Album | Kulamagal Radhai |
Director | A. P. Nagarajan |
Producer | Spider Films |
Composer | K V Mahadevan |
Starring | Sivaji Ganesan, B. Saroja Devi, Devika |
Singers | P Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1963 |
Singer : P. Susheela
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Iravukku Aayiram Kangal
Pagalukku Ondrae Ondru
Iravukku Aayiram Kangal
Pagalukku Ondrae Ondru
Arivukku Aayiram Kangal
Uravukku Ondrae Ondru
Arivukku Aayiram Kangal
Uravukku Ondrae Ondru
Female : Iravukku Aayiram Kangal
Pagalukku Ondrae Ondru
Female : Kanakkinil Kangal Irandu
Avai Kaatchiyil Ondrae Ondru
Kanakkinil Kangal Irandu
Avai Kaatchiyil Ondrae Ondru
Penmaiyin Paarvai Oru Kodi
Avai Pesidum Vaarthai Pala Kodi
Penmaiyin Paarvai Oru Kodi
Avai Pesidum Vaarthai Pala Kodi
Female : Iravukku Aayiram Kangal
Pagalukku Ondrae Ondru
Female : Angum Ingum Alai Polae
Dhinam Aadidum Maanida Vaazhvilae
Angum Ingum Alai Polae
Dhinam Aadidum Maanida Vaazhvilae
Engae Nadakkum Yedhu Nadakkum
Adhu Engae Mudiyum Yaararivaar
Engae Nadakkum Yedhu Nadakkum
Adhu Engae Mudiyum Yaararivaar
Female : Iravukku Aayiram Kangal
Pagalukku Ondrae Ondru
Arivukku Aayiram Kangal
Uravukku Ondrae Ondru
Female : Iravukku Aayiram Kangal
Pagalukku Ondrae Ondru
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : இரவுக்கு ஆயிரம் கண்கள்
பகலுக்கு ஒன்றே ஒன்று
இரவுக்கு ஆயிரம் கண்கள்
பகலுக்கு ஒன்றே ஒன்று
அறிவுக்கு ஆயிரம் கண்கள்
உறவுக்கு ஒன்றே ஒன்று
அறிவுக்கு ஆயிரம் கண்கள்
உறவுக்கு ஒன்றே ஒன்று
பெண் : இரவுக்கு ஆயிரம் கண்கள்
பகலுக்கு ஒன்றே ஒன்று
பெண் : கணக்கினில் கண்கள் இரண்டு
அவை காட்சியில் ஒன்றே ஒன்று
கணக்கினில் கண்கள் இரண்டு
அவை காட்சியில் ஒன்றே ஒன்று
பெண்மையின் பார்வை ஒரு கோடி
அவை பேசிடும் வார்த்தை பல கோடி
பெண்மையின் பார்வை ஒரு கோடி
அவை பேசிடும் வார்த்தை பல கோடி
பெண் : இரவுக்கு ஆயிரம் கண்கள்
பகலுக்கு ஒன்றே ஒன்று
பெண் : அங்கும் இங்கும் அலை போலே
தினம் ஆடிடும் மானிட வாழ்விலே
அங்கும் இங்கும் அலை போலே
தினம் ஆடிடும் மானிட வாழ்விலே
எங்கே நடக்கும் எது நடக்கும்
அது எங்கே முடியும் யாரறிவார்
எங்கே நடக்கும் எது நடக்கும்
அது எங்கே முடியும் யாரறிவார்
பெண் : இரவுக்கு ஆயிரம் கண்கள்
பகலுக்கு ஒன்றே ஒன்று
அறிவுக்கு ஆயிரம் கண்கள்
உறவுக்கு ஒன்றே ஒன்று
பெண் : இரவுக்கு ஆயிரம் கண்கள்
பகலுக்கு ஒன்றே ஒன்று