Album | Sura |
Director | S. P. Rajkumar |
Producer | Sangili Murugan |
Composer | Mani Sharma |
Starring | Vijay, Tamannaah Bhatia, Vadivelu, Dev Gill |
Actor | Vijay |
Singers | Rahul Nambiyar |
Lyricist | Kabilan |
Release Year | 2010 |
Singer : Rahul Nambiyar
Music By : Mani Sharma
Male : Thamizhan Veera Thamizhan
Thalamai Thaangum Oruvan
Thuyaram Nerntha Idathil
Thozhan Thol Koduppaan
Male : Analai Pola Iruppaan
Adimai Vilangai Udaippaan
Than Nizhalai Kooda Mithithaal
Netri Kan Thirappaan
Male : Thamizhan Veera Thamizhan
Thalamai Thaangum Oruvan
Thuyaram Nerntha Idathil
Thozhan Thol Koduppaan
Male : Ivanai Theenda Ninaithaal
Irumbu Kaiyaal Azhipaan
Irulai Pokka Ivanae
Vilakkai Pol Varuvaan
Dharmam Kaakka Endrum
Thannai Thaanae Tharuvaan
Adharmam Azhikka Ivanae
Aayudham Aagiduvaan
Male : Thamizhan Veera Thamizhan
Thalamai Thaangum Oruvan
Thuyaram Nerntha Idathil
Thozhan Thol Koduppaan
Male : Erimalai Polae Ezhuvaan
Edhiriyum Ivanai Thozhuvaan
Puyalai Pola Vanthu
Porkkalam Vendriduvaan
Thaniyae Nindru Jeyippaan
Tharaniyil Endrum Nilaippaan
Ivanai Pola Oruvan
Inimel Yaar Varuvaan
Male : Thamizhan Veera Thamizhan
Thalamai Thaangum Oruvan
Thuyaram Nerntha Idathil
Thozhan Thol Koduppaan
Male : Analai Pola Iruppaan
Adimai Vilangai Udaippaan
Than Nizhalai Kooda Mithiththaal
Netri Kan Thirappaan
பாடகர் : ராகுல் நம்பியார்
இசை அமைப்பாளர் : மணி ஷர்மா
ஆண் : தமிழன் வீர தமிழன்
தலைமை தாங்கும் ஒருவன்
துயரம் நேர்ந்த இடத்தில்
தோழன் தோள் கொடுப்பான்
ஆண் : அனலை போல இருப்பான்
அடிமை விலங்கை உடைப்பான்
தன் நிழலை கூட மிதித்தால்
நெற்றி கண் திறப்பான்
ஆண் : தமிழன் வீர தமிழன்
தலைமை தாங்கும் ஒருவன்
துயரம் நேர்ந்த இடத்தில்
தோழன் தோள் கொடுப்பான்
ஆண் : இவனை தீண்ட நினைத்தால்
இரும்புக் கையால் அழிப்பான்
இருளை போக்க இவனே
விளக்கை போல் வருவான்
தர்மம் காக்க என்றும்
தன்னை தானே தருவான்
அதர்மம் அழிக்க இவனே
ஆயுதம் ஆகிடுவான்
ஆண் : தமிழன் வீர தமிழன்
தலைமை தாங்கும் ஒருவன்
துயரம் நேர்ந்த இடத்தில்
தோழன் தோள் கொடுப்பான்
ஆண் : எரிமலை போலே எழுவான்
எதிரியும் இவனை தொழுவான்
புயலை போல வந்து
போர்க்களம் வென்றிடுவான்
தனியே நின்று ஜெயிப்பான்
தரணியில் என்றும் நிலைப்பான்
இவனைப் போல ஒருவன்
இனிமேல் யார் வருவான்
ஆண் : தமிழன் வீர தமிழன்
தலைமை தாங்கும் ஒருவன்
துயரம் நேர்ந்த இடத்தில்
தோழன் தோள் கொடுப்பான்
ஆண் : அனலை போல இருப்பான்
அடிமை விலங்கை உடைப்பான்
தன் நிழலை கூட மிதித்தால்
நெற்றி கண் திறப்பான்