Album | Nilave Nee Saatchi |
Director | P. Madhavan |
Producer | Safiqon S. B. Pictures |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | Jai Shankar, K.R.Vijaya, Muthurraman |
Singers | P Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1970 |
Singer : P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Thai Maadha Pongalukku
Thaai Thantha Sengarumbae
Thallaadi Vaadi Thangam Polae
Female : Thai Maadha Pongalukku
Thaai Thantha Sengarumbae
Thallaadi Vaadi Thangam Polae
Female : Maiyaadum Poo Vizhiyil
Maanaadum Naadagathai
Mayangi Mayangi Rasikka Vendum Vaadi
Nee Ennai Thaeduvadhum
Kaanamal Vaaduvadhum
Kadavul Thantha Kaadhaladi Vaadi
Aareeraareeroo Ooo Ooo
Cham Cham Cham Cham Cham Cham Cham Cham
Female : Thai Maadha Pongalukku
Thaai Thantha Sengarumbae
Thallaadi Vaadi Thangam Polae
Female : Poonthendral Oorengum
Un Mugathai Thaedi
Pudhu Veedu Kandathadi Vaadi
Thaenoorum Thaamaraiyai
Paarthaaga Vendum Endru
Nooru Kangal Vaadudhadi Vaadi
Aareeraareeroo Ooo Ooo
Cham Cham Cham Cham Cham Cham Cham Cham
Female : Thai Maadha Pongalukku
Thaai Thantha Sengarumbae
Thallaadi Vaadi Thangam Polae
Female : Thaaiyaaga Naan Maari
Thanga Magal Vaazha
Thandhuvitten Ennaiyadi Vaadi
Yaarodu Yaar Endru
Kaalamagal Ezhudhiyadhai
Yaar Maatra Mudiyumadi Vaadi
Aareeraareeroo Ooo Ooo
Cham Cham Cham Cham Cham Cham Cham Cham
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : தை மாத பொங்கலுக்கு
தாய் தந்த செங்கரும்பே
தள்ளாடி வாடி தங்கம் போலே
பெண் : தை மாத பொங்கலுக்கு
தாய் தந்த செங்கரும்பே
தள்ளாடி வாடி தங்கம் போலே
பெண் : மையாடும் பூவிழியில்
மானாடும் நாடகத்தை
மயங்கி மயங்கி ரசிக்க வேண்டும் வாடி
நீ என்னைத் தேடுவதும்
காணாமல் வாடுவதும்
கடவுள் தந்த காதலடி வாடி
ஆரிராரீராரோ ஓஓ ஓஓ….
சம் சம் சம் சம் சம் சம் சம் சம்
பெண் : தை மாத பொங்கலுக்கு
தாய் தந்த செங்கரும்பே
தள்ளாடி வாடி தங்கம் போலே
பெண் : பூந்தென்றல் ஊரெங்கும்
உன் முகத்தை தேடி
புது வீடு கண்டதடி வாடி
தேனூறும் தாமரையை
பார்த்தாக வேண்டுமென்று
நூறு கண்கள் வாடுதடி வாடி
ஆரிராரீராரோ ஓஓ ஓஓ….
சம் சம் சம் சம் சம் சம் சம் சம்
பெண் : தை மாத பொங்கலுக்கு
தாய் தந்த செங்கரும்பே
தள்ளாடி வாடி தங்கம் போலே
பெண் : தாயாக நான் மாறி
தங்க மகள் வாழ
தந்துவிட்டேன் என்னையடி வாடி
யாரோடு யார் என்று காலமகள் எழுதியதை
யார் மாற்ற முடியுமடி வாடி
ஆரிராரீராரோ ஓஓ ஓஓ….
சம் சம் சம் சம் சம் சம் சம் சம்