Album | Aalayamani |
Director | K. Shankar |
Producer | P. S. Veerappa |
Composer | Viswanathan Ramamoorthy |
Starring | Sivaji Ganesan, B. Saroja Devi, S. S. Rajendran, C. R. Vijayakumari |
Actor | Sivaji Ganesan |
Singers | T M Soundararajan, L R Eswari |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1962 |
Singers : T. M. Soundararajan And L.R. Eswari
Music By : Viswanathan- Ramamoorthy
Female : ……………
Male : { Kal Ellam
Maanika Kalaaguma
Kalai Ellam Kangal
Sollum Kalaiyaguma } (2)
Male : { Solellam
Thooya Thamizh
Solaaguma Suvaiellam
Idhazh Sindhum Suvaiyaguma } (2)
Female : ……………………..
Male : Kal Ellam
Maanika Kalaaguma
Kalai Ellam Kangal
Sollum Kalaiyaguma
Male : { Kanni Thamizh
Thandhadhoru Thiruvasagam
Kallai Kani Aakum Undhan
Oru Vaasagam } (2)
Male : { Undendru
Solvadhundhan Kanallava
Vanna Kanallava } (2)
Male : Illai Endru
Solvadhundhan Idai
Allava Minnal Idai Allava
Female : ……………………
Male : Kal Ellam
Maanika Kalaaguma
Kalai Ellam Kangal
Sollum Kalaiyaguma
Female : ……………………..
Male : { Kamban Kanda
Seethai Undhan Thaai Allava
Kaalidasan Sakunthalai Un Sei Allava } (2)
Male : { Ambikavathi
Anaitha Amaravathi
Mangai Amaravathi } (2)
Sendra Pinbu Paavalarku
Neeyae Kathi Endrum
Neeyae Kathi
Female : ………………
Male : Kal Ellam
Maanika Kalaaguma
Kalai Ellam Kangal
Sollum Kalaiyaguma
பாடகி : எல்.ஆர். ஈஸ்வரி
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
பெண் : .
ஆண் : { கல்லெல்லாம்
மாணிக்க கல்லாகுமா
கலையெல்லாம் கண்கள்
சொல்லும் கலையாகுமா } (2)
ஆண் : { சொல்லெல்லாம்
தூய தமிழ் சொல்லாகுமா
சுவையெல்லாம் இதழ்
சிந்தும் சுவை ஆகுமா } (2)
பெண் : .
ஆண் : கல்லெல்லாம்
மாணிக்க கல்லாகுமா
கலையெல்லாம் கண்கள்
சொல்லும் கலையாகுமா
ஆண் : { கன்னித்தமிழ்
தந்ததொரு திருவாசகம்
கல்லைக் கனி ஆக்கும்
உந்தன் ஒரு வாசகம் } (2)
ஆண் : { உண்டென்று
சொல்வதுந்தன் கண்ணல்லவா
வண்ணக்கண் அல்லவா } (2)
ஆண் : இல்லையென்று
சொல்வதுந்தன் இடையல்லவா
மின்னல் இடையல்லவா
பெண் : .
ஆண் : கல்லெல்லாம்
மாணிக்க கல்லாகுமா
கலையெல்லாம் கண்கள்
சொல்லும் கலையாகுமா
பெண் : .
ஆண் : { கம்பன் கண்ட
சீதை உந்தன் தாயல்லவா
காளிதாசன் சகுந்தலை
உன் சேயல்லவா } (2)
ஆண் : { அம்பிகாபதி
அணைத்த அமராவதி
மங்கை அமராவதி } (2)
சென்ற பின்பு பாவலர்க்கு
நீயே கதி என்றும் நீயே கதி
பெண் : .
ஆண் : கல்லெல்லாம்
மாணிக்க கல்லாகுமா
கலையெல்லாம் கண்கள்
சொல்லும் கலையாகுமா