Album | Uyarndhavargal |
Director | T. N. Balu |
Producer | H. R. Mehra |
Composer | Shankar Ganesh |
Starring | Kamal Haasan, Sujatha |
Actor | Kamal Haasan |
Singers | Vani Jayaram, K J Yesudass |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1977 |
Singers : Vani Jayaram And K. J. Yesudass
Music By : Shankar Ganesh
Male : Iraivan Irandu Bommaigal Seidhaan
Thaan Vilaiyaada
Avai Irandum Serndhoru Bommaiyai Seidhana
Thaam Vilaiyaada
Male : Iraivan Irandu Bommaigal Seidhaan
Thaan Vilaiyaada
Avai Irandum Serndhoru Bommaiyai Seidhana
Thaam Vilaiyaada
Male : Un Vaai Mozhi Mullai
Enil Thaai Mozhi Illai
Un Vaai Mozhi Mullai
Enil Thaai Mozhi Illai
Male : Iraivan Irandu Bommaigal Seidhaan
Thaan Vilaiyaada
Avai Irandum Serndhoru Bommaiyai Seidhana
Thaam Vilaiyaada
Male : Veiyil Enna Minnal Enna
Venmai Enna Manjal Enna
Kaanaadha Kangal Rendil Ellaamum Ondradaa
Male : Veiyil Enna Minnal Enna
Venmai Enna Manjal Enna
Kaanaadha Kangal Rendil Ellaamum Ondradaa
Male : Thendral Kaatrum Oomai Kaatru
Dhevan Paattum Oomai Paattu
Avan Thaanae Nammai Seidhaan
Thunbangal Yaenadaa
Male : Un Vaai Mozhi Mullai
Enil Thaai Mozhi Illai
Un Vaai Mozhi Mullai
Enil Thaai Mozhi Illai
Male : Iraivan Irandu Bommaigal Seidhaan
Thaan Vilaiyaada
Avai Irandum Serndhoru Bommaiyai Seidhana
Thaam Vilaiyaada
Female : Ungalukkaaga Naanae Solven
Ungalukkaaga Naanae Ketppen
Dheivangal Kallaai Ponaal
Poosaari Illaiyaa
Female : Ungalukkaaga Naanae Solven
Ungalukkaaga Naanae Ketppen
Dheivangal Kallaai Ponaal
Poosaari Illaiyaa
Male : Thandhai Pechu Thaaikku Puriyum
Thaathaa Nenjil Ulagam Theriyum
Thandhai Pechu Thaaikku Puriyum
Thaathaa Nenjil Ulagam Theriyum
Ullathil Nalloru Thaanae Uyarndhavar Illaiyaa
Male : En Vaai Mozhi Mullai..
Enil Thaai Mozhi Illai..
Female : Iraivan Irandu Bommaigal Seidhaan
Thaan Vilaiyaada
Avai Irandum Serndhoru Bommaiyai Seidhana
Thaam Vilaiyaada
Male : Malarum Podhae Vaasam Theriyudhu
Valarum Podhae Paasam Puriyudhu
Thaai Thandhai Seidha Poojai Veenaagavillaiyae
Male : Malarum Podhae Vaasam Theriyudhu
Valarum Podhae Paasam Puriyudhu
Thaai Thandhai Seidha Poojai Veenaagavillaiyae
Male : Kandhan Andru Mandhiram Sonnaan
Kannan Andru Geethai Sonnaan
Magan Sonna Vaedham Kettu
Maraindhadhu Thollaiyae
Male : Un Vaai Mozhi Mullai
Enil Thaai Mozhi Illai
Un Vaai Mozhi Mullai
Enil Thaai Mozhi Illai
