Album | Dhuruva Natchathiram |
Director | L. Raja |
Producer | A. M. Varadarajan |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Arjun, Pallavi |
Actor | Arjun |
Singers | Chorus |
Lyricist | Ilayaraja |
Release Year | 1993 |
Singers : Chorus
Music By : Ilayaraja
Chorus : Marangal Tharum Malargal
Adhan Nirangal Adhai Ariyom
Malaigal Kadal Alaigal
Endha Nirangal Adhai Ariyom
Chorus : Paniyum Adhan Kulirum
Udal Unarvil Naam Arivom
Ootrum Mazhai Neerum
Tharum Kaatrum Naam Arivom
Chorus : Mugathin Vizhi Irandum Indri
Agathin Vizhi Kondom
Mudhalvan Thandha Ulagai
Ingu Adhanaal Endrum Kaanbom
Chorus : Marangal Tharum Malargal
Adhan Nirangal Adhai Ariyom
Chorus : Allaa Sivan Yaesu
Yena Palavaagidum Iraivan
Allaa Sivan Yaesu
Yena Palavaagidum Iraivan
Ondrum Silavendrum
Pala Endrum Namakkillai
Ondrum Silavendrum
Pala Endrum Namakkillai
Chorus : Arulaai Unmai Porulaai
Nirkum Iraivan Adi Potri
Uruvae Indri Arulvaai
Nitham Oruvan Adi Potri
Mudhalum Oru Mudivum Attra
Thalaivan Adi Potri
Karunai Nalla Irakkam Konda
Kadavul Adi Potri
பாடகர்கள் : குழு
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : மரங்கள் தரும் மலர்கள்
அதன் நிறங்கள் அதை அறியோம்
மலைகள் கடல் அலைகள்
எந்த நிறங்கள் அதை அறியோம்
குழு : பனியும் அதன் குளிரும்
உடல் உணர்வில் நாம் அறிவோம்
ஊற்றும் மழை நீரும்
தரும் காற்றும் நாம் அறிவோம்
குழு : முகத்தின் விழி இரண்டும் இன்றி
அகத்தின் விழி கொண்டோம்
முதல்வன் தந்த உலகை
இங்கு அதனால் என்றும் காண்போம்
குழு : மரங்கள் தரும் மலர்கள்
அதன் நிறங்கள் அதை அறியோம்
குழு : அல்லா சிவன் ஏசு
என பலவாகிடும் இறைவன்
அல்லா சிவன் ஏசு
என பலவாகிடும் இறைவன்
ஒன்றும் சிலவென்றும்
பல என்றும் நமக்கில்லை
ஒன்றும் சிலவென்றும்
பல என்றும் நமக்கில்லை
குழு : அருளாய் உண்மைப் பொருளாய்
நிற்கும் இறைவன் அடி போற்றி
உருவே இன்றி அருவாய்
நித்த ஒருவன் அடி போற்றி
முதலும் ஒரு முடிவும் அற்ற
தலைவன் அடி போற்றி
கருணை நல்ல இரக்கம் கொண்ட
கடவுள் அடி போற்றி