Album | Vaagai Sooda Vaa |
Director | A. Sarkunam |
Producer | N. Purana Visvanathan (Malaysia) |
Composer | Ghibran |
Starring | Vimal, Ineya, Bhagyaraj, Ponvannan |
Actor | Vimal |
Singers | Lisbon International Symphony Orchestra |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 2011 |
Singers : Lisbon International Symphony Orchestra
and Children’s Choir
Music By : M. Ghibran
Chorus : Thaanaa..nanaa..thananaa..
Tha Nanaa Nanaa..thana..nana
Thaanaa..nanaa..thananaa..
Tha Nanaa Nanaa..thana..nanaa
Chorus : Aana Aavana Eena
Athai Arivikka Vanthavan Aandavanaa
Kaanaa Kaavanna Keena
Enga Kanna Thiranthaanaa
Chorus : {Adi Tham Tham
Adi Tham Tham
Adi Thamarae Thamarae
Thamarae Tham} (2)
Chorus : Pulli Maanae Pulli Maanae
Naan Ezhudhura Ezhuthukku Pulli Kodu
Poonguyilae Poonguyilae
Empaattukku Badhilu Kodu
Chorus : {Adi Tham Tham
Adi Tham Tham
Adi Thamarae Thamarae
Thamarae Tham} (2)
Chorus : Sari Thaanaa Muraithaanaa
Ada Pookalin Thalaiyil Paaraigalaa
Kallamal Vellamal Naam
Kaneer Piravigalaa
Female : Kallatha Oru Jathi
Kalviyum Katru Vidumaa
Mannaalum Siru Koottam
Vinvelli Thottu Vidumaa
Chorus : Vinvelli Thottu Vidumaa
Chorus : Aana Aavana Eena
Athai Arivikka Vanthavan Aandavanaa
Kaanaa Kaavanna Keena
Enga Kanna Thiranthaanaa
Chorus : Ilamayil Kal Endru Sonnaal
Athu Sengal Sumakkum Velaialla
Ezuthai Naam Katru Kondaal
Ada Ini Mel Ezhaiyalla
Ini Mel Ezhaiyalla
Chorus : Thaanaa..nanaa..thananaa..
Tha Nanaa Nanaa..thana..nana
பாடகர்கள் : லிஸ்பன்
இன்டர்நேஷனல்
சிம்பொனி ஆர்கஸ்ட்ரா மற்றும்
குழந்தைகள் குழு
இசையமைப்பாளர் : எம். ஜிப்ரான்
குழு : தானானா தனனா
தானனா னானா தனனனா
தானானா தனனா
தானனா னானா னா
குழு : ஆனா ஆவன்னா ஈனா
அத அறிவிக்க வந்தவன்
ஆண்டவனா
கானா கானன்னா கீனா
எங்க கண்ண திறந்தானா
குழு : {அடிதம் தம்
அடி தம் தம்
அடி தம்பரே தம்பரே
அடி தம்பரே தம்} (2)
குழு : புள்ளி மானே புள்ளி மானே
நான் எழுதுற எழுத்துக்கு
புள்ளி கொடு
பூங்குயிலே பூங்குயிலே
எம் பாட்டுக்கு பதில கொடு
குழு : {அடிதம் தம்
அடி தம் தம்
அடி தம்பரே தம்பரே
அடி தம்பரே தம்} (2)
குழு : சரிதானா முறைதானா
அடி பூக்களின் தலையில் பாறைகளா
கல்லாமல் வெல்லாமல் நாம்
கண்ணீர் பிறவிகளா
பெண் : கல்லாத ஒரு ஜாதி
கல்வியும் கற்று விடுமா
மண்ணாலும் சிறுகூட்டம்
வின்வெளி தொட்டுவிடுமா
குழு : வின்வெளித் தொட்டுவிடுமா
குழு : ஆனா ஆவன்னா ஈனா
அத அறிவிக்க வந்தவன்
ஆண்டவனா
கானா கானன்னா கீனா
எங்க கண்ண திறந்தன்னா
குழு : இளமையில் கல்
என்று சொன்னால்
அது செங்கல் சுமக்கும் வேலையல்ல
எழுத்தை நாம் கற்று கொண்டால்
அட இனி மேல் ஏழையல்ல
இனி மேல் ஏழையல்ல
குழு : தானானா தனனா
தானனா னானா னா