Album | Annamitta Kai |
Director | M. Krishnan Nair |
Producer | M. S. Sivaswamy |
Composer | K V Mahadevan |
Starring | M. G. Ramachandran, Jayalalithaa, Bharathi |
Actor | MGR |
Singers | S Janaki, T M Soundararajan |
Lyricist | Vaali |
Release Year | 1972 |
Singers : T. M. Soundararajan And S. Janaki
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Azhagukku Maru Peyar Pennaa
Alli Malarukku Maru Peyar Kannaa
Female : Thamizhukku Maru Peyar Amudhaa
Adhai Tharugindra Idhazh Thanga Chimizhaa
Male : Azhagukku Maru Peyar Pennaa
Alli Malarukku Maru Peyar Kannaa
Female : Thamizhukku Maru Peyar Amudhaa
Adhai Tharugindra Idhazh Thanga Chimizhaa
Male : Nooru Kodi Paadal Nenjil
Oorugindra Velai Idhu
Female : Yaedu Pondra Kanam Kandu
Idhazhgalaalae Ezhuvadhu
Male : Nooru Kodi Paadal Nenjil
Oorugindra Velai Idhu
Female : Yaedu Pondra Kanam Kandu
Idhazhgalaalae Ezhuvadhu
Male : Andhi Pozhudhil Thodangum
Female : Anbu Kavidhai Arangam
Male : Ilamaikku Porul Solla Varavaa
Female : Andha Porulukku Maru Peyar Uravaa
Male : Azhagukku Maru Peyar Pennaa
Female : Aaa…aa..
Male : Alli Malarukku Maru Peyar Kannaa
Female : Thamizhukku Maru Peyar Amudhaa
Adhai Tharugindra Idhazh Thanga Chimizhaa
Male : Naadi Narambil Kodi Minnal
Odi Paaindhu Maraivadhenna
Female : Koondhal Thodangi Paadham Varaiyil
Kaigal Kondu Alappadhenna
Male : Naadi Narambil Kodi Minnal
Odi Paaindhu Maraivadhenna
Female : Koondhal Thodangi Paadham Varaiyil
Kaigal Kondu Alappadhenna
Male : Adhu Mudhal Mudhal Paadam
Female : Aduthadhu Enna Nerum
Male : Eduppadhum Koduppadhum Nadakkum
Female : Adhil Iruvarkkum Sari Pangu Kidaikkum
Male : Azhagukku Maru Peyar Pennaa
Alli Malarukku Maru Peyar Kannaa
Female : Thamizhukku Maru Peyar Amudhaa
Adhai Tharugindra Idhazh Thanga Chimizhaa
Male : Aalilai Melae Kannanai Polae
Noolidai Melae Aadidavo
Female : Aadum Podhu Koodum Sugathai
Vaarthai Kondu Kooridavo
Male : Penmai Malarndhae Vazhangum
Female : Thannai Marandhae Mayangum
Male : Vidindha Pin Thelivadhu Theliyum
Female : Adhu Thelindha Pin
Nadandhadhu Puriyum
Male : Azhagukku Maru Peyar Pennaa
Alli Malarukku Maru Peyar Kannaa
Female : Thamizhukku Maru Peyar Amudhaa
Adhai Tharugindra Idhazh Thanga Chimizhaa
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் : அழகுக்கு மறுப் பெயர் பெண்ணா
அல்லி மலருக்கு மறுப் பெயர் கண்ணா
பெண் : தமிழுக்கு மறுப் பெயர் அமுதா
அதை தருகின்ற இதழ் தங்க சிமிழா
ஆண் : அழகுக்கு மறுப் பெயர் பெண்ணா
அல்லி மலருக்கு மறுப் பெயர் கண்ணா
பெண் : தமிழுக்கு மறுப் பெயர் அமுதா
அதை தருகின்ற இதழ் தங்க சிமிழா
ஆண் : நூறு கோடி பாடல் நெஞ்சில்
ஊறுகின்ற வேளையிது
பெண் : ஏடு போன்ற கன்னம் கண்டு
இதழ்களாலே எழுதுவது
ஆண் : நூறு கோடி பாடல் நெஞ்சில்
ஊறுகின்ற வேளையிது
பெண் : ஏடு போன்ற கன்னம் கண்டு
இதழ்களாலே எழுதுவது
ஆண் : அந்தி பொழுதில் தொடங்கும்
பெண் : அன்பு கவிதை அரங்கம்
ஆண் : இளமைக்கு பொருள் சொல்ல வரவா
பெண் : அந்த பொருளுக்கு மறுபெயர் உறவா
ஆண் : அழகுக்கு மறுப் பெயர் பெண்ணா
பெண் : ஆ….ஆ….
ஆண் : அல்லி மலருக்கு மறுப் பெயர் கண்ணா
ஆண் : நாடி நரம்பில் கோடி மின்னல்
ஓடி பாய்ந்து மறைவதென்ன
பெண் : கூந்தல் தொடங்கி பாதம் வரையில்
கைகள் கொண்டு அளப்பதென்ன
ஆண் : நாடி நரம்பில் கோடி மின்னல்
ஓடி பாய்ந்து மறைவதென்ன
பெண் : கூந்தல் தொடங்கி பாதம் வரையில்
கைகள் கொண்டு அளப்பதென்ன
ஆண் : அது முதல் முதல் பாடம்
பெண் : அடுத்தது என்ன நேரும்
ஆண் : எடுப்பதும் கொடுப்பதும் நடக்கும்
பெண் : அதில் இருவருக்கும் சரி பங்கு இருக்கும்
ஆண் : அழகுக்கு மறுப் பெயர் பெண்ணா
அல்லி மலருக்கு மறுப் பெயர் கண்ணா
பெண் : தமிழுக்கு மறுப் பெயர் அமுதா
அதை தருகின்ற இதழ் தங்க சிமிழா
ஆண் : ஆலிலை மேலே கண்ணனை போலே
நூலிடை மேலே ஆடிடவோ
பெண் : ஆடும் பொது கூடும் சுகத்தை
வார்த்தை கொண்டு கூரிடவோ
ஆண் : பெண்மை மலர்ந்தே வழங்கும்
பெண் : தன்னை மறந்தே மயங்கும்
ஆண் : விடிந்த பின் தெளிவது தெளியும்
பெண் : அது தெளிந்த பின் நடந்தது புரியும்
ஆண் : அழகுக்கு மறுப் பெயர் பெண்ணா
அல்லி மலருக்கு மறுப் பெயர் கண்ணா
பெண் : தமிழுக்கு மறுப் பெயர் அமுதா
அதை தருகின்ற இதழ் தங்க சிமிழா