Album | Sivagangai Seemai |
Director | K. Shankar |
Producer | K. S. Ranganathan |
Composer | Vishwanathan Ramamoorthy |
Starring | S. S. Rajendran, S. S. Rajendran, S. Varalakshmi, Kamala Lakshmanan, T. K. Bhagavathi, M. N. Rajam |
Actor | S. S. Rajendran |
Singers | P Suseela, Dialogues By P S Veerappa |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1959 |
Singers : Dialogues By P. S. Veerappa And P. Suseela
Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy
Female : Megam Kuvinthathamma
Megam Kuvinthathamma
Minnal Vara Poguthamma
Modhum Idi Mulakkam
Munnodi Vandhadhamma
Ammaaa Ammaa Aaa…aaa..aaa..
Female : Imaiyum Vizhiyum Edhiraanaal
Iyarkkai Sirikkatho
Imaiyum Vizhiyum Edhiraanaal
Iyarkkai Sirikkatho
Thaaiyum Seiyum Pagaiyaanaal
Thaarani Nagaikaadho
Thaaiyum Seiyum Pagaiyaanaal
Thaarani Nagaikaadho
Male : Nagaikkattum
Nandraaga Nagaikkattum
Neeyum Nagauthuvidu
Valu Ullavargal Vaazhgiraargal
Vaazhvullargal Sirikkiraargal
Saavai Kandu Sirikka Pazhagu
Sanjalam Maraindhu Vidum
Raththa Ottathilirunthu
Pasaththai Eduthu Vidu
Idhayam Suthamaagi Vidum
Mandaodugalin Meedhu Nadandhu
Mandalathai Aandavar Palar
Than Thambiyin Thalai Meedhu
Nadanthu Tharaniyai Aalzha Pogiravan
Un Kanavan (Dialogue)
Female : Oru Thaai Makkal
Poruthum Kaalam
Varuvathum Sarithaanoo
Oru Thaai Makkal
Poruthum Kaalam
Varuvathum Sarithaanoo
Iruthalai Kolli Erumbaai Naanum
Madivadhum Murai Thaanoo
Madivadhum Murai Thaanoo
Male : Hmm Paithiyakaari
Vara Koodathu Vandhu Vittadhu
Aluthaalum Tholuthaalum Athil Orr
Ezhuthu Maaradhu
Vaazha Teriyadhavan Varandu Pona
Thathuvangalin Pradhinidhi
Jeyikka Katchiyilae Sera Theriyadhavan
Poraaduvor Pakkam Serndhu
Buthi Illandhavan
Saavadharkku Endrae Pirandhu Vitta
Thurbaakiyam Piditha En Sagodharan
Avan Aathma Santhi Adaiyattum
Santhi Adaiyatthum (Dialogue)
Female : Naattu Padagai
Saaikkum Puyalaai
Naamum Varalaamo
Naattu Padagai
Saaikkum Puyalaai
Naamum Varalaamo
Naalaiya Ulagil Throgigal Ennum
Peyarum Peralaamo
Peyarum Peralaamo
Male : Hmm Peyaril Enna Irukkirathu
Nooru Per Koodi
Oorvalam Nadathi
Veerathi Veeran Endru
Vaazhthu Paa Paadinaal
Throghi Thiyaagi Aavaan
Kulappam Purindhavan
Mulakkam Seidhavan Aaavan
Kollai Adithavan
Vallalaai Maaruvaan
Mandhai Aadugal Makkal
Vaazhnthu Kaatugiren Enbaan
Varuga Varuga Vena Vaazhthuraikka
Seigiren Enbaan
Kall Aagivittadhu Nenjam
Karaikka Mudiyathu Yaarum
Female : Devan Idhayam Kallaanaal
Dheviyar Thunai Illaiyoo
Aaviyai Tharuvaar Avar Endraal
Adaikalam Kedaikaadhoo
Adaikalam Kedaikaadhoo
Adaikalam Kedaikaadhoo
Thaayae Thaayae Thaayae
பாடகர்கள் : (வசனம்) பி. எஸ். வீரப்பா மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
பெண் : மேகம் குவிந்ததம்மா
மேகம் குவிந்ததம்மா
மின்னல் வரப் போகுதம்மா
மோதும் இடி முழக்கம்
முன்னோடி வந்ததம்மா
அம்மா அம்மா ஆஅ…ஆஅ..ஆஅ..