Both : Iraivan Irandu Bommaigal Seidhaan
Thaan Vilaiyaada
Avai Irandum Serndhoru Bommaiyai Seidhana
Thaam Vilaiyaada
Un Vaai Mozhi Mullai
Enil Thaai Mozhi Illai
Un Vaai Mozhi Mullai
Enil Thaai Mozhi Illai
பாடகர்கள் : கே.ஜே.யேசுதாஸ் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
ஆண் : இறைவன் இரண்டு பொம்மைகள் செய்தான்
தான் விளையாட
அவை இரண்டும் சேர்ந்தொரு
பொம்மையை செய்தன தாம் விளையாட
ஆண் : இறைவன் இரண்டு பொம்மைகள் செய்தான்
தான் விளையாட
அவை இரண்டும் சேர்ந்தொரு
பொம்மையை செய்தன தாம் விளையாட
ஆண் : உன் வாய் மொழி முல்லை
எனில் தாய் மொழி இல்லை
உன் வாய் மொழி முல்லை
எனில் தாய் மொழி இல்லை
ஆண் : இறைவன் இரண்டு பொம்மைகள் செய்தான்
தான் விளையாட
அவை இரண்டும் சேர்ந்தொரு
பொம்மையை செய்தன தாம் விளையாட
ஆண் : வெய்யில் என்ன மின்னல் என்ன
வெண்மை என்ன மஞ்சள் என்ன
காணாத கண்கள் ரெண்டில்
எல்லாமும் ஒன்றடா
ஆண் : வெய்யில் என்ன மின்னல் என்ன
வெண்மை என்ன மஞ்சள் என்ன
காணாத கண்கள் ரெண்டில்
எல்லாமும் ஒன்றடா
ஆண் : தென்றல் காற்றும் ஊமைக் காற்று
தேவன் பாட்டும் ஊமைப் பாட்டு
அவன் தானே நம்மைச் செய்தான்
துன்பங்கள் ஏனடா
ஆண் : உன் வாய் மொழி முல்லை
எனில் தாய் மொழி இல்லை
உன் வாய் மொழி முல்லை
எனில் தாய் மொழி இல்லை
ஆண் : இறைவன் இரண்டு பொம்மைகள் செய்தான்
தான் விளையாட
அவை இரண்டும் சேர்ந்தொரு
பொம்மையை செய்தன தாம் விளையாட
பெண் : உங்களுக்காக நானே சொல்வேன்
உங்களுக்காக நானே கேட்பேன்
தெய்வங்கள் கல்லாய்ப் போனால்
பூசாரி இல்லையா
பெண் : உங்களுக்காக நானே சொல்வேன்
உங்களுக்காக நானே கேட்பேன்
தெய்வங்கள் கல்லாய்ப் போனால்
பூசாரி இல்லையா
பெண் : தந்தை பேச்சு தாய்க்கு புரியும்
தாத்தா நெஞ்சில் உலகம் தெரியும்
தந்தை பேச்சு தாய்க்கு புரியும்
தாத்தா நெஞ்சில் உலகம் தெரியும்
உள்ளத்தில் நல்லோர் தானே
உயர்ந்தவர் இல்லையா
பெண் : என் வாய் மொழி முல்லை..
எனில் தாய் மொழி இல்லை..
பெண் : இறைவன் இரண்டு பொம்மைகள் செய்தான்
தான் விளையாட
அவை இரண்டும் சேர்ந்தொரு
பொம்மையை செய்தன தாம் விளையாட
ஆண் : மலரும் போதே வாசம் தெரியுது
வளரும் போதே பாசம் புரியுது
தாய் தந்தை செய்த பூஜை
வீணாகவில்லையே
ஆண் : மலரும் போதே வாசம் தெரியுது
வளரும் போதே பாசம் புரியுது
தாய் தந்தை செய்த பூஜை
வீணாகவில்லையே
ஆண் : கந்தன் அன்று மந்திரம் சொன்னான்
கண்ணன் அன்று கீதை சொன்னான்
மகன் சொன்ன வேதம் கேட்டு
மறைந்தது தொல்லையே
ஆண் : உன் வாய் மொழி முல்லை
எனில் தாய் மொழி இல்லை
உன் வாய் மொழி முல்லை
எனில் தாய் மொழி இல்லை
இருவர் : இறைவன் இரண்டு பொம்மைகள் செய்தான்
தான் விளையாட
அவை இரண்டும் சேர்ந்தொரு
பொம்மையை செய்தன தாம் விளையாட
உன் வாய் மொழி முல்லை
எனில் தாய் மொழி இல்லை
உன் வாய் மொழி முல்லை
எனில் தாய் மொழி இல்லை