Album | Sonnathai Seiven |
Director | R. Krishnan, S. Panju |
Composer | V Kumar |
Starring | Sivakumar, Sujatha |
Actor | Sivakumar |
Singers | T M Soundararajan |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1977 |
Singer : T. M. Soundararajan
Music by : V. Kumar
Lyrics by : Kannadasan
Male : Kaaththadichchi ilai vizhunthaa….aa….
Kaaththoda sakthi illae
Kaaththadichchi ilai vizhunthaa….aa….
Kaaththoda sakthi illae
Ilai iruntha iruppu athu thangachi
Nee yaeththukkalae thoththuvidum un katchi
Male : Kaaththadichchi ilai vizhunthaa….aa….
Kaaththoda sakthi illae
Male : Aagaayaththai paaththu suttu
Adhula oru kili vizhunthaa
Appuramaa sutomunny perillae
Adhai adhirshtamunnu solluvaanga oorilae
Male : Unakku vantha neramathu uchaththula vachchathadi
Avanukkoru neram varum paaththukko
Appo avan koduththa adhaiyum
Neeyum vaangikko
Male : Kaaththadichchi ilai vizhunthaa….aa….
Kaaththoda sakthi illae
Male : Kovilukkul kulaththa vachchi
Kudaththukkullae vilakka vachci
Saaththuvathil magimai illae therinjukko
Adhai yaeththinaaththaan perumai varum purinjukko
Male : Gandhi mahan sirai irunthaar
Kannan avan adhil piranthaan
Gandhi mahan sirai irunthaar
Kannan avan adhil piranthaan
Gandhiyoda kannan enna thirudanaa
Antha kadavul enna unnai pola kurudanaa
Male : Kaaththadichchi ilai vizhunthaa….aa….
Kaaththoda sakthi illae
Male : Poi solli jeyichavarum
Poli porulai vittravarum
Ayyanidam oru samayam poganum
Appo avaridamthaan kanakku solli aaganum
Male : Poi solli jeyichavarum
Poli porulai vittravarum
Ayyanidam oru samayam poganum
Appo avaridamthaan kanakku solli aaganum
Male : Aaththukkullae thangangalai
Alli alli pottuvittaal
Pottavanthaan edukka venum
Keladi paava punniyaththai nampugira bhoomidi
Male : Kaaththadichchi ilai vizhunthaa….aa….
Kaaththoda sakthi illae
Ilai iruntha iruppu athu thangachi
Nee yaeththukkalae thoththuvidum un katchi
Ilai iruntha iruppu athu thangachi
Nee yaeththukkalae thoththuvidum un katchi
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
ஆண் : காத்தடிச்சி இலை விழுந்தா….ஆ…..
காத்தோட சக்தி இல்லே
காத்தடிச்சி இலை விழுந்தா….ஆ…..
காத்தோட சக்தி இல்லே
இலை இருந்த இருப்பு அது தங்கச்சி
நீ ஏத்துக்கலே தோத்துவிடும் உன் கட்சி
ஆண் : காத்தடிச்சி இலை விழுந்தா….ஆ…..
காத்தோட சக்தி இல்லே
ஆண் : ஆகாயத்தை பாத்து சுட்டு
அதுல ஒரு கிளி விழுந்தா
அப்புறமா சுட்டோமுன்னு பேரில்லே
அதை அதிர்ஷ்டமுன்னு சொல்லுவாங்க ஊரிலே
ஆண் : உனக்கு வந்த நேரமது உச்சத்துல வச்சதடி
அவனுக்கொரு நேரம் வரும் பாத்துக்கோ
அப்போ அவன் கொடுத்த அதையும்
நீயும் வாங்கிக்கோ
ஆண் : காத்தடிச்சி இலை விழுந்தா….ஆ…..
காத்தோட சக்தி இல்லே
ஆண் : கோவிலுக்குள் குளத்த வச்சி
குடத்துக்குள்ளே விளக்க வச்சி
சாத்துவதில் மகிமை இல்லே தெரிஞ்சுக்கோ
அதை ஏத்தினாத்தான் பெருமை வரும் புரிஞ்சுக்கோ
ஆண் : காந்தி மகான் சிறை இருந்தார்
கண்ணன் அவன் அதில் பிறந்தான்
காந்தி மகான் சிறை இருந்தார்
கண்ணன் அவன் அதில் பிறந்தான்
காந்தியோட கண்ணன் என்ன திருடனா
அந்தக் கடவுள் என்ன உன்னைப் போல குருடனா
ஆண் : காத்தடிச்சி இலை விழுந்தா….ஆ…..
காத்தோட சக்தி இல்லே
ஆண் : பொய் சொல்லி ஜெயிச்சவரும்
போலி பொருளை விற்றவரும்
அய்யனிடம் ஒரு சமயம் போகணும்
அப்போ அவரிடம்தான் கணக்கு சொல்லி ஆகணும்
ஆண் : பொய் சொல்லி ஜெயிச்சவரும்
போலி பொருளை விற்றவரும்
அய்யனிடம் ஒரு சமயம் போகணும்
அப்போ அவரிடம்தான் கணக்கு சொல்லி ஆகணும்
ஆண் : ஆத்துக்குள்ளே தங்கங்களை
அள்ளி அள்ளி போட்டுவிட்டால்
போட்டவன்தான் எடுக்க வேணும்
கேளடி பாவ புண்ணியத்தை நம்புகிற பூமிடி
ஆண் : காத்தடிச்சி இலை விழுந்தா….ஆ…..
காத்தோட சக்தி இல்லே
இலை இருந்த இருப்பு அது தங்கச்சி
நீ ஏத்துக்கலே தோத்துவிடும் உன் கட்சி
இலை இருந்த இருப்பு அது தங்கச்சி
நீ ஏத்துக்கலே தோத்துவிடும் உன் கட்சி