Album | Sorgam |
Director | T. R. Ramanna |
Producer | T. R. Chakravarthi |
Composer | M S Viswanathan |
Starring | Sivaji Ganesan, K. R. Vijaya, Rajasree, R. Muthuraman, K. Balaji |
Actor | Sivaji Ganesan |
Singers | A L Raghavan, S V Ponnusamy, L R Eswari |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1970 |
Singers :A. L. Raghavan, S. V. Ponnusamy And L. R. Eswari
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Naalu Kaalu Sir Naduvilae
Oru Vaalu Sir
Aadhi Manushan Jaadhi Thaanae Sir
Varusham Pogudhu Ulagam Maarudhu
Kurangu Maaravillai Sir
All : Naalu Kaalu Sir Naduvilae
Oru Vaalu Sir
Aadhi Manushan Jaadhi Thaanae Sir
Varusham Pogudhu Ulagam Maarudhu
Kurangu Maaravillai Sir
All : Maathru Boodham
Nee Maara Vendum
Maathru Boodham Maara Vendum
Female : Un Nalla Kangal Theemai Kaana Vendaam
Un Nalla Naakku Poiyai Pesa Vendaam
Un Nalla Kaadhu Naasamaaga Vendaam
Male : Mathavan Veedu Sathiram Alla
Makkalai Paathu Un Buthiyai Maathu
Makkalai Paathu Un Buthiyai Maathu
All : Maathru Boodham
Nee Maara Vendum
Maathru Boodham Maara Vendum
All : Naalu Kaalu Sir Naduvilae
Oru Vaalu Sir
Aadhi Manushan Jaadhi Thaanae Sir
Varusham Pogudhu Ulagam Maarudhu
Kurangu Maaravillai Sir
Female : Naam Unda Soru Jeeranikka Vendum
Naam Neenda Kaalam Mannil Vaazha Vendum
Nee Seidha Paavam Emmai Saera Vendaam
Male : Kottiya Laabam Kooda Varaadhu
Kattiya Paavam Aalai Vidaadhu
Kattiya Paavam Aalai Vidaadhu
Male : Pattinathu Saami Sonna Nyaanam
Un Pathirathil Padhivu Seiya Venum
Nee Kettadharkku Vatti Poda Venum
Uthamarendraal Sorgam Irukku
Unnai Arindhaal Pakkam Irukku
Unnai Arindhaal Pakkam Irukku
Male : {Maathru Boodham
Chorus : Aa..aa..aaa…aa..
Male : Nee Maara Vendum
Chorus : Aa..aa..aaa…aa..} (4)
பாடகர்கள் : ஏ. எல். ராகவன், எஸ். வி. பொன்னுசாமி
மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : நாலு காலு சார் நடுவிலே
ஒரு வாலு சார்
ஆதி மனுஷன் ஜாதி தானே சார்
வருஷம் போகுது உலகம் மாறுது
குரங்கு மாறவில்லை சார்
அனைவரும் : நாலு காலு சார் நடுவிலே
ஒரு வாலு சார்
ஆதி மனுஷன் ஜாதி தானே சார்
வருஷம் போகுது உலகம் மாறுது
குரங்கு மாறவில்லை சார்
அனைவரும் : மாத்ரு பூதம்
நீ மாற வேண்டும்
மாத்ரு பூதம் மாற வேண்டும்
பெண் : உன் நல்ல கண்கள் தீமை காண வேண்டாம்
உன் நல்ல நாக்கு பொய்யை பேச வேண்டாம்
உன் நல்ல காது நாசமாக வேண்டாம்
ஆண் : மத்தவன் வீடு சத்திரமல்ல
மக்களை பாத்து உன் புத்தியை மாத்து
மக்களை பாத்து உன் புத்தியை மாத்து
அனைவரும் : மாத்ரு பூதம்
நீ மாற வேண்டும்
மாத்ரு பூதம் மாற வேண்டும்
அனைவரும் : நாலு காலு சார் நடுவிலே
ஒரு வாலு சார்
ஆதி மனுஷன் ஜாதி தானே சார்
வருஷம் போகுது உலகம் மாறுது
குரங்கு மாறவில்லை சார்
பெண் : நாம் உண்ட சோறு ஜீரணிக்க வேண்டும்
நாம் நீண்ட காலம் மண்ணில் வாழ வேண்டும்
நீ செய்த பாவம் எம்மை சேர வேண்டாம்
ஆண் : கொட்டிய லாபம் கூட வராது
கட்டிய பாவம் ஆளை விடாது
கட்டிய பாவம் ஆளை விடாது
ஆண் : பட்டினத்து சாமி சொன்ன ஞானம்
உன் பத்திரத்தில் பதிவு செய்ய வேணும்
நீ கெட்டதற்கு வட்டி போட வேணும்
உத்தமரென்றால் சொர்க்கம் இருக்கு
உன்னை அறிந்தால் பக்கம் இருக்கு
உன்னை அறிந்தால் பக்கம் இருக்கு
ஆண் : {மாத்ரு பூதம்
குழு : ஆ….ஆஅ….ஆஅ….ஆ….
ஆண் : நீ மாற வேண்டும்
குழு : ஆ….ஆஅ….ஆஅ….ஆ….} (4)