Album | Pachhai Vilakku |
Director | A. Bhimsingh |
Producer | Rama. Arangannal, A. R. Hassan Khan, T. S. Aadhi Narayanan |
Composer | Viswanathan Ramamoorthy |
Starring | Sivaji Ganesan, Sowcar Janaki, S. S. Rajendran, C. R. Vijayakumari |
Actor | Sivaji Ganesan |
Singers | P Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1964 |
Singer : P. Susheela
Music By : Viswanathan–Ramamoorthy
Female : {Aval Mella Sirithaal
Ondru Solla Ninaithaal
Andha Polladha Kannanin Raadhai Raadhai} (2)
Female : {Nenjil Naanam Kondaal
Kannai Moodikkondaal
Andha Pullanguzhal Mozhi Kodhai} (2)
Female : Aval Mella Sirithaal
Ondru Solla Ninaithaal
Andha Polladha Kannanin Raadhai Raadhai
Female : {Oru Pattu Pirithaal Mullai Mottu Virithaal
Thanga Thattu Polae Aval Kidanthaal} (2)
Female : {Avan Yengi Vanthaan Sugam Vaanga Vanthaan
Angu Thoongiya Pen Mayil Ezhundu Nindraal} (2)
Female : Paaradi Paaradi Paavaiyin Aasaiyai
Oradi Eradi Nadakkindraal
Female : Aval Mella Sirithaal
Ondru Solla Ninaithaal
Andha Polladha Kannanin Raadhai Raadhai
Female : {Andha Thanga Pathumai
Udal Pongum Ilamai
Vandha Aanantha Gangaiyil Vizhundhaal} (2)
Female : {Avan Thaangi Kondaan
Nenjil Vaangi Kondaan
Perum Santhosha Padaginil Mithandhu Vandhaal} (2)
Female : Kaadhalan Kaadhali Naadagam Aayiram
Naalondru Ponadhu Inimayilae
Female : Aval Mella Sirithaal
Ondru Solla Ninaithaal
Andha Polladha Kannanin Raadhai Raadhai..
Oh…..
Female : Aval Mella Sirithaal
Ondru Solla Ninaithaal
Andha Polladha Kannanin Raadhai Raadhai…
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி
பெண் : அவள் மெல்லச் சிரித்தாள் ஒன்று சொல்ல நினைத்தாள்
அந்தப் பொல்லாத கண்ணனின் ராதை.. ராதை
அவள் மெல்லச் சிரித்தாள் ஒன்று சொல்ல நினைத்தாள்
அந்தப் பொல்லாத கண்ணனின் ராதை.. ராதை
பெண் : நெஞ்சில் நாணம் கொண்டாள் கண்ணை மூடிக்கொண்டாள்
அந்தப் புல்லாங்குழல் மொழிக் கோதை
நெஞ்சில் நாணம் கொண்டாள் கண்ணை மூடிக்கொண்டாள்
அந்தப் புல்லாங்குழல் மொழிக் கோதை
பெண் : அவள் மெல்லச் சிரித்தாள் ஒன்று சொல்ல நினைத்தாள்
அந்தப் பொல்லாத கண்ணனின் ராதை.. ராதை
பெண் : ஒரு பட்டு விரித்தாள் முல்லை மொட்டு விரித்தாள்
தங்கத் தட்டு போலே அவள் கிடந்தாள்
ஒரு பட்டு விரித்தாள் முல்லை மொட்டு விரித்தாள்
தங்கத் தட்டு போலே அவள் கிடந்தாள்
பெண் : அவன் ஏங்கி வந்தான் சுகம் வாங்க வந்தான்
அங்கு தூங்கிய பெண்மயில் எழுந்து நின்றாள்
அவன் ஏங்கி வந்தான் சுகம் வாங்க வந்தான்
அங்கு தூங்கிய பெண்மயில் எழுந்து நின்றாள்
பெண் : பாரடி பாரடி பாவையின் ஆசையை
ஓரடி ஈரடி நடக்கின்றாள்
பெண் : அவள் மெல்லச் சிரித்தாள் ஒன்று சொல்ல நினைத்தாள்
அந்தப் பொல்லாத கண்ணனின் ராதை, ராதை
பெண் : அந்தத் தங்கப் பதுமை உடல் பொங்கும் இளமை
வந்த ஆனந்த கங்கையில் விழுந்தாள்
அந்தத் தங்கப் பதுமை உடல் பொங்கும் இளமை
வந்த ஆனந்த கங்கையில் விழுந்தாள்
பெண் : அவன் தாங்கிக் கொண்டான் நெஞ்சில் வாங்கிக் கொண்டான்
பெரும் சந்தோஷப் படகினில் மிதந்து வந்தான்
அவன் தாங்கிக் கொண்டான் நெஞ்சில் வாங்கிக் கொண்டான்
பெரும் சந்தோஷப் படகினில் மிதந்து வந்தான்
பெண் : காதலன் காதலி நாடகம் ஆயிரம்
நாளொன்று போனது இளமையிலே
பெண் : அவள் மெல்ல சிரித்தாள் ஒன்று சொல்ல நினைத்தாள்
அந்த பொல்லாத கண்ணனின் ராதை.. ராதை
ஓ …ஓ …
பெண் : அவள் மெல்ல சிரித்தாள் ஒன்று சொல்ல நினைத்தாள்
அந்த பொல்லாத கண்ணனின் ராதை.. ராதை