Album | Nermai |
Director | R. Krishnamoorthy |
Producer | K. R. Gangadharan |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | Sivaji Ganesan, Sujatha, Prabhu, Radhika |
Actor | Sivaji Ganesan |
Singers | S P Balasubrahmanyam, P Susheela, |
Lyricist | Pulamaipithan |
Release Year | 1985 |
Singers : S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela,
Vani Jairam And M. S. Viswanathan
Music By : M. S. Viswanathan
Male : Ethanai Iniya Kudumbam
Muthamizh Kavidhai Arangam
Thottadhu Thulangum Karangal
Nalladhai Ninaikkum Manangal
Male : Ethanai Iniya Kudumbam
Muthamizh Kavidhai Arangam
Thottadhu Thulangum Karangal
Nalladhai Ninaikkum Manangal
Idhu Veedalla Naadellaam Kondaadum
Koyil Aagaadho
Female : Ini Naalellaam Aanandham
Thaen Sindhum Paadal Kaetkaadho
Female : En Dheivam Neeyae
Oli Dheepam Neeyae
Innaalai Polae Ennaalum Vaazhga
All : Ethanai Iniya Kudumbam
Muthamizh Kavidhai Arangam
Thottadhu Thulangum Karangal
Nalladhai Ninaikkum Manangal
Male : Pillaigalae Pudhu Yugam Ezhundhadhu
Oli Mazhai Pozhindhadhu Nanaivom Indru
Paadungalaen Ini Varum Thalaimurai
Anaivarum Oru Nilai Adaivom Endru
Female : Anbu Selvangalae Kodiyil Aadum Mullaigalae
Ungal Ullangalae Endrum Engal Selvangalae
Un Sondham Thaedi En Jenmam Kodi
Pon Maalai Soodi Varum Vaanampaadi
All : Ethanai Iniya Kudumbam
Muthamizh Kavidhai Arangam
Thottadhu Thulangum Karangal
Nalladhai Ninaikkum Manangal
Female : Yaadhum Oorae Ilakkiyam Sonnadhu
Ilakkanam Aanadhu Naeril Kanden
Yaarum Ingae Uravenum Ninaivilae
Anbenum Nadhiyilae Aada Kanden
Male : Naalum Ingae Panathilae Midhandhavan
Iruttilae Irundhavan Ulagai Kanden
Naanum Indrae Thalaivanin Madiyilae
Kuzhandhaiyaai Valargiren Uruvai Kanden
Female : Ullam Ondraanadhu
Anbin Vellam Undaanadhu
Endrum Maaraadhadhu
Adhilae Inbam Nooraanadhu
Male : En Pillai Neeyae Kodi Mullai Neeyae
Female : Un Paasam Thaanae Naan Unnum Thaenae
All : Ethanai Iniya Kudumbam
Muthamizh Kavidhai Arangam
Thottadhu Thulangum Karangal
Nalladhai Ninaikkum Manangal
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம், பி. சுசீலா,
வாணி ஜெயராம் மற்றும் எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : எத்தனை இனிய குடும்பம்
முத்தமிழ் கவிதை அரங்கம்
தொட்டது துலங்கும் கரங்கள்
நல்லதை நினைக்கும் மனங்கள்
ஆண் : எத்தனை இனிய குடும்பம்
முத்தமிழ் கவிதை அரங்கம்
தொட்டது துலங்கும் கரங்கள்
நல்லதை நினைக்கும் மனங்கள்
இது வீடல்ல நாடெல்லாம் கொண்டாடும்
கோயில் ஆகாதோ
பெண் : இனி நாளெல்லாம் ஆனந்தம் தேன் சிந்தும்
பாடல் கேட்காதோ
பெண் : என் தெய்வம் நீயே
ஒளி தீபம் நீயே
இந்நாளைப் போலே எந்நாளும் வாழ்க
அனைவரும் : எத்தனை இனிய குடும்பம்
முத்தமிழ் கவிதை அரங்கம்
தொட்டது துலங்கும் கரங்கள்
நல்லதை நினைக்கும் மனங்கள்
ஆண் : பிள்ளைகளே புது யுகம் எழுந்தது
ஒளி மழை பொழிந்தது நனைவோம் இன்று
பாடுங்களேன் இனி வரும் தலைமுறை
அனைவரும் ஒருநிலை அடைவோம் என்று
பெண் : அன்புச் செல்வங்களே
கொடியில் ஆடும் முல்லைகளே
உங்கள் உள்ளங்களே
என்றும் எங்கள் செல்வங்களே
உன் சொந்தம் தேடி என் ஜென்மம் கோடி
பொன் மாலை சூடி வரும் வானம்பாடி
அனைவரும் : எத்தனை இனிய குடும்பம்
முத்தமிழ் கவிதை அரங்கம்
தொட்டது துலங்கும் கரங்கள்
நல்லதை நினைக்கும் மனங்கள்
பெண் : யாதும் ஊரே இலக்கியம் சொன்னது
இலக்கணம் ஆனது நேரில் கண்டேன்
யாரும் இங்கே உறவெனும் நினைவிலே
அன்பெனும் நதியிலே ஆடக் கண்டேன்
ஆண் : நாளும் இங்கே பணத்திலே மிதந்தவன்
இருட்டிலே இருந்தவன் உலகைக் கண்டேன்
நானும் இன்றே தலைவனின் மடியிலே
குழந்தையாய் வளர்கிறேன் குருவைக் கண்டேன்
பெண் : உள்ளம் ஒன்றானது
அன்பின் வெள்ளம் உண்டானது
என்றும் மாறாதது
அதிலே இன்பம் நூறானது
ஆண் : என் பிள்ளை நீயே கொடி முல்லை நீயே
பெண் : உன் பாசம் தானே நான் உண்ணும் தேனே
அனைவரும் : எத்தனை இனிய குடும்பம்
முத்தமிழ் கவிதை அரங்கம்
தொட்டது துலங்கும் கரங்கள்
நல்லதை நினைக்கும் மனங்கள்