Album | Raja Naagam |
Director | N. S. Manian |
Producer | N. S. Manian |
Composer | V Kumar |
Starring | Srikanth, Manjula, Shubha, Major Sundarrajan |
Singers | T M Soundararajan |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1974 |
Singer : T. M. Soundararajan
Music by : V. Kumar
Lyrics by : Vaali
Male : Aanavakkaararkalae…..avasarakaararkalae
Maanavan ninaiththaal nadaththi kaattuvaan
Male : Maanavan ninaiththaal nadaththi kaattuvaan
Avan nenjam oru neruppu
Avan nermaiyin maru pirappu
Mathithaal mathippaan mathiththaal mathippaan
Mithiththaal mithippaan
Male : Maanavan ninaiththaal nadaththi kaattuvaan
Nadaththiyae kaattuvaan
Male : Niyaayam ketka vendumendraal
Puratchi endra saattai undu
Niyaayam ketka vendumendraal
Puratchi endra saattai undu
Male : Naan vaaimai kaakkum vaaththiyaarin
Vaarththai mattum ketpathundu
Male : Naan mattravarkku thenpaduvaen pudhiraattam
Idhu maanaththukkum urimaikkum poraattam
Naan mattravarkku thenpaduvaen pudhiraattam
Idhu maanaththukkum urimaikkum poraattam
Male : Maanavan ninaiththaal nadaththi kaattuvaan
Maanavan ninaiththaal nadaththi kaattuvaan
Male : Nanjai kakkum naaga paampu
Vanjam vaiththaal aaru varusham
Nanjai kakkum naaga paampu
Vanjam vaiththaal aaru varusham
Male : Veen kuttram sonnaal krishnamoorthi
Nenjil vaippaan nooru varusham
Male : Intha raththathodu piranthathu roshamaagum
Antha roshaththilae naanoru rajanaagam
Intha raththathodu piranthathu roshamaagum
Antha roshaththilae naanoru rajanaagam
Male : Maanavan ninaiththaal nadaththi kaattuvaan
Avan nenjam oru neruppu
Avan nermaiyin maru pirappu
Mathithaal mathippaan mithiththaal mithippaan
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்
பாடலாசிரியர் : வாலி
ஆண் : ஆணவக்காரர்களே……அவசரக்காரர்களே……
மாணவன் நினைத்தால் நடத்தி காட்டுவான்
ஆண் : மாணவன் நினைத்தால் நடத்தி காட்டுவான்
அவன் நெஞ்சம் ஒரு நெருப்பு
அவன் நேர்மையின் மறு பிறப்பு
மதித்தால் மதிப்பான் மதித்தால் மதிப்பான்
மிதித்தால் மிதிப்பான்
ஆண் : மாணவன் நினைத்தால் நடத்தி காட்டுவான்
நடத்தியே காட்டுவான்
ஆண் : நியாயம் கேட்க வேண்டுமென்றால்
புரட்சி என்ற சாட்டை உண்டு
நியாயம் கேட்க வேண்டுமென்றால்
புரட்சி என்ற சாட்டை உண்டு
ஆண் : நான் வாய்மை காக்கும் வாத்தியாரின்
வார்த்தை மட்டும் கேட்பதுண்டு
ஆண் : நான் மற்றவர்க்கு தென்படுவேன் புதிராட்டம்
இது மானத்துக்கும் உரிமைக்கும் போராட்டம்
நான் மற்றவர்க்கு தென்படுவேன் புதிராட்டம்
இது மானத்துக்கும் உரிமைக்கும் போராட்டம்
ஆண் : மாணவன் நினைத்தால் நடத்தி காட்டுவான்
மாணவன் நினைத்தால் நடத்தி காட்டுவான்
ஆண் : நஞ்சைக் கக்கும் நாக பாம்பு
வஞ்சம் வைத்தால் ஆறு வருஷம்
நஞ்சைக் கக்கும் நாக பாம்பு
வஞ்சம் வைத்தால் ஆறு வருஷம்
ஆண் : வீண் குற்றம் சொன்னால் கிருஷ்ணமூர்த்தி
நெஞ்சில் வைப்பான் நூறு வருஷம்
ஆண் : இந்த ரத்தத்தோடு பிறந்தது ரோஷமாகும்
அந்த ரோஷத்திலே நானொரு ராஜநாகம்
இந்த ரத்தத்தோடு பிறந்தது ரோஷமாகும்
அந்த ரோஷத்திலே நானொரு ராஜநாகம்
ஆண் : மாணவன் நினைத்தால் நடத்தி காட்டுவான்
அவன் நெஞ்சம் ஒரு நெருப்பு
அவன் நேர்மையின் மறு பிறப்பு
மதித்தால் மதிப்பான் மிதித்தால் மிதிப்பான்