Album | Vaaimai |
Director | A. Senthil Kumar |
Producer | S. Mani, S. Thamizhini |
Composer | Auggath |
Starring | Shanthanu Bhagyaraj, Ramki, Goundamani, Thiagarajan, Muktha |
Actor | Shanthanu Bhagyaraj |
Singers | S P Balasubrahmanyam |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 2015 |
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Auggath
Male : Innaadu Namm Naadu
Vizhundhu Pochu Vellaikkaaran Valaiyilae
Vandhaargal Vendraargal
Alaigal Thavazhum Madharaasin Karaiyilae
Male : Panpaadu Ellaamae Maaripochu
Namma Vaazhkai Muraiyilae
Vellaiyoo Vellaiyae
Kollaiyoo Kollaiyae
Thunbathai Yaarumae Sollavae Illaiyae
Male : Pudhu Saalai Vasathigal Adainthom
Thandavaala Rayilgalai Adainthom
Minsaara Vazhithadam Adainthom Adainthom
Male : Em Koottai Kodi Maram Izhandhom
Em Kolgai Manamadhai Izhandhom
Pon Kodi Selvangal Izhandhom Izhandhom
Chorus : …………….
Male : En Vaanum Mannum Vanigamaai Ponadhae
Engal Arumaiyum Perumaiyum Arasiyal Aanadhae
Male : Ezhai Dhesam Endraargalae
Kozhai Dhesam Endraanadhae
Velum Vaalum Yendhi Vazhndha
Inam Viraiyaaga Ponadhae
Male : Sindhum Vervai Ingae Ingae
Selvam Ellaam Angae Angae
Kizhakkin Maarbil Kurudhi Kudithu Kondu
Merkku Valarkiragathae
Male : Ada Vellai Nari Singangalai Aandathennavo
Siru Vetil Koottam
Engal Koottai Meindhadhennavoo
Paarukkum Oorukkum Thangathai Kodutha Inam
Parukkaikku Alaivadhenna
Male : Kadalgalin Meenai Mattum Naam Padithom
Kadalaiyum Karaiyaiyum Avan Pidithaan
Karaigalil Manidharkku Valai Virithaan
Chennaiyil Madharas Cityai Amaithaan
Male : Em Dhesam Meendum Theeviram Kaanuma
Engal Adimaiyin Thazhumbugal Muzhumaiyaai Maaruma
Male : Paalum Thaenum Aaraaguma
Paazhum Kanneer Aaraaguma
Nammai Naamae Aazhum Dhesam Idhu
Indru Uyir Peruma
Male : Ooran Aatchi Oor Ponadhum
Oozhal Oozhal Oor Aazhudhae
Nammai Naamae Aazhum Dhesamidhu
Naalai Valam Peruma
Male : Vanjagamum Poimaigalum Pogattumae
Vaaimai Enum Thaaimai Mannai Aazhattumae
Indhiya Indhiya Ezhundhu Nimirnthadhendru
Ivvulagam Vaazhthattumae
Male : Jana Gana Mana Enum Dhesakkuralae
Janagalin Kural Endru Olikattumae
Saritharam Perumaigal Thirumbattumae
Brittanum Namadhu Perumai Pesumae
Indhiya Indhiya Indhiya Indhiya
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : ஆகத்
ஆண் : இந்நாடு நம் நாடு விழுந்து போச்சு
வெள்ளைக்காரன் வலையிலே
வந்தார்கள் வென்றார்கள்
அலைகள் தவழும் மதராசின் கரையிலே
ஆண் : பண்பாடு எல்லாமே மாறிப்போச்சு
நம்ம வாழ்க்கை முறையிலே
வெள்ளையோ வெள்ளையே
கொள்ளையோ கொள்ளையே
துன்பத்தை யாருமே சொல்லவே இல்லையே
ஆண் : புதுச் சாலை வசதிகள் அடைந்தோம்
தண்டவாள ரயில்களை அடைந்தோம்
மின்சார வழித்தடம் அடைந்தோம்..அடைந்தோம்
ஆண் : எம் கோட்டைக் கொடி மரம் இழந்தோம்
எம் கொள்கை மனமதை இழந்தோம்
பொன் கோடி செல்வங்கள் இழந்தோம்..இழந்தோம்
குழு : ..
ஆண் : என் வானும் மண்ணும் வணிகமாய்ப் போனதே
எங்கள் அருமையும் பெருமையும் அரசியல் ஆனதே
ஆண் : ஏழை தேசம் என்றார்களே
கோழை தேசம் என்றானதே
வேலும் வாளும் ஏந்தி வாழ்ந்த இனம்
விரையாகப் போனதே
ஆண் : சிந்தும் வேர்வை இங்கே இங்கே
செல்வம் எல்லாம் அங்கே அங்கே
கிழக்கின் மார்பில் குருதி குடித்துக் கொண்டு
மேற்கு வளர்கிறதே…..
ஆண் : அட வெள்ளை நரி சிங்கங்களை
ஆண்டதென்னவோ
சிறு விட்டில் கூட்டம்
எங்கள் காட்டை மேய்ந்ததென்னவோ
பாருக்கும் ஊருக்கும் தங்கத்தைக் கொடுத்த இனம்
பருக்கைக்கு அலைவதென்ன
ஆண் : கடல்களின் மீனை மட்டும் நாம் பிடித்தோம்
கடலையும் கரையையும் அவன் பிடித்தான்
கரைகளில் மனிதர்க்கு வலை விரித்தான்
சென்னையில் மதராஸ் சிட்டியை அமைத்தான்
ஆண் : எம் தேசம் மீண்டும் தீவிரம் காணுமா
எங்கள் அடிமையின் தழும்புகள் முழுமையாய் மாறுமா
ஆண் : பாலும் தேனும் ஆறாகுமா
பாழும் கண்ணீர் ஆறாகுமா
நம்மை நாமே ஆளும் தேசமிது
இன்று உயிர் பெறுமா
ஆண் : ஊரான் ஆட்சி ஊர் போனதும்
ஊழல் ஊழல் ஊர் ஆளுதே
நம்மை நாமே ஆளும் தேசமிது
நாளை வளம் பெறுமா
ஆண் : வஞ்சகமும் பொய்மைகளும் போகட்டுமே
வாய்மை எனும் தூய்மை மண்ணை ஆளட்டுமே
இந்தியா இந்தியா எழுந்து நிமிர்ந்ததென்று
இவ்வுலகம் வாழ்த்தட்டுமே
ஆண் : ஜன கண மண எனும் தேசக்குரலே
ஜனங்களின் குரல் என்று ஒலிக்கட்டுமே
சரித்திரம் பெருமைகள் திரும்பட்டுமே
பிரிட்டன்னும் நமது பெருமை பேசுமே
ஆண் : இந்தியா இந்தியா இந்தியா இந்தியா