Album | Pokkiri |
Director | Prabhu Deva |
Producer | S.Sathyaramamoorthy |
Composer | Mani Sharma |
Starring | Vijay, Asin, Prakash Raj |
Actor | Vijay |
Singers | Rahul Nambiar, Krishna Moorthy |
Lyricist | Na Muthu Kumar |
Release Year | 2007 |
Singers : Rahul Nambiar And Krishna Moorthy
Music By : Mani Sharma
Male : { Vasantha Mullai Polae Vandhu Aadidum Venpura } (2)
Ullulaayi Ullulaayi Kozhanthai Polae
Pogo Channel Paarka Vachan Kabadi Kabadi Kabadi Kabadi
Kaadhal Scaleil Kodu Pottu Aada Vachan
Male : Aathaa .. Aa Manam Baanaa Kaathaadiyaa Parakudhae …
Aathaa .. Aa Thinam Goli Soda Polae Kannu Pongudhae
Hey Hey Hey Hey
Male : Appo Ganaathaan Pudikumae
Ippo Melodiyum Pudikudhae
Khushi Idupa Matum Paarthavan
Kanna Nimirndhuthaan Pakkuren
Male : Kaadhal Enbathu Aandhaiya Polae
Nightu Muzhuvadhum Muzhikum
Male : Kamban Veetu Naayai Polae
Kavidhaiyaa Adhu Koraikum
Ava Thummal Azhagudaa
Pimple Azhagudaa
Sombal Azhagudaa Vasantha Mullai
Male : { Vasantha Mullai Polae Vanthu
Asainthu Aadum Venpuraavae } (2)
Kaalamellam Naanariven Vaa Vaa Odi Vaa
Vasantha Mullai Polae Vanthu Asaindhu Aadum Venpuraavae
Male : ………………………………………….
Male : Nambiyaara Pol Irundhenae Mgra Pol Maathitaa
Kambi Enniyae Valandhanae Thumbi Pidikavae Maathitaa
Male : Kaadhal Enbadhu Kaapiya Polae Aaripona Kasakum
Kaanju Pona Molaga Bajji Cakea Polaevae Inikum
Thaadi Vachirukum Kedi Rowdy Mugam
Thedi Angela Pol Theriyudhu Maapu
Male : { Vasantha Mullai Polae Vandhu Aadidum Venpura } (2)
Ullulaayi Ullulaayi Kozhanthai Polae
Pogo Channel Paarka Vachan Kabadi Kabadi Kabadi Kabadi
Kaadhal Scaleil Kodu Pottu Aada Vachan
Male : Aathaa .. Aa Manam Baanaa Kaathaadiyaa Parakudhae…
Aathaa .. Aa Thinam Goli Soda Polae Kannu Pongudhae … Ae Ae
பாடகர்கள் : ராகுல் நம்பியார், கிருஷ்ண மூர்த்தி
இசையமைப்பாளர் : மணி சர்மா
ஆண் : { வசந்த முல்லை
போலே வந்து ஆடிடும்
வெண் புறா } (2)
உல்லுலாயீ உல்லுலாயீ
கொழந்தை போல போகோ
சேனல் பார்க்க வெச்சான்
கபடி கபடி கபடி கபடி காதல்
ஸ்கேலில் கோடு போட்டு
ஆட வெச்சான்
ஆண் : ஆத்தா மனம்
பானா காத்தாடியா
பறக்குதே ஆத்தா தெனம்
கோலி சோடா போல
கண்ணு பொங்குதே
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண் : அப்போ கானா
தான் புடிக்குமே இப்போ
மெலடியும் புடிக்குதே
குஷி இடுப்ப மட்டும்
பார்த்தவன் கண்ண நிமிர்ந்து
தான் பாக்குறேன்
ஆண் : காதல் என்பது
ஆந்தைய போலே நைட்டு
முழுவதும் முழிக்கும்
ஆண் : கம்பன் வீட்டு
நாயை போலே கவிதையா
அது கொரைக்கும் அவ தும்மல்
அழகுடா பிம்பில் அழகுடா
சோம்பல் அழகுடா வசந்த முல்லை
ஆண் : { வசந்த முல்லை
போலே வந்து அசைந்து
ஆடும் வெண் புறாவே } (2)
காலமெல்லாம் நானறிவேன்
வா வா ஓடிவா வசந்த முல்லை
போலே வந்து அசைந்து ஆடும்
வெண் புறாவே
ஆண் : …..
ஆண் : நம்பியார போல்
இருந்தேனே எம்.ஜி.ஆர
போல் மாத்திட்டா கம்பி
எண்ணியே வளந்தேனே
தும்பி பிடிக்கவே மாத்திட்டா
ஆண் : காதல் என்பது
காபியை போலே ஆறி
போனா கசக்கும் காஞ்சி
போன மொளகா பஜ்ஜி
கேக்க போலவே இனிக்கும்
தாடி வெச்சிருக்கும் கேடி
ரவுடி முகம் தேடி ஏஞ்சல
போல் தெரியுது மாப்பு
ஆண் : { வசந்த முல்லை
போலே வந்து ஆடிடும்
வெண் புறா } (2)
உல்லுலாயீ உல்லுலாயீ
கொழந்தை போல போகோ
சேனல் பார்க்க வெச்சான்
கபடி கபடி கபடி கபடி காதல்
ஸ்கேலில் கோடு போட்டு
ஆட வெச்சான்
ஆண் : ஆத்தா மனம்
பானா காத்தாடியா
பறக்குதே ஆத்தா தெனம்
கோலி சோடா போல
கண்ணு பொங்குதே…..