Album | Veetla Visheshanga |
Director | K. Bhagyaraj |
Producer | N. Pazhanisamy |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | K. Bhagyaraj, Pragathi |
Actor | Bhagyaraj |
Singers | S Janaki |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1994 |
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Konjam Sangeetham Katru Thaa
Nyaana Kuyilae
Endhan Kaadhalai Naanum Paadanum
Female : Konjam Sangeetham Katru Thaa
Nyaana Kuyilae
Kaadhal Mettu Thaan Katti Thaa
Gaana Kuyilae
Endhan Kaadhalai Naanum Paadanum
Mannan Kaadhilae Sendru Theeranum
Female : Konjam Sangeetham Katru Thaa
Nyaana Kuyilae
Kaadhal Mettu Thaan Katti Thaa
Gaana Kuyilae
Endhan Kaadhalai Naanum Paadanum
Mannan Kaadhilae Sendru Theeranum
Female : Paalaiyil Malar Vanam Poothadhae
Aasaigal Thuraimugam Serndhadhae Oo..
Kodaiyum Enakkini Maargazhi
Undhan Kaadhalil Thilaithadhu Paingili Oo..
Female : Meendum Enai Naanae
Indru Marandhen
Vaana Veli Meedhu
Thaavi Parandhen
Indru Engengum Sangeetham
Engengum Sandhosham
Thullum En Nenjam
Female : Konjam Sangeetham Katru Thaa
Nyaana Kuyilae
Kaadhal Mettu Thaan Katti Thaa
Gaana Kuyilae
Endhan Kaadhalai Naanum Paadanum
Mannan Kaadhilae Sendru Theeranum
Female : Konjam Sangeetham Katru Thaa
Nyaana Kuyilae
Konjam Sangeetham
Female : Veenaiyai Viral Thottu Meettinaai
Raagamo Idhuvena Kaattinaai Oo..
Vetrumai Ini Enna Paarkkiraai
Enna Kelvigal Vizhigalil Ketkiraai Oo..
Female : Unnai Vida Yaar Thaan
Endhan Uravu
Andhi Pagal Yaavum
Undhan Ninaivu
Ennai Thottaalum Vittaalum
En Ullam Unnodu
Endrum Maaraadhu
Female : Konjam Sangeetham Katru Thaa
Nyaana Kuyilae
Kaadhal Mettu Thaan Katti Thaa
Gaana Kuyilae
Endhan Kaadhalai Naanum Paadanum
Mannan Kaadhilae Sendru Theeranum
Female : Konjam Sangeetham Katru Thaa
Nyaana Kuyilae
Konjam Sangeetham
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : கொஞ்சம் சங்கீதம்
கற்றுத்தா ஞானக் குயிலே
எந்தன் காதலை நானும் பாடணும்
பெண் : கொஞ்சம் சங்கீதம்
கற்றுத்தா ஞானக் குயிலே
காதல் மெட்டுத்தான்
கட்டித்தா கானக் குயிலே
எந்தன் காதலை
நானும் பாடணும்
மன்னன் காதிலே
சென்று தீரணும்…
பெண் : கொஞ்சம் சங்கீதம்
கற்றுத்தா ஞானக் குயிலே
காதல் மெட்டுத்தான்
கட்டித்தா கானக் குயிலே
எந்தன் காதலை
நானும் பாடணும்
மன்னன் காதிலே
சென்று தீரணும்…
பெண் : பாலையில்
மலர்வனம் பூத்ததே
ஆசைகள் துறைமுகம்
சேர்ந்ததே ஓ….
கோடையும் எனக்கினி மார்கழி
உந்தன் காதலில்
திளைத்தது பைங்கிளி ஓ..
பெண் : மீண்டும் எனை நானே
இன்று மறந்தேன்
வான வெளி மீது
தாவிப் பறந்தேன்
இன்று எங்கெங்கும் சங்கீதம்
எங்கெங்கும் சந்தோஷம்
துள்ளும் என் நெஞ்சம்
பெண் : கொஞ்சம் சங்கீதம்
கற்றுத்தா ஞானக் குயிலே
காதல் மெட்டுத்தான்
கட்டித்தா கானக் குயிலே
எந்தன் காதலை
நானும் பாடணும்
மன்னன் காதிலே
சென்று தீரணும்…
பெண் : கொஞ்சம் சங்கீதம்
கற்றுத்தா ஞானக் குயிலே
கொஞ்சம் சங்கீதம்
பெண் : வீணையை விரல்
தொட்டு மீட்டினாய்
ராகமோ இதுவெனக் காட்டினாய் ஓ..
வேற்றுமை இனி என்ன பார்க்கிறாய்
என்னக் கேள்விகள்
விழிகளில் கேட்கிறாய் ஓ..
பெண் : உன்னை விட யார்தான்
எந்தன் உறவு
அந்திப் பகல் யாவும்
உந்தன் நினைவு
என்னைத் தொட்டாலும் விட்டாலும்
என் உள்ளம் உன்னோடு
என்றும் மாறாது
பெண் : கொஞ்சம் சங்கீதம்
கற்றுத்தா ஞானக் குயிலே
காதல் மெட்டுத்தான்
கட்டித்தா கானக் குயிலே
எந்தன் காதலை
நானும் பாடணும்
மன்னன் காதிலே
சென்று தீரணும்…
பெண் : கொஞ்சம் சங்கீதம்
கற்றுத்தா ஞானக் குயிலே
கொஞ்சம் சங்கீதம்