Album | Periya Marudhu |
Director | N. K. Viswanathan |
Producer | Kalyani Murugan |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Vijayakanth, Ranjitha, Pragathi , |
Actor | Vijayakanth |
Singers | Mano, K S Chithra |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1994 |
Singers : Mano And K. S. Chithra
Music By : Ilayaraja
Female Chorus : Lulululululululu Lulululululululu
Female : Ponnu Velaiyira Boomi Idhu
Indha Boomiya Kaakkura Saami Idhu
Female Chorus : Boomiya Kaakkura Saami Idhu
Female : Aiyanaara Vandhu Paadungadi
Ingae Aasaiyaa Kai Kotti Aadungadi
Female Chorus : Aasaiyaa Kai Kotti Aadungadi
Female : Mannil Irukkudhu Vaasamadi
Namma Paattula Eppavum Veesumadi
Paattu Manakkattum Paadungadi
Vala Kaiya Kulungattum Kummiyadi
Female Chorus : Ponnu Velaiyira Boomi Idhu
Indha Boomiya Kaakkura Saami Idhu
Thandhana Thaam Thana Thandhant Thaam
Aiyanaara Vandhu Paadungadi
Ingae Aasaiyaa Kai Kotti Aadungadi
Thandhana Thaam Thana Thandhana Thaam
Male : Kummiyadi Ponnu Kummiyadi
Valai Kulunga Kai Kotti Kummiyadi
Female Chorus : Kulunga Kai Kotti Kummiyadi
Male : Oorukku Ellaiyil Koyiladi
Ingae Ulladhu Aiyanaar Saamiadi
Female Chorus : Ulladhu Aiyanaar Saamiadi
Male : Kaaval Irukkira Saami Idhu
Adhan Kaiyil Irukkira Boomi Idhu
Saamiya Mudhalil Kumbidadi
Indha Boomiya Dheivamaa Nambidadi
Sanda Sacharavu Yaedhukkadi
Namma Saadhi Sanathoda Koodikkadi
Female Chorus : Saadhi Sanathoda Koodikkadi
Male : Saami Varam Tharum Paathukkadi
Idhai Thandhana Thom Solli Kummiyadi
Female Chorus : Thandhana Thom Solli Kummiyadi
Male : Haei Kai Valaiyal Paattu Katta
Kaal Salangai Thaalam Thatta
Kanakkaaga Adi Eduppom
Male Chorus : Hoi Hoi
Male : Paatha Sanam Ichu Kotta
Paaraatti Mechi Kolla
Ellorum Kai Pudippom
Male Chorus : Hoi Hoi
Male : Kai Valaiyal Paattu Katta
Kaal Salangai Thaalam Thatta
Kanakkaaga Adi Eduppom
Male Chorus : Hoi Hoi
Male : Paatha Sanam Ichu Kotta
Paaraatti Mechi Kolla
Ellorum Kai Pudippom
Male Chorus : Hoi Hoi
Male : Mayilaattam Aada Vandhaa Thirunaalu
Male Chorus : Hoi
Male : Namma Manam Pola
Nanma Tharum Oru Naalu
Male Chorus : Hoi
Male : Mayilaattam Aada Vandhaa Thirunaalu
Namma Manam Pola Nanma Tharum Oru Naalu
Oyilaaga Vandhu Ninnu Asanjaadu
Indha Ooraarkku Vaazhthu Cholli Yesa Paadu
Female : Mayilaattam Aadayila
Maappu Vachu Paadayila
Mainar Paiyan Suthi Valachaan
Female Chorus : Hoi Hoi
Female : Maaraappu Chaelaiyila
Maiyal Vachu Aasaiyila
Naisaaga Kannu Adichaan
Female Chorus : Hoi Hoi
Female : Mayilaattam Aadayila
