Album | Thanga Gopuram |
Director | M. S. Solaimani |
Producer | P. L. Mohanram |
Composer | S M Subbaiah Naidu |
Starring | Jaishankar, Jayalalithaa |
Actor | Jaishankar |
Singers | P Susheela, L R Eswari, Anjali Kousalya |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1971 |
Singers : P. Susheela, L. R. Eswari And Anjali Kousalya
Music By : S. M. Subbaiah Naidu
Females : Maavaalae Seitha Pillai Maappillai
Ilam Mangai Unnai Manakka Pogum Aanpillai
Maavaalae Seitha Pillai Maappillai
Ilam Mangai Unnai Manakka Pogum Aanpillai
Female : Azhagano Aringano
Azhagano Aringano
Ariyavillai Naanadi
Aavathellam Aanapinnae
Angae Vanthu Keladi
Females : Maavaalae Seitha Pillai Maappillai
Female : Maanyam Pona Raajavukku Maganadi
Female : Antha Madhurai Veera Saami Pola Mugamadi
Female : Maanyam Pona Raajavukku Maganadi
Female : Antha Madhurai Veera Saami Pola Mugamadi
Females : Thiruchanthoor Dheebam Pola Kannaadi
Thiruchanthoor Dheebam Pola Kannaadi
Un Thirumanaththil Avanai Paarththu Kannadi
Female : Anubavam Enna Anubavam
Unthan Anubavanthaan Enakkum Indru Arimugam
Females : Maavaalae Seitha Pillai Maappillai
Female : Palliyilae Sugam Tharuvaan Nenjukku
Female : Nalla Paruvaththilae Saanthi Varum Pennukku
Female : Palliyilae Sugam Tharuvaan Nenjukku
Female : Nalla Paruvaththilae Saanthi Varum Pennukku
Female : Iravu Varum Inbam Varum Eppothum
Aanaal Irandu Pillai Pirantha Pinnae Mukkonam
Female : Ooho…sariyammaa Nalla Kadhaiyamma
Nalla Samayaththilae Thoovi Vitta Vidhaiyamma
Female : Kadhal Malar Malarumunnae Oru Manam
Female : Pin Kanniyaaga Valarumpothu Iru Manam
Female : Kadhal Malar Malarumunnae Oru Manam
Female : Pin Kanniyaaga Valarumpothu Iru Manam
Females : Kaalaththodu Mudiya Vendum Thirumanam
Kaalaththodu Mudiya Vendum Thirumanam
Inbam Kaana Vendum Oruththiyodu Oruvanum
Female : Mmheem Ooho Ooho….konjam Therinthathum
Mmheem Ooho Ooho….konjam Therinthathum
Un Bothanaiyaal Manathum Konjam Malarnthathu
Females : Maavaalae Seitha Pillai Maappillai
Ilam Mangai Unnai Manakka Pogum Aanpillai
பாடகர்கள் : பி. சுசீலா, எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் அஞ்சலி கௌசல்யா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
பெண்கள் : மாவாலே செய்த பிள்ளை மாப்பிள்ளை
இளம் மங்கை உன்னை மணக்கப் போகும் ஆண்பிள்ளை
மாவாலே செய்த பிள்ளை மாப்பிள்ளை
இளம் மங்கை உன்னை மணக்கப் போகும் ஆண்பிள்ளை
பெண் : அழகனோ அறிஞனோ
அழகனோ அறிஞனோ
அறியவில்லை நானடி
ஆவதெல்லாம் ஆனபின்னே
அங்கே வந்து கேளடி
பெண்கள் : மாவாலே செய்த பிள்ளை மாப்பிள்ளை
பெண் : மான்யம் போன ராஜாவுக்கு மகனடி
பெண் : அந்த மதுரை வீர சாமி போல முகமடி
பெண் : மான்யம் போன ராஜாவுக்கு மகனடி
பெண் : அந்த மதுரை வீர சாமி போல முகமடி
பெண்கள் : திருச்செந்தூர் தீபம் போல கண்ணடி
திருச்செந்தூர் தீபம் போல கண்ணடி
உன் திருமணத்தில் அவனைப் பார்த்துக் கண்ணடி
பெண் : அனுபவம் என்ன அனுபவம்
உந்தன் அனுபவந்தான் எனக்கும் இன்று அறிமுகம்
பெண்கள் : மாவாலே செய்த பிள்ளை மாப்பிள்ளை
பெண் : பள்ளியிலே சுகம் தருவான் நெஞ்சுக்கு
பெண் : நல்ல பருவத்திலே சாந்தி வரும் பெண்ணுக்கு
பெண் : பள்ளியிலே சுகம் தருவான் நெஞ்சுக்கு
பெண் : நல்ல பருவத்திலே சாந்தி வரும் பெண்ணுக்கு
பெண்கள் : இரவு வரும் இன்பம் வரும் எப்போதும்
ஆனால் இரண்டு பிள்ளை பிறந்த பின்னே முக்கோணம்
பெண் : ஓஹோ..சரியம்மா நல்ல கதையம்மா
நல்ல சமயத்திலே தூவி விட்ட விதையம்மா
பெண் : காதல் மலர் மலருமுன்னே ஒரு மனம்
பெண் : பின் கன்னியாக வளரும்போது இரு மனம்
பெண் : காதல் மலர் மலருமுன்னே ஒரு மனம்
பெண் : பின் கன்னியாக வளரும்போது இரு மனம்
பெண்கள் : காலத்தோடு முடிய வேண்டும் திருமணம்
காலத்தோடு முடிய வேண்டும் திருமணம்
இன்பம் காண வேண்டும் ஒருத்தியோடு ஒருவனும்
பெண் : ம்ம்ஹீம்….ஓஹோ..ஓஹோ..கொஞ்சம் தெரிந்தது
ம்ம்ஹீம்….ஓஹோ..ஓஹோ..கொஞ்சம் தெரிந்தது
உன் போதனையால் மனதும் கொஞ்சம் மலர்ந்தது
பெண்கள் : மாவாலே செய்த பிள்ளை மாப்பிள்ளை
இளம் மங்கை உன்னை மணக்கப் போகும் ஆண்பிள்ளை