Album | Senthamizh Selvan |
Director | Manoj Kumar |
Producer | M. S. V. Murali |
Composer | K V Mahadevan & Ilaiyaraaja |
Starring | Prashanth, Madhoo |
Actor | Prashanth |
Singers | S P Balasubrahmanyam |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1994 |
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : K. V. Mahadevan And Ilayaraja
Male : Kuyilae Ila Maanguyilae..
Male : Undhan Koottil Irundhu
Veliyil Vandhu Paadu..
Male : Kettu Adhai Thaan Kettu
Mella Thirumbum
Enadhu Thaayin Pazhaiya Ninaivu
Male : Kuyilae Ila Maanguyilae..
Undhan Koottil Irundhu
Veliyil Vandhu Paadu..
Kettu Adhai Thaan Kettu
Mella Thirumbum
Enadhu Thaayin Pazhaiya Ninaivu
Male : Mayilae Malai Vaazh Mayilae
Vanna Chiragai Virithu
Azhagu Nadanam Aadu
Paarthu Adhai Thaan Paarthu
Mella Theliyum Mayangi Thavikkum
Thaayin Manadhu
Male : Piravaadha Thamizh Kondu
Isai Paadinaal
Thiravaadha Kadhavaedhum
Kidaiyaadhammaa
Tholai Dhooram Irukkindra
Thodu Vaan Varai
Thamizh Paadal Poi Chaera
Thadai Yaedhammaa
Male : Oru Naal Varum Thirunaal Varum
Naan Yaar Endru Thaai Kandu
Maganae Enalaam
Vizhi Eeramum Mana Baaramum
Ini Oindhingu Naan Annai Madiyil Vizhalaam
Male : Kuyilae Ila Maanguyilae..
Undhan Koottil Irundhu
Veliyil Vandhu Paadu..
Kettu Adhai Thaan Kettu
Mella Thirumbum
Enadhu Thaayin Pazhaiya Ninaivu
Kuyilae Ila Maanguyilae..
Male : Aaa…aaa…aa..haa..aa..aaa…aa..
Aaa..aaa..aa…haha Aa..aa..aa..haa..aaa..aa..
Male : Dhinam Thorum Ammaavai
Neeraatuven
Thalai Vaari Azhagaaga
Poo Choottuven
Pasi Aara Manivaayil Soroottuven
Thaai Pola Naan Maari Thaalaattuven
Male : Munnooru Naal
Madi Thaanginaal
Andha Thaai Thaanae
Naan Potrum Kadavul Vadivam
Pala Koyilo Pala Dheivamo
Ingu Veraedhu Naan Kaana
Ulagam Muzhudhum
Male : Kuyilae Ila Maanguyilae..
Undhan Koottil Irundhu
Veliyil Vandhu Paadu..
Kettu Adhai Thaan Kettu
Mella Thirumbum
Enadhu Thaayin Pazhaiya Ninaivu
Male : Mayilae Malai Vaazh Mayilae
Vanna Chiragai Virithu
Azhagu Nadanam Aadu
Paarthu Adhai Thaan Paarthu
Mella Theliyum Mayangi Thavikkum
Thaayin Manadhu
Male : Kuyilae Ila Maanguyilae
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன் மற்றும் இளையராஜா
ஆண் : குயிலே இள மாங்குயிலே…..
ஆண் : உந்தன் கூட்டில் இருந்து
வெளியில் வந்து பாடு..
ஆண் : கேட்டு அதைத்தான் கேட்டு
மெல்லத் திரும்பும்
எனது தாயின் பழைய நினைவு
ஆண் : குயிலே இள மாங்குயிலே…..
உந்தன் கூட்டில் இருந்து
வெளியில் வந்து பாடு..
கேட்டு அதைத்தான் கேட்டு
மெல்லத் திரும்பும்
எனது தாயின் பழைய நினைவு
ஆண் : மயிலே மலை வாழ் மயிலே
வண்ணச் சிறகை விரித்து
அழகு நடனம் ஆடு
பார்த்து அதைத்தான் பார்த்து
மெல்லத் தெளியும் மயங்கித் தவிக்கும்
தாயின் மனது
ஆண் : பிறவாத தமிழ் கொண்டு
இசை பாடினால்
திறவாத கதவேதும்
கிடையாதம்மா
தொலை தூரம் இருக்கின்ற
தொடுவான் வரை
தமிழ்ப் பாடல் போய்ச் சேர
தடை ஏதம்மா
ஆண் : ஒரு நாள் வரும் திருநாள் வரும்
நான் யார் என்று தாய் கண்டு
மகனே எனலாம்
விழி ஈரமும் மன பாரமும்
இனி ஓய்ந்திங்கு நான் அன்னை மடியில் விழலாம்
ஆண் : குயிலே இள மாங்குயிலே
உந்தன் கூட்டில் இருந்து
வெளியில் வந்து பாடு
கேட்டு அதைத் தான் கேட்டு
மெல்லத் திரும்பும்
எனது தாயின் பழைய நினைவு
குயிலே இள மாங்குயிலே…..
ஆண் : ஆஅ….ஆஅ….ஆ….ஹா….ஆ….ஆஅ…ஆ…
ஆஅ….ஆஅ….ஆ….ஹஹா ஆ….ஆ….ஆ…ஹா….ஆஅ…ஆ…
ஆண் : தினம் தோறும் அம்மாவை
சீராட்டுவேன்
தலை வாரி அழகாகப்
பூச் சூட்டுவேன்
பசி ஆற மணிவாயில் சோறூட்டுவேன்
தாய் போல நான் மாறி தாலாட்டுவேன்
ஆண் : முன்னூறு நாள்
மடி தாங்கினாள்
அந்தத் தாய் தானே
நான் போற்றும் கடவுள் வடிவம்
பல கோயிலோ பல தெய்வமோ
இங்கு வேறேது நான் காண
உலகம் முழுதும்
ஆண் : குயிலே இள மாங்குயிலே…..
உந்தன் கூட்டில் இருந்து
வெளியில் வந்து பாடு..
கேட்டு அதைத் தான் கேட்டு
மெல்லத் திரும்பும்
எனது தாயின் பழைய நினைவு
ஆண் : மயிலே மலை வாழ் மயிலே
வண்ணச் சிறகை விரித்து
அழகு நடனம் ஆடு
பார்த்து அதைத்தான் பார்த்து
மெல்லத் தெளியும் மயங்கித் தவிக்கும்
தாயின் மனது
ஆண் : குயிலே இள மாங்குயிலே