Album | Kaathiruntha Kangal |
Director | T. Prakash Rao |
Producer | T. K. Ramasamy |
Composer | M S Viswanathan & T K Ramamoorthy |
Starring | Gemini Ganesan, Savitri |
Actor | Gemini Ganesan |
Singers | P Susheela, P B Sreenivas |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1962 |
Singers : P. Susheela And P.B. Sreenivas
Music By : M. S. Vishwanathan And T. K. Ramamoorthy
Male : {Valarndha Kalai Marandhuvittal
Keladaa Kanna
Aval Vadithu Vaitha Ooviyathai
Paaradaa Kanna} (2)
Female : Kudumba Kalai Podhumendru
Koorada Kanna
Adhil Kooda Indha Kalaigal Veru
Yenada Kanna
Male : Valarndha Kalai Marandhuvittal
Keladaa Kanna
Aval Vadithu Vaitha Ooviyathai
Paaradaa Kanna
Male : Kaadhal Sonna Pennai Indru
Kaanumae Kanna
Kaadhal Sonna Pennai Indru
Kaanumae Kanna
Male : Kattiyaval Maarivittal
Yenada Kanna
Thaali Kattiyaval Maarivittal
Yenada Kanna
Female : Kaadhali Dhaan Manaivi Endru
Koorada Kanna
Andha Kaadhali Dhaan Manaivi Endru
Koorada Kanna
Andru Kannai Moodi Kondirundhaan
Yenada Kanna
Female : Manadhil Andrae Ezhudhi Vaithen
Theriyuma Kanna
Adhai Marubadiyum Ezhudha Sonnaal
Mudiyumma Kanna
Male : Dhinam Dhinam Yen Kobam Kondal
Koorada Kanna
Aval Thevai Enna Aasai Enna
Kelada Kanna
Female : Ninaipathellam Veliyil Solla
Mudiyuma Kanna
Adhai Nee Pirandha Pinbu Koora
Iyalumaa Kanna
Male : Valarndha Kalai Marandhuvittal
Keladaa Kanna
Aval Vadithu Vaitha Ooviyathai
Paaradaa Kanna
Male : Indru Varai Nadandhadhellaam
Pogattum Kanna
Indru Varai Nadandhadhellaam
Pogattum Kanna
Ini Ennidathil Kobam Indri
Vaazha Sol Kanna
Ini Ennidathil Kobam Indri
Vaazha Sol Kanna
Female : Avar Illaamal Enakku Veru
Yaarada Kanna
Avar Illaamal Enakku Veru
Yaarada Kanna
Naan Adaikkalamaai Vandhaval Thaan
Kooradaa Kanna
பாடகி : பி.சுஷீலா
பாடகர் : பி.பி. ஸ்ரீனிவாஸ்
இசையமைப்பாளர்கள் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன், டி.கே. ராமமூர்த்தி
ஆண் : { வளர்ந்த கலை
மறந்துவிட்டாள் கேளடா
கண்ணா அவள் வடித்து
வைத்த ஓவியத்தை பாரடா
கண்ணா } (2)
பெண் : குடும்ப கலை
போதுமென்று கூறடா
கண்ணா அதில் கூட இந்த
கலைகள் வேறு ஏனடா
கண்ணா
ஆண் : வளர்ந்த கலை
மறந்துவிட்டாள் கேளடா
கண்ணா அவள் வடித்து
வைத்த ஓவியத்தை பாரடா
கண்ணா
ஆண் : காதல் சொன்ன
பெண்ணை இன்று காணுமே
கண்ணா காதல் சொன்ன
பெண்ணை இன்று காணுமே
கண்ணா
ஆண் : கட்டியவள் மாறி
விட்டாள் ஏனடா கண்ணா
தாலி கட்டியவள் மாறி
விட்டாள் ஏனடா கண்ணா
பெண் : காதலி தான்
மனைவி என்று கூறடா
கண்ணா அந்த காதலி
தான் மனைவி என்று
கூறடா கண்ணா அன்று
கண்ணை மூடி கொண்டிருந்தான்
ஏனடா கண்ணா
பெண் : மனதில் அன்றே
எழுதி வைத்தேன் தெரியுமா
கண்ணா அதை மறுபடியும்
எழுத சொன்னால் முடியுமா
கண்ணா
ஆண் : தினம் தினம்
ஏன் கோபம் கொண்டாள்
கூறடா கண்ணா அவள்
தேவை என்ன ஆசை என்ன
கேளடா கண்ணா
பெண் : நினைப்பதெல்லாம்
வெளியில் சொல்ல முடியுமா
கண்ணா அதை நீ பிறந்த பின்பு
கூற இயலுமா கண்ணா
ஆண் : வளர்ந்த கலை
மறந்துவிட்டாள் கேளடா
கண்ணா அவள் வடித்து
வைத்த ஓவியத்தை பாரடா
கண்ணா
ஆண் : இன்று வரை
நடந்ததெல்லாம் போகட்டும்
கண்ணா இன்று வரை
நடந்ததெல்லாம் போகட்டும்
கண்ணா இனி என்னிடத்தில்
கோபமின்றி வாழச்சொல்
கண்ணா இனி என்னிடத்தில்
கோபமின்றி வாழச்சொல்
கண்ணா
பெண் : அவரில்லாமல்
எனக்கு வேறு யாரடா
கண்ணா அவரில்லாமல்
எனக்கு வேறு யாரடா
கண்ணா நான் அடைக்கலமாய்
வந்தவள் தான் கூறடா கண்ணா