Maappu Vachu Paadayila
Mainar Paiyan Suthi Valachaan
Female Chorus : Hoi Hoi
Female : Maaraappu Chaelaiyila
Maiyal Vachu Aasaiyila
Naisaaga Kannu Adichaan
Female Chorus : Hoi Hoi
Female : Maamaannu Solla Cholli Sirichaandi
Female Chorus : Hoi
Female : Oru Malliya Poo Sendu
Katti Kodutthaandi
Female Chorus : Hoi
Female : Maamaannu Solla Cholli Sirichaandi
Oru Malliyap Poo Sendu Katti Kodutthaandi
Vittaakkaa Innum Konjam Povaandi
Chinna Veettukkoru Aal Pudikkum Vaelaandi
Male Chorus : Thandhaanat Thaan Thandhaanat Thaanaa
Thandhaanat Thaan Thandhaanat Thaanaa
Female Chorus : Thandhaanat Thaan Thandhaanat Thaanaa
Thandhaanat Thaan Thandhaanat Thaanaa
Male Chorus : Aasaanukku Vandhanam Onnu
Thandhom Thagathom
Indha Naesanukku Endrum Jai Kodi Naatida
Vandhom Varuvom Haei
Female Chorus : Aasaanukku Vandhanam Onnu
Thandhom Thagathom
Indha Naesanukku Endrum Jai Kodi Naatida
Vandhom Varuvom Haei Haei
Male Chorus : Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana Naa Haei
Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana Naa Haei Haei
Female Chorus : Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana Naa Haei
Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana Naa Haei Haei
Male : Veerar Kulam Vaazhndhu Vandha Seemaiyadi
Vaengai Yena Paayum Indha Kaalaiadi
Female : Saaya Kudi Veerar Kulam Mangaiyadi
Thaavi Vandhu Naan Nadathi Kaaturendi
Male : Pombalaikku Ingu Vambhu Edhukku
Kaalaikku Rendu Kombu Irukku
Female : Ada Dadadada Kaalai Adakka Saelai Irukku
Kombai Adakka Thembhu Irukku
Male : Jalli Kattu Kaalai Ingu Paayudhadi
Komba Komba Aatti Kitti Seerudhadi
Female : Saelai Idhan Vaasam Patta Sokkumadi
Sonnabadi Kettukittu Nikkkumadi
Male Chorus : Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana Naa Haei
Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana Naa Haei Haei
Female Chorus : Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana Naa Haei
Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana Naa Haei Haei
Female : Vaesham Pottu Vandha Kaala
Adhu Aazha Paarkkudhadi Aala
Chorus : Thandha Naana Thandha Naana Thandham
Female : Kaathil Aadi Varum Saela
Adha Paarthu Aattudhadi Vaala
Chorus : Thandha Naana Thandha Naana Thandham
Female : Innumum Thulludhu Kaala
Chorus : Haei Haei
Female : Konjam Paaradi Kaaturen Vaela
Chorus : Haei Haei
Female : Idhu Thaviya Thavikkum Erudhu
Adhu Edhaiyo Nanachu Varudhu
Female : Kaalaikku Yedhadi Meesai
Chorus : Haei Haei
Female : Adhu Kannula Ethanai Aasai
