Album | Mankatha |
Director | Venkat Prabhu |
Producer | Dhayanidhi Alagiri,Vivek Rathnavel |
Composer | Yuvan Shankar Raja |
Starring | Ajith Kumar, Arjun, Trisha, Lakshmi Rai, Anjali, Andrea Jeremiah, Vaibhav, Ashwin Kakumanu, Premji Amaren, Mahat Raghavendra, Jaya Prakash, Aravind Akash, Subbu Panchu |
Actor | Ajith Kumar |
Singers | Bhavatharini, S P Charan |
Lyricist | Niranjan Bharathi |
Release Year | 2011 |
Singers : S. P. Charan And Bhavatharini
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Kannadi Nee Kanjaadai Naan
En Veedu Nee Un Jannal Naan
En Thedal Nee Un Thevai Naan
En Paadal Nee Un Vaarthai Naan
Male : En Paathi Nee Un Paathi Naan
En Jeevan Nee Un Thegam Naan
En Kangal Nee Un Vannam Naan
En Ullam Nee Un Ennam Naan
Female : Kannodu Vaa Nee
Hey Hey
Moga Thaalam Podu Nee
Hey Hey
Raja Indru Vaanodu Megangal
Theendamal Thottu Sella
Female : En Meni Nee Un Aadai Naan
En Pechu Nee Un Medai Naan
En Paathai Nee Un Paatham Naan
En Thendral Nee Un Vaasam Naan
Male : Ennai Nee Indru Unarnthu Kondae
Unnai Ennodu Thodarnthu Naan Kanden
Female : Etho Ethetho Nadanthu Naan Nindren
Vaanam Melae Thaan Paranthu Naan Sendren
Male : Un Kangal Oyaamal
En Nenjai Theeyil Thalla
Male : Kannadi Nee
Female : Kanjaadai Naan
Male : En Veedu Nee
Female : Un Jannal Naan
Male : En Thedal Nee
Female : Un Thevai Naan
Male : En Paadal Nee
Female : Un Vaarthai Naan
Female : Dhuram Elamae Udainthu Poga
Baaram Ellamae Valrnthu Noyaaga
Male : Veeram Kondadum Kalaignnaaga
Eeram Manmelae Vizhunthu Theeyaaga
Female : Theeratha Por Ondru
Nee Thanthu Ennai Vella
Female : En Meni Nee
Male : Un Aadai Naan
Female : En Pechu Nee
Male : Un Medai Naan
Female : En Paathai Nee
Male : Un Paatham Naan
Female : En Thendral Nee
Male : Un Vaasam Naan
பாடகர்கள் : எஸ். பி. சரண் மற்றும் பவதாரணி
இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : கண்ணாடி நீ கண்ஜாடை நான்..
என் வீடு நீ உன் ஜன்னல் நான்..
என் தேடல் நீ உன் தேவை நான்..
என் பாடல் நீ உன் வார்த்தை நான்..
ஆண் : என் பாதி நீ உன் பாதி நான்..
என் ஜீவன் நீ உன் தேகம் நான்
என் கண்கள் நீ உன் வண்ணம் நான்
என் உள்ளம் நீ உன் எண்ணம் நான்..
பெண் : கண்ணோடு வா நீ
ஹே ஹே
மோக தாளம் போடு நீ
ஹே ஹே
ராஜா இன்று வானோடு மேகங்கள்
தீண்டாமல் தொட்டு செல்ல..
பெண் : என் மேனி நீ உன் ஆடை நான்
என் பேச்சு நீ உன் மேடை நான்
என் பாதை நீ உன் பாதம் நான்
என் தென்றல் நீ உன் வாசம் நான்..
ஆண் : என்னை நீ இன்று
உணர்ந்து கொண்டே
உன்னை என்னோடு
தொடர்ந்து நான் கண்டேன்
பெண் : எதோ ஏதேதோ
நடந்து நான் நின்றேன்
வானம் மேலே தான்
பறந்து நான் சென்றேன்
ஆண் : உன் கண்கள் ஓயாமல்
என் நெஞ்சை தீயில் தள்ள
ஆண் : கண்ணாடி நீ
பெண் : கண்ஜாடை நான்..
ஆண் : என் வீடு நீ
பெண் : உன் ஜன்னல் நான்..
ஆண் : என் தேடல் நீ
பெண் : உன் தேவை நான்..
ஆண் : என் பாடல் நீ
பெண் : உன் வார்த்தை நான்..
பெண் : தூரம் எல்லாமே உடைந்து போக
பாரம் எல்லாமே வளர்ந்து நோயாக
ஆண் : வீரம் கொண்டாடும் கலைஞனாக
ஈரம் மண்மேலே விழுந்து தீயாக
பெண் : தீராத போர் ஒன்று
நீ தந்து என்னை வெல்ல
பெண் : என் மேனி நீ
ஆண் : உன் ஆடை நான்
பெண் : என் பேச்சு நீ
ஆண் : உன் மேடை நான்
பெண் : என் பாதை நீ
ஆண் : உன் பாதம் நான்
பெண் : என் தென்றல் நீ
ஆண் : உன் வாசம் நான்..