Album | Vaazhkai |
Director | C. V. Rajendran |
Producer | Chitra Lakshmanan |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Sivaji Ganesan, Ambika, Pandiyan |
Actor | Sivaji Ganesan |
Singers | Ilayaraja |
Lyricist | Muthulingam |
Release Year | 1984 |
Singer : Ilayaraja
Music By : Ilayaraja
Male : Manamae Nee Thudikkaadhae
Vizhiyae Nee Nanaiyaadhae
Vaazhkkai Paadhaiyil
Maedu Pallangal
Varalaam Adhanaal
Vaazhvae Vaadi Pogumo
Male : Manamae Nee Thudikkaadhae
Vizhiyae Nee Nanaiyaadhae
Male : Vaaraadha Selvangal
Vaazhvinil Vandhaalae
Seraadha Sondhangal Serndhaadumae
Illaamal Ponaalae
Ezhaiyum Aanaalae
Than Dhega Nizhal Kooda Pagaiyaagumae
Male : Than Kaiyae Vaazhvilae
Thakka Thunai Aagumae
Than Kaiyae Vaazhvilae
Thakka Thunai Aagumae
Irul Ponaal Oliyaagum
Maramae Pazhuthaal
Paravaigal Kilaiyil Paadumae
Male : Manamae Nee Thudikkaadhae
Vizhiyae Nee Nanaiyaadhae
Male : Naattukku Naal Thorum
Uzhaithidum Nallorai
Ellorum Malar Thoovi Kondaaduvaar
Ennaalum Thaeyaadha
Kaaviya Kadhaiyaagi
Sarithira Ponn Yettil Uyir Vaazhuvaar
Male : Dheiveegam Enbadhu
Anbu Seidhu Vaazhvadhu
Dheiveegam Enbadhu
Anbu Seidhu Vaazhvadhu
Vidhaiyaagi Vizhum Podhu
Payiraai Kadhiraai Ulaginil
Arangal Thazhaikkumae
Male : Manamae Nee Thudikkaadhae
Vizhiyae Nee Nanaiyaadhae
Vaazhkkai Paadhaiyil
Maedu Pallangal
Varalaam Adhanaal
Vaazhvae Vaadi Pogumo
Male : Manamae Nee Thudikkaadhae
Vizhiyae Nee Nanaiyaadhae
பாடகர் : இளையராஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : மனமே நீ துடிக்காதே
விழியே நீ நனையாதே
வாழ்க்கை பாதையில்
மேடு பள்ளங்கள்
வரலாம் அதனால் வாழ்வே
வாடிப் போகுமோ
ஆண் : மனமே நீ துடிக்காதே
விழியே நீ நனையாதே
ஆண் : வாராத செல்வங்கள்
வாழ்வினில் வந்தாலே
சேராத சொந்தங்கள் சேர்ந்தாடுமே
இல்லாமல் போனாலே
ஏழையாயும் ஆனாலே
தன் தேக நிழல் கூட பகையாகுமே
ஆண் : தன் கையே வாழ்விலே
தக்க துணை ஆகுமே
தன் கையே வாழ்விலே
தக்க துணை ஆகுமே
ஆண் : இருள் போனால் ஒளியாகும்
மரமே பழுத்தால் பறவைகள்
கிளையில் பாடுமே
ஆண் : மனமே நீ துடிக்காதே
விழியே நீ நனையாதே
ஆண் : நாட்டுக்கு நாள்தோறும்
உழைத்திடும் நல்லோரை
எல்லோரும் மலர் தூவிக்
கொண்டாடுவார்
எந்நாளும் தேயாத
காவியக் கதையாகி
சரித்திரப் பொன்னேட்டில்
உயிர் வாழுவார்
ஆண் : தெய்வீகம் என்பது அன்பு
செய்து வாழ்வது
தெய்வீகம் என்பது அன்பு
செய்து வாழ்வது
ஆண் : விதையாகி விழும் போது
பயிராய் கதிராய் உலகினில்
அறங்கள் தழைக்குமே
ஆண் : மனமே நீ துடிக்காதே
விழியே நீ நனையாதே
வாழ்க்கை பாதையில்
மேடு பள்ளங்கள்
வரலாம் அதனால் வாழ்வே
வாடிப் போகுமோ
ஆண் : மனமே நீ துடிக்காதே
விழியே நீ நனையாதே