Album | Karagattakaran |
Director | Gangai Amaran |
Producer | Karumari Kandasamy, J. Durai |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Ramarajan, Kanaka |
Actor | Ramarajan |
Singers | S P Balasubrahmanyam |
Lyricist | Gangai Amaran |
Release Year | 1989 |
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music by : Ilayaraja
Male : { Maanguyilae poonguyilae seidhi onnu kelu
Unnai maalaiyida thedi varum naalu yendha naalu } (2)
Muthu muthu kannala
Naan suthi vandhen pinnala
Male : Maanguyilae poonguyilae seidhi onnu kelu
Unnai maalaiyida thedi varum naalu yendha naalu
Male : Thottu thottu vilaki vacha vengalathu sembu adha
Thoteduthu thalaiyil vacha pongudhadi thembu
Patteduthu uduthi vandha paandiyaru theru ippo
Kitta vandhu kilarudhadi yenna padu joru
Male : Kannukazhaga ponnu siricha
Ponnu manasa thottu paricha
Thannandhaniya enni rasicha
Kannu valai dhaan vittu viricha
Yereduthu paathu yemmaa neereduthu oothu
Seereduthu varen yemmaa serthu yennai serthu
Male : Muthaiyan padikum muthirai kaviku
Nichayam badhil sollanum mayilu
Maanguyilae poonguyilae seidhi onnu kelu
Unnai maalaiyida thedi varum naalu yendha naalu
Male : Unna marandhiruka oru pozhudhum ariyen yemma
Kanni mugatha vittu veredhaiyum theriya
Vangathula vilanja manjal kizhangeduthu urasi yemma
Ingum angum poosi varum yezhilirukum arasi
Male : Koodi irupom koondu kiliyae
Konji kidapom vaadi veliyae
Jaadai sollithaan paadi azhaichen
Sammadhamunnu sollu kiliyae
Male : Saamathila varen yemmaa saamanthipoo thaaren
Kovapattu paatha yemma vandha vazhi poren
Sandhanam karachi poosanum enaku
Muthaiyan kanaku mothamum unaku
Male : { Maanguyilae poonguyilae seidhi onnu kelu
Unnai maalaiyida thedi varum naalu yendha naalu } (2)
Muthu muthu kannala
Naan suthi vandhen pinnala
Male : Maanguyilae poonguyilae seidhi onnu kelu
Unnai maalaiyida thedi varum naalu yendha naalu
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : { மாங்குயிலே
பூங்குயிலே சேதி
ஒன்னு கேளு ஒன்ன
மாலையிடத் தேடி
வரும் நாளு எந்த நாளு } (2)
முத்து முத்துக் கண்ணால
நான் சுத்தி வந்தேன்
பின்னால
ஆண் : மாங்குயிலே
பூங்குயிலே சேதி
ஒன்னு கேளு ஒன்ன
மாலையிடத் தேடி
வரும் நாளு எந்த நாளு
ஆண் : தொட்டுத் தொட்டு
வெளக்கி வச்ச வெங்கலத்துச்
செம்பு அத தொட்டெடுத்துத்
தலையில் வெச்சா பொங்குதடி
தெம்பு பட்டெடுத்து உடுத்தி வந்த
பாண்டியரு தேரு இப்போ கிட்ட
வந்து கிளருதடி என்னப் படு ஜோரு
ஆண் : கண்ணுக்கழகாப்
பொண்ணு சிரிச்சா பொண்ணு
மனசத் தொட்டு பறிச்சா
தன்னந்தனியா எண்ணி
ரசிச்சா கண்ணு வலை தான்
விட்டு விரிச்சா ஏறெடுத்துப்
பாத்து யம்மா நீரெடுத்து ஊத்து
சீரெடுத்து வாரேன் யம்மா
சோ்த்து என்னைத் தேத்து
ஆண் : முத்தையன்
படிக்கும் முத்திரைக்
கவிக்கு நிச்சயம் பதில்
சொல்லணும் மயிலு
மாங்குயிலே
பூங்குயிலே சேதி
ஒன்னு கேளு ஒன்ன
மாலையிடத் தேடி
வரும் நாளு எந்த நாளு
ஆண் : ஒன்ன மறந்திருக்க
ஒரு பொழுதும் அறியேன்
யம்மா கன்னி மொகத்த
விட்டு வேறெதையும்
தெரிய வங்கத்துல வெளஞ்ச
மஞ்சள் கெழங்கெடுத்து ஒரசி
யம்மா இங்குமங்கும் பூசிவரும்
எழிலிருக்கும் அரசி
ஆண் : கூடியிருப்போம்
கூண்டுக் கிளியே கொஞ்சிக்
கெடப்போம் வாடி வெளியே
ஜாடை சொல்லி தான் பாடி
அழைச்சேன் சம்மதமுன்னு
சொல்லு கிளியே
ஆண் : சாமத்தில
வாரேன் யம்மா
சாமந்திப்பூத் தாரேன்
கோவப்பட்டுப் பாத்தா
யம்மா வந்த வழி போறேன்
சந்தனம் கரைச்சிப் பூசனும்
எனக்கு முத்தையன் கணக்கு
மொத்தமும் உனக்கு
ஆண் : { மாங்குயிலே
பூங்குயிலே சேதி
ஒன்னு கேளு ஒன்ன
மாலையிடத் தேடி
வரும் நாளு எந்த நாளு } (2)
முத்து முத்துக் கண்ணால
நான் சுத்தி வந்தேன்
பின்னால
ஆண் : மாங்குயிலே
பூங்குயிலே சேதி
ஒன்னு கேளு ஒன்ன
மாலையிடத் தேடி
வரும் நாளு எந்த நாளு