Album | Ullaasam |
Director | J. D.-Jerry |
Producer | Amitabh Bachchan |
Composer | Ajith & Maheswari |
Starring | Ajith Kumar, Vikram, Maheswari |
Actor | Ajith Kumar |
Singers | S P Balasubrahmanyam, Harini |
Lyricist | Pazhani Bharathi |
Release Year | 1997 |
Singers : Harini, S. P. Balasubrahmanyam
and Venkat Prabhu
Music By : Karthik Raja
Chorus : ………..
Male : Cholare Cho Cho Lare
Kaadhal Seidhaal Motcham Lare
Pookal Podum Gosham Lare
Cho Cho Lare Cho Cho
Male : Cholare Cho Cho Lare
Kaadhal Vamsam Nangal Lare
Kaatrin Varna Jaalam Lare
Cho Cho Lare Cho Cho
Male : Naangal Kaadhal Thoodhargal
Engum Engal Kilaigal
Naangal Kaadhal Vergal
Engum Engal Pookal
Female : Cholare Cho Cho Lare
Kaadhal Seidhaal Motcham Lare
Pookal Podum Gosham Lare
Cho Cho Lare Cho Cho
Female : Cholare Cho Cho Lare
Kaadhal Vamsam Nangal Lare
Kaatrin Varna Jaalam Lare
Cho Cho Lare Cho Cho
Male : {Mega Mega
Indha Bhoomi Pandhu Mega
Mega Mega
En Kangal Thedum Mega} (2)
Male : {Azagae Naam Anbin Vidhagalai
Ulagengum Vidhaithu Paarpoma
Unai Polae Pookum Malargalai
Parisaaga Nilavil Serpoma} (2)
Female : Ithai Polae Pesum Kalvanae
Ithu Enna Kaadhal Sindhanai
Idhayangal Thirudum Jithanae
Nilamondrae Pothum Pithanaeee Hoi
Female : Cholare Cho Cho Lare
Kaadhal Seidhaal Motcham Lare
Pookal Podum Gosham Lare
Cho Cho Lare Cho Cho
Male : {Mega Mega
Indha Bhoomi Pandhu Mega
Mega Mega
En Kangal Thedum Mega} (2)
Chorus : …………
Male : Dhisai Engum Undhan Vaasanai
Dhisai Maarum Kaatrin Yosanai
Paruvangal Seiyum Saadhanai
Pasi Dhagam Illaa Vedhanai
Female : Pagalillai Iravum Illayae
Pani Kaatril Kulirumillayae
Pagalillai Iravum Illaye
Idhu Thaano Kaadhal Thollaiyae.. Hoi
Male : Cholare Cho Cho Lare
Kaadhal Seidhaal Motcham Lare
Pookal Podum Gosham Lare
Cho Cho Lare Cho Cho
Female : Cholare Cho Cho Lare
Kaadhal Vamsam Nangal Lare
Kaatrin Varna Jaalam Lare
Cho Cho Lare Cho Cho
Male : Naangal Kaadhal Thoodhargal
Engum Engal Kilaigal
Female : Naangal Kaadhal Vergal
Engum Engal Pookal
Female : Cholare Cho Cho Lare
Kaadhal Seidhaal Motcham Lare
Pookal Podum Gosham Lare
Cho Cho Lare Cho Cho
Male : {Mega Mega
Indha Bhoomi Pandhu Mega
Mega Mega
En Kangal Thedum Mega} (2)
Ohooo..ooo.ehhhhh
பாடகர்கள் : ஹரிணி, வெங்கட் பிரபு
மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : கார்த்திக் ராஜா
குழு : ………….
ஆண் : சோழாரே சோ சோ ழாரே
காதல் செய்தால் மோட்சம் ழாரே
பூக்கள் போடும் கோஷம் ழாரே
சோ சோ ழாரே சோ சோ
ஆண் : சோழாரே சோ சோ ழாரே
காதல் வம்சம் நாங்கள் ழாரே
காற்றின் வர்ண ஜாலம் ழாரே
சோ சோ ழாரே சோ சோ
ஆண் : நாங்கள் காதல் தூதர்கள்
எங்கும் எங்கள் கிளைகள்
நாங்கள் காதல் வேர்கள்
எங்கும் எங்கள் பூக்கள்
பெண் : சோழாரே சோ சோ ழாரே
காதல் செய்தால் மோட்சம் ழாரே
பூக்கள் போடும் கோஷம் ழாரே
சோ சோ ழாரே சோ சோ
பெண் : சோழாரே சோ சோ ழாரே
காதல் வம்சம் நாங்கள் ழாரே
காற்றின் வர்ண ஜாலம் ழாரே
சோ சோ ழாரே சோ சோ
ஆண் : {மெகா மெகா
இந்த பூமி மட்டும் மெகா
மெகா மெகா
என் கண்கள் தேடும் மெகா} (2)
ஆண் : {அழகே நாம் அன்பின் விதைகளை
உலகெங்கும் விதைத்து பார்ப்போமா
உனை போலே பூக்கும் மலர்களை
பரிசாக நிலவில் சேர்ப்போமா} (2)
பெண் : இதை போல பேசும் கள்வனை
இது என்ன காதல் சிந்தனை
இதயங்கள் திருடும் ஜித்தனை
நிலம் ஒன்றே போதும் பித்தனே..ஏ.. ஹோய்
பெண் : சோழாரே சோ சோ ழாரே
காதல் செய்தால் மோட்சம் ழாரே
பூக்கள் போடும் கோஷம் ழாரே
சோ சோ ழாரே சோ சோ
ஆண் : {மெகா மெகா
இந்த பூமி மட்டும் மெகா
மெகா மெகா
என் கண்கள் தேடும் மெகா} (2)
குழு : ..
ஆண் : திசை எங்கும் உந்தன் வாசனை
திசை மாறும் காற்றின் யோசனை
பருவங்கள் செய்யும் சாதனை
பசி தாகம் இல்லா வேதனை
பெண் : பகலில்லை இரவும் இல்லையே
பனி காற்றில் குளிருமில்லையே
பகலில்லை இரவும் இல்லையே
இது தானோ காதல் தொல்லையே.. ஹோய்..
ஆண் : சோழாரே சோ சோ ழாரே
காதல் செய்தால் மோட்சம் ழாரே
பூக்கள் போடும் கோஷம் ழாரே
சோ சோ ழாரே சோ சோ
பெண் : சோழாரே சோ சோ ழாரே
காதல் வம்சம் நாங்கள் ழாரே
காற்றின் வர்ண ஜாலம் ழாரே
சோ சோ ழாரே சோ சோ
ஆண் : நாங்கள் காதல் தூதர்கள்
எங்கும் எங்கள் கிளைகள்
பெண் : நாங்கள் காதல் வேர்கள்
எங்கும் எங்கள் பூக்கள்
பெண் : சோழாரே சோ சோ ழாரே
காதல் செய்தால் மோட்சம் ழாரே
பூக்கள் போடும் கோஷம் ழாரே
சோ சோ ழாரே சோ சோ
ஆண் : {மெகா மெகா
இந்த பூமி மட்டும் மெகா
மெகா மெகா
என் கண்கள் தேடும் மெகா} (2)
..