Album | Saradha |
Director | K. S. Gopalakrishnan |
Producer | A. L. Srinivasan |
Composer | K V Mahadevan |
Starring | S. S. Rajendran, C. R. Vijayakumari |
Singers | P B Srinivas, P Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1962 |
Singers : P. B. Srinivas And P. Susheela
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Oruthi Oruvanai Ninathu Vittaal
Andha Uravukku Peyarenna
Male : Kaadhal..
Female : Andha Oruvan Orthiyai Manandhu Kondaal
Andha Urimaikku Peyar Enna
Male : Kudumbam..
Female : Ninaithavan Alavai Marandhu Vittaal
Andha Nilamaiyin Mudivenna
Male : Thuyaram..mm..mm..mm..
Female : Pirindhavar Meendum Serndhu Vittaal
Angu Penmaiyin Nilai Enna
Male : Maunam..
Female : Oruthi Oruvanai Ninathu Vittaal
Andha Uravukku Peyarenna
Male : Kaadhal..
Female : Iravum Pagalum Unnuruvam
Adhil Ingum Angum Unnuruvam
Iravum Pagalum Unnuruvam
Adhil Ingum Angum Unnuruvam
Male : Adakkam Enbadhu Pennuruvam
Adhai Arindhaal Maraiyum Ennuruvam
Adakkam Enbadhu Pennuruvam
Adhai Arindhaal Maraiyum Ennuruvam
Female : Maraikka Muyandren Mudiyavillai Unnai
Marakka Muyandren Nadakkavillai
Maraikka Muyandren Mudiyavillai Unnai
Marakka Muyandren Nadakkavillai
Male : Ninaikkum Nilaiyilum Naan Illai
Unai Nerungum Thagudhiyum Enakkillai
Female : Oruthi Oruvanai Ninathu Vittaal
Andha Uravukku Peyarenna
Male : Kaadhal..
Female : Ketten Kettadhu Kidaikkavillai
Ennai Gaeli Seidhaai Manam Porukkavillai
Ketten Kettadhu Kidaikkavillai
Ennai Gaeli Seidhaai Manam Porukkavillai
Male : Vaadham Seivadhu En Kadamai
Adhil Vazhiyai Kaanbadhu Un Thiramai
Vaadham Seivadhu Yen Kadamai
Adhil Vazhiyai Kaanbadhu Un Thiramai
Female : Kanden Kandadhu Nalla Vazhi
Adhu Kaadhalan Udanae Sellum Vazhi
Kanden Kandadhu Nalla Vazhi
Adhu Kaadhalan Udanae Sellum Vazhi
Male : Sonnen Pala Murai Yaasikkiraai
Nee Sonnadhai Naanum Yosikkiren
Female : Oruthi Oruvanai Ninathu Vittaal
Andha Uravukku Peyarenna
Male : Kaadhal..
பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : ஒருத்தி ஒருவனை
நினைத்து விட்டால்
அந்த உறவுக்குப் பெயரென்ன
ஆண் : காதல்….
பெண் : அந்த ஒருவன் ஒருத்தியை
மணந்து கொண்டால்
அந்த உரிமைக்குப் பெயர் என்ன
ஆண் : குடும்பம்….
பெண் : நினைத்தவன் அவளை
மறந்து விட்டால்
அந்த நிலைமையின் முடிவென்ன
ஆண் : துயரம்….ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்….
பெண் : பிரிந்தவர் மீண்டும்
சேர்ந்து விட்டால்
அங்கு பெண்மையின் நிலை என்ன
ஆண் : மௌனம்……
பெண் : ஒருத்தி ஒருவனை
நினைத்து விட்டால்
அந்த உறவுக்குப் பெயரென்ன
ஆண் : காதல்….
பெண் : இரவும் பகலும் உன்னுருவம்
அதில் இங்கும் அங்கும் உன் உருவம்
இரவும் பகலும் உன்னுருவம்
அதில் இங்கும் அங்கும் உன் உருவம்
ஆண் : அடக்கம் என்பது பெண்ணுருவம்
அதை அறிந்தால் மறையும் என்னுருவம்
அடக்கம் என்பது பெண்ணுருவம்
அதை அறிந்தால் மறையும் என்னுருவம்
பெண் : மறைக்க முயன்றேன்
முடியவில்லை உன்னை
மறக்க முயன்றேன் நடக்கவில்லை
மறைக்க முயன்றேன் முடியவில்லை உன்னை
மறக்க முயன்றேன் நடக்கவில்லை
ஆண் : நினைக்கும் நிலையிலும் நான் இல்லை
உன்னை நெருங்கும் தகுதியும் எனக்கில்லை
பெண் : ஒருத்தி ஒருவனை
நினைத்து விட்டால்
அந்த உறவுக்குப் பெயரென்ன
ஆண் : காதல்….
பெண் : கேட்டேன் கேட்டது கிடைக்கவில்லை
என்னை கேலி செய்தாய் மனம் பொறுக்கவில்லை
கேட்டேன் கேட்டது கிடைக்கவில்லை
என்னை கேலி செய்தாய் மனம் பொறுக்கவில்லை
ஆண் : வாதம் செய்வது என் கடமை அதில்
வழியைக் காண்பது உன் திறமை
வாதம் செய்வது என் கடமை அதில்
வழியைக் காண்பது உன் திறமை
பெண் : கண்டேன் கண்டது நல்ல வழி
அது காதலன் உடனே செல்லும் வழி
கண்டேன் கண்டது நல்ல வழி
அது காதலன் உடனே செல்லும் வழி
ஆண் : சொன்னேன் பல முறை யாசிக்கிறாய்
நீ சொன்னதை நானும் யோசிக்கிறேன்
பெண் : ஒருத்தி ஒருவனை
நினைத்து விட்டால்
அந்த உறவுக்குப் பெயரென்ன
ஆண் : காதல்….