Album | Kaathiruntha Kangal |
Director | T. Prakash Rao |
Producer | T. K. Ramasamy |
Composer | M S Viswanathan & T K Ramamoorthy |
Starring | Gemini Ganesan, Savitri |
Actor | Gemini Ganesan |
Singers | P Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1962 |
Singer : P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan And T. K. Ramamoorthy
Female : Ohooo..ohooo…ohooooo….
Female : Vaa Endrathu Uruvam
Nee Po Endrathu Nanam
Paar Endrathu Paruvam
Avar Yaar Endrathu Idhayam
Female : Vaa Endrathu Uruvam
Nee Po Endrathu Nanam
Paar Endrathu Paruvam
Avar Yaar Endrathu Idhayam
Female : {Kan Konndathu Mayakkam
Iru Kaal Konndathu Thayakkam} (2)
{Manam Konndathu Kalakkam
Ini Varumo Illaiyo Urakkam} (2)
Vaaa……
Female : Vaa Endrathu Uruvam
Nee Po Endrathu Nanam
Paar Endrathu Paruvam
Avar Yaar Endrathu Idhayam
Female : {Malai Nilavinai Ketten
En Manadhil Vanthadhu Enna} (2)
{Asai Endrathu Nilavu
Amm Adhudhan Endrathu Manadhu} (2)
Vaaa……..
Female : Vaa Endrathu Uruvam
Nee Po Endrathu Nanam
Paar Endrathu Paruvam
Avar Yaar Endrathu Idhayam
Female : Edho Oru Vagai Ennam
Adhil Eno Oru Vagai Inbam
Oru Naal Oru Murai Kanden
Avar Uyirai Thodarnthae Sendren
Vaaa……..
Female : Vaa Endrathu Uruvam
Nee Po Endrathu Nanam
Paar Endrathu Paruvam
Avar Yaar Endrathu Idhayam
பாடகி : பி.சுஷீலா
இசையமைப்பாளர்கள் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன், டி.கே. ராமமூர்த்தி
பெண் : ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ
பெண் : வா என்றது
உருவம் நீ போ என்றது
நாணம் பார் என்றது
பருவம் அவர் யார்
என்றது இதயம்
பெண் : வா என்றது
உருவம் நீ போ என்றது
நாணம் பார் என்றது
பருவம் அவர் யார்
என்றது இதயம்
பெண் : { கண் கொண்டது
மயக்கம் இரு கால்
கொண்டது தயக்கம் } (2)
{ மனம் கொண்டது
கலக்கம் இனி வருமோ
இல்லையோ உறக்கம் } (2)
வா
பெண் : வா என்றது
உருவம் நீ போ என்றது
நாணம் பார் என்றது
பருவம் அவர் யார்
என்றது இதயம்
பெண் : { மாலை நிலவினை
கேட்டேன் என் மனதில்
வந்தது என்ன } (2)
{ ஆசை என்றது நிலவு
ஆம் அதுதான் என்றது
மனது } (2) வா
பெண் : வா என்றது
உருவம் நீ போ என்றது
நாணம் பார் என்றது
பருவம் அவர் யார்
என்றது இதயம்
பெண் : ஏதோ ஒரு
வகை எண்ணம் அதில்
ஏனோ ஒரு வகை இன்பம்
ஒரு நாள் ஒரு முறை
கண்டேன் அவர் உயிரை
தொடர்ந்தே சென்றேன்
வா
பெண் : வா என்றது
உருவம் நீ போ என்றது
நாணம் பார் என்றது
பருவம் அவர் யார்
என்றது இதயம்