Chorus : Haei Haei
Female : Idhu Azhaga Irundha Rasikkum
Ada Asanja Nadantha Mayangum
Maadum Ini Aadum Adha Aada Vekkatta
Ye Paati Oru Thaalam Adha Poda Vekkatta
Kaala Pudippen Vaala Odippen
Komba Valaippen Endrum Jayippen
Female : Saaya Kudi Veerar Kula Mangaiyadi
Kaalai Idhu Thaan Adangi Ponadhadi
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் குழு : லுலுலுலுலுலுலுலு லுலுலுலுலுலுலுலு
பெண் : பொன்னு வெளையிற பூமி இது
இந்த பூமிய காக்குற சாமி இது
பெண் குழு : பூமிய காக்குற சாமி இது
பெண் : அய்யனார வந்து பாடுங்கடி
இங்கே ஆசையா கை கொட்டி ஆடுங்கடி
பெண் குழு : ஆசையா கை கொட்டி ஆடுங்கடி
பெண் : மண்ணில் இருக்குது வாசமடி
நம்ம பாட்டுல எப்பவும் வீசுமடி
பாட்டு மணக்கட்டும் பாடுங்கடி
வள கையக் குலுங்கட்டும் கும்மியடி
பெண் குழு : பொன்னு வெளையிற பூமி இது
இந்த பூமிய காக்குற சாமி இது
தந்தனத் தாம் தன தந்தனத் தாம்
அய்யனார வந்து பாடுங்கடி
இங்கே ஆசையா கை கொட்டி ஆடுங்கடி
தந்தனத் தாம் தன தந்தனத் தாம்
ஆண் : கும்மியடி பொண்ணு கும்மியடி
வளை குலுங்க கை கொட்டி கும்மியடி
பெண் குழு : குலுங்க கை கொட்டி கும்மியடி
ஆண் : ஊருக்கு எல்லையில் கோயிலடி
இங்கே உள்ளது அய்யனார் சாமியடி
பெண் குழு : உள்ளது அய்யனார் சாமியடி
ஆண் : காவல் இருக்கிற சாமி இது
அதன் கையில் இருக்கிற பூமி இது
சாமிய முதலில் கும்பிடடி
இந்த பூமிய தெய்வமா நம்பிடடி
சண்ட சச்சரவு எதுக்கடி
நம்ம சாதி சனத்தோட கூடிக்கடி
பெண் குழு : சாதி சனத்தோட கூடிக்கடி
ஆண் : சாமி வரம் தரும் பாத்துக்கடி
இதை தந்தனத் தோம் சொல்லி கும்மியடி
பெண் குழு : தந்தனத் தோம் சொல்லி கும்மியடி
ஆண் : ஹேய் கை வளையல் பாட்டுக் கட்ட
கால் சலங்கை தாளம் தட்ட
கணக்காக அடி எடுப்போம்
ஆண் குழு : ஹோய் ஹோய்
ஆண் : பாத்த சனம் இச்சுக் கொட்ட
பாராட்டி மெச்சிக் கொள்ள
எல்லோரும் கை புடிப்போம்
ஆண் குழு : ஹோய் ஹோய்
ஆண் : கை வளையல் பாட்டுக் கட்ட
கால் சலங்கை தாளம் தட்ட
கணக்காக அடி எடுப்போம்
ஆண் குழு : ஹோய் ஹோய்
ஆண் : பாத்த சனம் இச்சுக் கொட்ட
பாராட்டி மெச்சிக் கொள்ள
எல்லோரும் கை புடிப்போம்
ஆண் குழு : ஹோய் ஹோய்
ஆண் : கை வளையல் பாட்டுக் கட்ட
கால் சலங்கை தாளம் தட்ட
கணக்காக அடி எடுப்போம்
ஆண் குழு : ஹோய் ஹோய்
ஆண் : பாத்த சனம் இச்சுக் கொட்ட
பாராட்டி மெச்சிக் கொள்ள
எல்லோரும் கை புடிப்போம்
ஆண் குழு : ஹோய் ஹோய்
ஆண் : மயிலாட்டம் ஆட வந்தா திருநாளு
ஆண் குழு : ஹோய்
ஆண் : நம்ம மனம் போல
நன்மை தரும் ஒரு நாளு
ஆண் குழு : ஹோய்
ஆண் : மயிலாட்டம் ஆட வந்தா திருநாளு
நம்ம மனம் போல நன்ம தரும் ஒரு நாளு
ஒயிலாக வந்து நின்னு அசஞ்சாடு
இந்த ஊரார்க்கு வாழ்த்து சொல்லி எச பாடு
பெண் : மயிலாட்டம் ஆடயில
மாப்பு வச்சு பாடயில
மைனர் பையன் சுத்தி வளச்சான்
பெண் குழு : ஹோய் ஹோய்
பெண் : மாராப்புச் சேலையில
மையல் வச்சு ஆசையில
நைசாக கண்ணு அடிச்சான்
பெண் குழு : ஹோய் ஹோய்
பெண் : மயிலாட்டம் ஆடயில
