Album | Ulagam Sutrum Valiban |
Director | M. G. Ramachandran |
Producer | R. M. Veerappan |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | M. G. Ramachandran, Chandrakala, Manjula, Latha |
Actor | MGR |
Singers | T M Soundararajan |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1973 |
Singer : T.M. Soundararajan
Music By : M.S. Viswanathan
Male : { Nilavu Oru Pennagi
Ulavugindra Azhago
Neeralaigal Idam Maari
Neenthugindra Kuzhalo } (2)
Neenthugindra Kuzhalo
Male : { Maathulaiyin Poo Polae
Malarugindra Idhazho } (2)
Maan Inamum Meen Inamum
Mayangugindra Vizhiyo
Male : Nilavu Oru Pennagi
Ulavugindra Azhago
Neeralaigal Idam Maari
{ Neenthugindra Kuzhalo } (2)
Male : { Puruvam Oru Villaga
Paarvai Oru Kanaiyaaga } (2)
Paruvam Oru Thalamaaga
Por Thoduka Piranthavalo
Male : { Kurunagaiyin Vannathil
Kuzhi Vizhuntha Kannathil } (2)
Thaen Suvaiyai Thaan Kuzhaithu
Kodupathellam Ival Thaano
Male : Nilavu Oru Pennagi
Ulavugindra Azhago
Neeralaigal Idam Maari
Neenthugindra Kuzhalo
Male : Pavalamena Viral
Nagamum Pasum Thalir
Pol Valaikaramum
Male : Thaen Kanigal Iru
Puramum Thaangi
Varum Poonkodiyo
Male : { Aalkadalin Sangaaga
Neelkazhuthu Amainthavalo } (2)
Yazhisaiyin Oliyaaga Vaaimozhi
Thaan Malarnthavalo
Male : Nilavu Oru Pennagi
Ulavugindra Azhago
Neeralaigal Idam Maari
Neenthugindra Kuzhalo
Male : Senthazhalin Oli
Eduthu Santhanathin
Kulir Koduthu
Male : Ponpagatil Vaarthu
Vaitha Pennudalai Ennavenben
Male : { Madalvaazhai Thudai
Iruka Macham Ondru Adhil Iruka } (2)
Padaithavanin Thiramai Ellam
Muzhumai Petra Azhagi Enben
Male : Nilavu Oru Pennagi
Ulavugindra Azhago
Neeralaigal Idam Maari
{ Neenthugindra Kuzhalo } (2)
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : { நிலவு ஒரு
பெண்ணாகி உலவுகின்ற
அழகோ நீரலைகள் இடம்
மாறி நீந்துகின்ற குழலோ } (2)
நீந்துகின்ற குழலோ
ஆண் : { மாதுளையின் பூ
போலே மலருகின்ற
இதழோ } (2)
மான் இனமும் மீன்
இனமும் மயங்குகின்ற
விழியோ
ஆண் : நிலவு ஒரு
பெண்ணாகி உலவுகின்ற
அழகோ நீரலைகள் இடம்
மாறி நீந்துகின்ற குழலோ
நீந்துகின்ற குழலோ
ஆண் : { புருவம் ஒரு
வில்லாக பார்வை
ஒரு கணையாக } (2)
பருவம் ஒரு தளமாக
போர் தொடுக்க பிறந்தவளோ
ஆண் : { குறுநகையின்
வண்ணத்தில் குழி
விழுந்த கன்னத்தில் } (2)
தேன் சுவையை தான்
குழைத்து கொடுப்பதெல்லாம்
இவள் தானோ
ஆண் : நிலவு ஒரு
பெண்ணாகி உலவுகின்ற
அழகோ நீரலைகள் இடம்
மாறி நீந்துகின்ற குழலோ
ஆண் : பவளமென விரல்
நகமும் பசும் தளிர் போல்
வளைகரமும்
ஆண் : தேன் கனிகள்
இரு புறமும் தாங்கி
வரும் பூங்கொடியோ
ஆண் : { ஆழ்கடலின்
சங்காக நீள்கழுத்து
அமைந்தவளோ } (2)
யாழிசையின் ஒலியாக
வாய்மொழி தான்
மலர்ந்தவளோ
ஆண் : நிலவு ஒரு
பெண்ணாகி உலவுகின்ற
அழகோ நீரலைகள் இடம்
மாறி நீந்துகின்ற குழலோ
ஆண் : செந்தழலின் ஒளி
எடுத்து சந்தனத்தின்
குளிர் கொடுத்து
ஆண் : பொன்பகட்டில்
வார்த்துவைத்த
பெண்ணுடலை
என்னவென்பேன்
ஆண் : { மடல்வாழை
தொடை இருக்க மச்சம்
ஒன்று அதில் இருக்க } (2)
படைத்தவனின் திறமை
எல்லாம் முழுமை பெற்ற
அழகி என்பேன்
ஆண் : நிலவு ஒரு
பெண்ணாகி உலவுகின்ற
அழகோ நீரலைகள் இடம்
மாறி நீந்துகின்ற குழலோ
நீந்துகின்ற குழலோ