிறப்பு சமையலில்
வாழ்க்கை தத்துவம்
இருக்கு
ஆண் : ……………
ஆண் : சரவண சமையல்
இது சர்வ யோகினி
அறுசுவை தருவாள்
அவள் அன்னபூரணி
ஆண் : ஒவ்வொரு கையிலும்
ருசிகள் மாறும் ஒவ்வொரு
ருசியிலும் பசியும் ஆரும்
ஆண் : சமையல் ஆறுவகை
கலையல்லவா தீர தீரனா
ம நி த ப ம க ரி ச
ஆண் : சரவண சமையல்
இது சர்வ யோகினி
அறுசுவை தருவாள்
அவள் அன்னபூரணி