பெண் : இமையும் விழியும் எதிரானால்
இயற்கை சிரிக்காதோ
இமையும் விழியும் எதிரானால்
இயற்கை சிரிக்காதோ
தாயும் சேயும் பகையானால்
தாரணி நகைக்காதோ
தாயும் சேயும் பகையானால்
தாரணி நகைக்காதோ
ஆண் : நகைக்கட்டும்
நன்றாக நகைக்கட்டும்
நீயும் நகைத்துவிடு
வலு உள்ளவர்கள் வாழ்கிறார்கள்
வாழ்வுல்லார்கள் சிரிக்கிறார்கள்
சாவை கண்டு சிரிக்க பழகு
சஞ்சலம் மறைந்து விடும்
ரத்த ஓட்டத்திலிருந்து
பாசத்தை எடுத்துவிடு
இதயம் சுத்தமாகி விடும்
மண்டை ஓடுகளின் மீது நடந்து
மண்டலத்தை ஆண்டவர் பலர்
தன தம்பியின் தலை மீது
நடந்து தரையினை ஆள போகிறவன்
உன் கணவன் (வசனம்)
பெண் : ஒரு தாய் மக்கள்
பொருதும் காலம்
வருவது சரிதானோ
ஒரு தாய் மக்கள்
பொருதும் காலம்
வருவது சரிதானோ
இருதலைக் கொள்ளி எறும்பாய் நானும்
மடிவதும் முறைதானோ
மடிவதும் முறைதானோ
ஆண் : ஹ்ம்ம் பைத்தியகாரி
வர கூடாது வந்து விட்டது
அழுதாலும் தொழுதாலும் அதில் ஓர்
எழுத்து மாறாது
வாழ தெரியாதவன் வறண்டு போன
தத்துவங்களின் பிரதிநிதி
ஜெயிக்க கட்சியிலே சேர தெரியாதவன்
போராடுவோர் பக்கம் சேர்ந்து
புத்தி இல்லாதவன்
சாவதற்கு என்றே பிறந்து விட்ட
துர்பாக்கியம் பிடித்த என் சகோதரன்
அவன் ஆத்மா சாந்தி அடையட்டும்
சாந்தி அடையட்டும் (வசனம்)
பெண் : நாட்டுப் படகைச்
சாய்க்கும் புயலாய்
நாமும் வரலாமோ
நாட்டுப் படகைச்
சாய்க்கும் புயலாய்
நாமும் வரலாமோ
நாளைய உலகில் துரோகிகள் என்னும்
பெயரும் பெறலாமோ
பெயரும் பெறலாமோ….
ஆண் : ஹ்ம்ம் பெயரில் என்ன இருக்கிறது
நூறு பேர் கூடி
ஊர்வலம் நடத்தி
வீராதி வீரன் என்று
வாழ்த்து பா பாடினால்
துரோகி தியாகி ஆவான்
குழப்பம் புரிந்தவன்
முழக்கம் செய்தவன் ஆவான்
கொள்ளை அடித்தவன்
வள்ளலாய் மாறுவான்
மந்தை ஆடுகள் மக்கள்
வாழ்ந்து காட்டுகிறேன் என்பான்
வருக வருக வென வாழ்த்துரைக்க
செய்கிறேன் என்பான்
கல் ஆகிவிட்டது நெஞ்சம்
கரைக்க முடியாது யாரும் (வசனம்)
பெண் : தேவன் இதயம் கல்லானால்
தேவியர் துணை இல்லையோ
ஆவியைத் தருவார் அவரென்றால்
அடைக்கலம் கிடைக்காதோ
அடைக்கலம் கிடைக்காதோ
அடைக்கலம் கிடைக்காதோ
தாயே தாயே தாயே
Related Songs
- Chinna Chinna Chittu Song Lyrics
- Imaiyum Vizhiyum Song Lyrics
- Kanavu Kandaen Naan Kanavu Kandaen Sad Song Lyrics
- Kanavu Kandaen Naan Kanavu Kandaen Song Lyrics
- Kannankaruthaa Kili Song Lyrics
- Kottu Melam Kottungadi Song Lyrics
- Muthu Pugazh Padaithu Song Lyrics
- Saanthu Pottu Thala Thalanga Song Lyrics
- Sivagangai Cheemai Song Lyrics
- Thanimai Naerndhadho Song Lyrics
- Thendral Vandhu Veesaadho Song Lyrics
- Vaigai Perugivara Song Lyrics
- Veerargal Vaazhum Dravidar Naattai Song Lyrics
- Vidiyum Vidiyum Song Lyrics