மாப்பு வச்சு பாடயில
மைனர் பையன் சுத்தி வளச்சான்
பெண் குழு : ஹோய் ஹோய்
பெண் : மாராப்புச் சேலையில
மையல் வச்சு ஆசையில
நைசாக கண்ணு அடிச்சான்
பெண் குழு : ஹோய் ஹோய்
பெண் : மாமான்னு சொல்லச் சொல்லி
சிரிச்சான்டி
பெண் குழு : ஹோய்
பெண் : ஒரு மல்லியப் பூ செண்டு
கட்டிக் கொடுத்தாண்டி
பெண் குழு : ஹோய்
பெண் : மாமான்னு சொல்லச் சொல்லி சிரிச்சான்டி
ஒரு மல்லியப் பூ செண்டு வெட்டிக் கொடுத்தான்டி
விட்டாக்கா இன்னும் கொஞ்ம் போவான்டி
சின்ன வீட்டுக்கொரு ஆள் புடிக்கும் வேலான்டி
ஆண் குழு : தந்தானத் தான் தந்தானத் தானா
தந்தானத் தான் தந்தானத் தானா
பெண் குழு : தந்தானத் தான் தந்தானத் தானா
தந்தானத் தான் தந்தானத் தானா
ஆண் குழு : ஆசானுக்கு வந்தனம் ஒன்னு
தந்தோம் தகதோம்
இந்த தேசமெங்கும் ஜெய் கொடி நாட்டிட
வந்தோம் வருவோம் ஹேய்
பெண் குழு : ஆசானுக்கு வந்தனம் ஒன்னு
தந்தோம் தகதோம்
இந்த தேசமெங்கும் ஜெய் கொடி நாட்டிட
வந்தோம் வருவோம் ஹேய்
ஆண் குழு : தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன னா ஹேய்
தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன னா ஹேய் ஹேய்
பெண் குழு : தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன னா ஹேய்
தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன னா ஹேய் ஹேய்
ஆண் : வீரர் குளம் வாழ்ந்து வந்த சீமையடி
வேங்கை என பாயும் இந்த காலையடி
பெண் : சாய குடி வீரர் குளம் மங்கையடி
தாவி வந்து நான் நடத்தி காட்டுறேன்டி
ஆண் : பொம்பளைக்கு இங்கு வம்பு எதுக்கு
காளைக்கு ரெண்டு கொம்பு இருக்கு
பெண் : அட டடடட காளை அடக்க சேலை இருக்கு
கொம்பை வளைக்க தெம்பு இருக்கு
ஆண் : ஜல்லி கட்டு காலை இங்கு பாயுதடி
கொம்ப கொம்ப ஆட்டிகிட்டி சீருதடி
பெண் : சேலை இதன் வாசம் பட்ட சொக்குமடி
சொன்னபடி கேட்டுகிட்டு நிக்குமடி
ஆண் குழு : தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன னா ஹேய்
தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன னா ஹேய் ஹேய்
பெண் குழு : தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன னா ஹேய்
தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன னா ஹேய் ஹேய்
பெண் : வேஷம் போட்டு வந்த காள
அது ஆழம் பார்க்குதடி ஆள
குழு : தந்த நான தந்த நான தந்தம்
பெண் : காத்தில் ஆடி வரும் சேலை
அத பார்த்து ஆடுதடி வால
குழு : தந்த நான தந்த நான தந்தம்
பெண் : இன்னமும் துள்ளுது காள
குழு : ஹேய் ஹேய்
பெண் : கொஞ்சம் பாரடி காட்டுறேன் வேல
குழு : ஹேய் ஹேய்
பெண் : இது தவியா தவிக்கும் எருது
அது எதையோ நெனச்சு வருது
பெண் : காளைக்கு ஏதடி மீச
குழு : ஹேய் ஹேய்
பெண் : அதன் கண்ணுல எத்தனை ஆசை
குழு : ஹேய் ஹேய்
பெண் : இது அழகா இருந்தா ரசிக்கும்
அடி அசஞ்சா நடந்தா மயங்கும்
மாடும் இனி ஆடும் அத ஆட வெக்கட்டா
எம் பாட்டு ஒரு தாளம் அத பாட வெக்கட்டா
காள புடிப்பேன் வால ஒடிப்பேன்
கொம்ப வளைப்பேன் என்றும் ஜெயிப்பேன்
பெண் : சாயல்கொடி வீரர் குல மங்கையடி
காளையது தானடங்கிப் போனதடி