Album | Guardian |
Director | Sabari, Gurusaravanan |
Producer | Vijay Chandar |
Composer | Sam C S |
Starring | Hansika Motwani, Suresh Menon |
Singers | Saindhavi |
Lyricist | Uma Devi |
Release Year | 2024 |
Singer : Saindhavi
Music by : Sam C.S.
Lyrics by : Uma Devi
Female : Naan thiraikadala nee dhiraviyama
Theda theda
Naan karuporula nee arunthamizha
Paada paada
Female : Kaatrin dhisai arinthu
Moogil isaipadhu pol
Uyirgal pasi theerkum thaai neeyadi
Female : Thoorum thooral ellam
Aatril servadhu poal
Serum sonthamellam neethanadi
Ne podhum vaazhvai vaazha
Female : Theadi naan naadidum
Dheivam neeyadi
Vaadi naan veezhgayil thaangum
Thaiyum nee
Female : Kaalathin odaiyil kaagitha odamai
Padhyil moozhgidum kolam niyamaa
Poove inimel adi en vazhi ariven
Unmozhyinile adi en ulagariven
Female : Pillai nee thaai thaane
Thaaiyana seai naane
Kanne kani amuthe
Female : Naan thiraikadala nee dhiraviyama
Theda theda
Female : Vaalmunai kaatiye vaazhkai oduthe
Paal mugam paarthu thaan
Vaazha thonuthe
Female : Kannimai kootile vaithu pootava
karanam aayiram thaandi kaakkava
Female : Un nizhal marainthaal adi
En nilai kulaiyum
Un thalai kothi en irvanaiyum
Muthangal soraaga nee ootum thaayaaga
Mayile mayilirage
பாடகி : சைந்தவி
இசை அமைப்பாளர் : சாம் சி. எஸ்.
பாடல் ஆசிரியர் : உமா தேவி
பெண் : நான் திரைக்கடலா நீ திரவியமா
தேட தேட
நான் கருப்பொருளா நீ அருந்தமிழா
பாட பாட
பெண் : காற்றின் திசை அறிந்து
மூங்கில் இசைப்பது போல்
உயிர்கள் பசி தீர்க்கும் தாய் நீயடி
பெண் : தூறும் தூறல் எல்லாம்
ஆற்றில் சேர்வது போல்
சேரும் சொந்தம் எல்லாம் நீதானடி
நீ போதும் வாழவை வாழ
பெண் : தேடி நான் நாடிடும்
தெய்வம் நீயடி
வாடி நான் வீழ்கையில் தாங்கும்
தாயும் நீ
பெண் : காலத்தின் ஓடையில் காகித ஓடமாய்
பாதியில் மூழ்கிடும் கோலம் நியாயமா
பூவே இனிமேல் அடி என் வழி அறிவேன்
உன்மொழியினிலே அடி என் உலகறிவேன்
பெண் : பிள்ளை நீ தாய் தானே
தாயான சேய் நானே
கண்ணே கனி அமுதே
பெண் : நான் திரைக்கடலா நீ திரவியமா
தேட தேட
பெண் : வாள்முனை காட்டியே வாழ்க்கை ஓடுதே
பால் முகம் பார்த்து தான்
வாழ தோணுதே
பெண் : கண்ணிமை கூட்டிலே வைத்து பூட்டவா
காரணம் ஆயிரம் தாண்டி காக்கவா
பெண் : உன் நிழல் மறைந்தாள் அடி
என் நிலை குலையும்
உன் தலை கோதி என் இரவனையும்
முத்தங்கள் சோறாக நீ ஊட்டும் தாயாக
மயிலே மயிலிறகே