Album | Ezhumalai |
Director | Arjun |
Producer | V. Ravichandran |
Composer | Mani Sharma |
Starring | Arjun, Simran, Gajala, Mumtaj, Vijayakumar, Ashish Vidhyarthi |
Actor | Arjun |
Singers | Sujatha Mohan, S P Balasubrahmanyam |
Lyricist | Lyricist Not Known |
Release Year | 2002 |
Singers : S.P. Balasubrahmanyam And Sujatha Mohan
Music By : Mani Sharma
Male : Sillendru Varum Kaatru
Ennai Yen Indru Sudugindradhu
Female : Ammamma Adhae Kaatru
Ennai Engengo Thodugindradhu
Male : Ennai Aadaiyaai Nee Soodidu
Undhan Koondhal Paagham Moodidu
Female : Indha Egaandha Nerathil
Yethaedho Aasaigalo
Male : Hmmmmm..mmm
Male : Sillendru Varum Kaatru
Ennai Yen Indru Sudugindradhu
Male : Vandena En Manam Vandhu
Indha Oodha Poovai Oodhum
Thaen Yendhum Thanga Paathiram
Mel Vandhu Nindra Maathiram
Female : Vittadhu Thottadhu Poga
Konjam Vaithaal Enna Meedham
Anbukku Undu Saathiram
Aagaadhu Indha Aathiram
Male : Kannae Nee Orr Chithiram
En Kaiyil Endrum Pathiram
Female : Anbae Nee Orr Mandhiram
Naan Aanaen Unnaal Endhiram
Male : Ovvoru Naalum Neeyaada
Poo Manjam Naan Podavaa
Female : Hmmm..mmmm..mmmm..
Female : Mukkani Sakkarai Sera
Adhu Badaam Paalil Oora
Thithikkum Velai Allava
Vetkathai Poga Sollava
Male : Karpanai Seithidum Kamban
Unnai Kandaal Thotru Povaan
Sollaalae Viththai Seigiraai
Ul Artham Vaithu Solgiraai
Female : Penmai Ennum Jaathiyil
Aval Pesum Pechum Jaadaiyil
Male : Jaadai Seidhaal Podhumae
Kai Jaadhi Poovai Killumae
Female : Killidum Neram Koochangal
Thaalaamal Naan Thullava
Male : Hmmmmm..mmmm..mmm..
Male : Sillendru Varum Kaatru
Ennai Yen Indru Sudugindradhu
Female : Ammamma Adhae Kaatru
Ennai Engengo Thodugindradhu
Male : Ennai Aadaiyaai Nee Soodidu
Undhan Koondhal Paagham Moodidu
Female : Indha Egaandha Nerathil
Yethaedho Aasaigalo
Male : Ahaaa..haaa….
பாடகி : சுஜாதா மோகன்
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : மணி சர்மா
ஆண் : சில்லென்று வரும்
காற்று என்னை ஏன் இன்று
சுடுகின்றது
பெண் : அம்மம்மா அதே
காற்று என்னை எங்கெங்கோ
தொடுகின்றது
ஆண் : என்னை ஆடையாய்
நீ சூடிடு உந்தன் கூந்தல்
பாகம் மூடிடு
பெண் : இந்த ஏகாந்த
நேரத்தில் ஏதேதோ
ஆசைகளோ
ஆண் : ஹ்ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண் : சில்லென்று வரும்
காற்று என்னை ஏன் இன்று
சுடுகின்றது
ஆண் : வண்டென என் மனம்
வந்து இந்த ஊதா பூவை ஊதும்
தேன் ஏந்தும் தங்க பாத்திரம்
மேல் வந்து நின்ற மாத்திரம்
பெண் : விட்டது தொட்டது
போக கொஞ்சம் வைத்தால்
என்ன மீதம் அன்புக்கு உண்டு
சாத்திரம் ஆகாது இந்த ஆத்திரம்
ஆண் : கண்ணே நீ ஓர்
சித்திரம் என் கையில்
என்றும் பத்திரம்
பெண் : அன்பே நீ ஓர்
மந்திரம் நான் ஆனேன்
உன்னால் எந்திரம்
ஆண் : ஒவ்வொரு நாளும்
நீயாட பூ மஞ்சம் நான்
போடவா
பெண் : ஹ்ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண் : முக்கனி சக்கரை
சேர அது பாதாம் பாலில்
ஊற தித்திக்கும் வேளை
அல்லவா வெட்கத்தை
போக சொல்லவா
ஆண் : கற்பனை செய்திடும்
கம்பன் உன்னை கண்டால்
தோற்று போவான் சொல்லாலே
வித்தை செய்கிறாய் உள் அர்த்தம்
வைத்து சொல்கிறாய்
பெண் : பெண்மை என்னும்
ஜாதியில் அவள் பேசும்
பேச்சும் ஜாடையில்
ஆண் : ஜாடை செய்தால்
போதுமே கை ஜாதி பூவை
கிள்ளுமே
பெண் : கிள்ளிடும் நேரம்
கூச்சங்கள் தாளாமல்
நான் துள்ளவா
ஆண் : ஹ்ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண் : சில்லென்று வரும்
காற்று என்னை ஏன் இன்று
சுடுகின்றது
பெண் : அம்மம்மா அதே
காற்று என்னை எங்கெங்கோ
தொடுகின்றது
ஆண் : என்னை ஆடையாய்
நீ சூடிடு உந்தன் கூந்தல்
பாகம் மூடிடு
பெண் : இந்த ஏகாந்த
நேரத்தில் ஏதேதோ
ஆசைகளோ
ஆண் : ஆஹா ஹா