Album | Avare En Deivam |
Director | C. N. Shanmugam |
Producer | R. M. Muthiah, A. Veerappan |
Composer | R Parthasarathy |
Starring | Gemini Ganesh, Muthuraman, Vijayakumari, Rajasree |
Singers | P Susheela, L R Eswari |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1969 |
Singers : P. Susheela and L. R. Eswari
Music by : T. R. Pappa
Female : Ennadi unga naaareegam
Edhaiyum thiranthu poduthu
Ilai maraivindri aaduthu
Ilai maraivindri aaduthu
Female : Adi ennadi ungal pazhamai panbu
Thalaiyum kaalum mooduthu
Udal saakku moottaipol thonuthu
Paarpavarkalukellaam aasaiyai moottuthu
Paththaam pasili paththinik kunamae
Pazhamai paadamadi
Female : Ennadi unga naaareegam
Edhaiyum thiranthu poduthu
Ilai maraivindri aaduthu
Ilai maraivindri aaduthu
Female : Kanavan uyiraai kattil silaiyaai
Vaazhvathu pazhamaiyadi
Kanavanai polae manaivikkum urimai naagareegamdi
Padiththa pothum pengalin kadamai
Padhiyin sevaiyadi
Padhiyin sevai manaivikkum vendum
Adhuthaan vaazhkkaiyadi
Female : Ennadi unga naaareegam
Edhaiyum thiranthu poduthu
Ilai maraivindri aaduthu
Ilai maraivindri aaduthu
Female : Kovil silaigal veliyil vizhunthaal
Kallaai maarumadi
Kudumba pengal naanam izhanthaal
Maanam pogumadi
Female : Kaaval pottu siraiyil vaippathu
Adimai vaazhkkaiyadi
Karppaiyum kaaththu urimaiyaiyum kaappathu
Nagareegamadi….
பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசையமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா
பெண் : என்னடி உங்க நாகரீகம்
எதையும் திறந்து போடுது
இலை மறைவின்றி ஆடுது
இலைமறைவின்றி ஆடுது
பெண் : அடி என்னடி உங்கள் பழமைப் பண்பு
தலையும் காலும் மூடுது
உடல் சாக்கு மூட்டைப்போல் தோணுது
பார்ப்பவர்க்கெல்லாம் ஆசையை மூட்டுது
பத்தாம் பசலி பத்தினிக் குணமே
பழமைப் பாடமடி
பெண் : என்னடி உங்க நாகரீகம்
எதையும் திறந்து போடுது
இலை மறைவின்றி ஆடுது
இலைமறைவின்றி ஆடுது
பெண் : கணவன் உயிராய் கட்டில் சிலையாய்
வாழ்வது பழமையடி
கணவனைப்போலே மனைவிக்கும் உரிமை நாகரீகமடி
படித்த போதும் பெண்களின் கடமை
பதியின் சேவையடி
பதியின் சேவை மனைவிக்கும் வேண்டும்
அதுதான் வாழ்க்கையடி
பெண் : என்னடி உங்க நாகரீகம்
எதையும் திறந்து போடுது
இலை மறைவின்றி ஆடுது
இலைமறைவின்றி ஆடுது
பெண் : கோவில் சிலைகள் வெளியில் விழுந்தால்
கல்லாய் மாறுமடி
குடும்பப் பெண்கள் நாணம் இழந்தால்
மானம் போகுமடி
பெண் : காவல் போட்டு சிறையில் வைப்பது
அடிமை வாழ்க்கையடி
கற்பையும் காத்து உரிமையையும் காப்பது
நாகரீகமடி……..