Album | Palayathu Amman |
Director | Rama Narayanan |
Producer | Sri Thenandal Films |
Composer | S A Rajkumar |
Starring | Meena, Ramki, Senthil, Divya Unni |
Actor | Ramki |
Singers | K S Chithra |
Lyricist | Kalidasan |
Release Year | 2000 |
Singer : K. S. Chithra
Music by : S. A. Rajkumar
Lyrics by : Kalidasan
Female : Aadi vanthaen aadi vanthaen
Anju kodaikaari
Paadi vanthaen paadi vanthaen
Paandiyanaar devi
Female : Thaedi vanthaen thaedi vanthaen
Thaen vadikkum poova
Naan irukkum kovilukku
Naalum adhu theva
Female : Naan paambu ena venbu ena
Maarugira saathi
Maari iva sannithiyil
Maaraathu needhi
Female : Oorariyum ulagariyum
Kettu paaru neeyae
Maaya velai aagathammaa
Naane oru maayai
Female : Thottiyaththil azhagu thillaiyil
Trichy nagar uraiyooril
Kaali endru kovil kondu
Kozhuvirukkum ammanum naanae
Female : Pannaariyil samayapuraththil
Punjai valar thanjaiyinil
Maari endru peyar padaiththu
Makkalai kaakkum annaiyum naanae
Female : Agilamum suzhalaathaa
Adiyae en pidiyinilae
Adhisayamum nigazhaathaa
Nenachchaa oru nodiyinilae
Female : Kaigalil sakkaram sangai
Konda govindarajanin thangai
Maarsadai meedhinil gangai
Konda vallalum vallidum nangai
Aadi vanthaen
Female : Aadi vanthaen aadi vanthaen
Anju kodaikaari
Thaedi vanthaen thaedi vanthaen
Thaen vadikkum poova
Naan irukkum kovilukku
Naalum adhu theva
Female : Bambasaththam muzhangum velaiyil
Pambaramaa aadikkittu
Paavaththukku neengi vantha
Bairavi naan paaradiyammaa
Female : Veppanjsela iduppil katra
Vanjiyarkku vaazhvu thanthu
Vaazha vaikka ennai vittaa
Vaiyaththilae yaaradiyammaa
Female : Karungallu silaithaannu
Elithaa neeyum ninaikkaathae
Koduppatha kodukkaama
Maraichchaa ingu nadakkaathae
Female : Poovaiyae poovaiyae kelu
Naan solluraen solluraen puththi
Bhoomiyil yaedhadi kooru
Intha sakthiyai minjira sakthi
Aadi vanthaen
Female : Aadi vanthaen aadi vanthaen
Anju kodaikaari
Thaedi vanthaen thaedi vanthaen
Thaen vadikkum poova
Naan irukkum kovilukku
Naalum adhu theva
Female : Naan paambu ena venbu ena
Maarugira saathi
Maari iva sannithiyil
Maaraathu needhi
Female : Oorariyum ulagariyum
Kettu paaru neeyae
Maaya velai aagathammaa
Naane oru maayai
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எ. ராஜ்குமார்
பாடலாசிரியர் : காளிதாசன்
பெண் : ஆடி வந்தேன் ஆடி வந்தேன்
அஞ்சு கொடைக்காரி
பாடி வந்தேன் பாடி வந்தேன்
பாண்டியனார் தேவி
பெண் : தேடி வந்தேன் தேடி வந்தேன்
தேன் வடிக்கும் பூவ
நான் இருக்கும் கோவிலுக்கு
நாளும் அது தேவ
பெண் : நான் பாம்பு என வேம்பு என
மாறுகிற சாதி
மாரி இவ சன்னிதியில்
மாறாது நீதி
பெண் : ஊரறியும் உலகறியும்
கேட்டு பாரு நீயே
மாய வேலை ஆகாதம்மா
நானே ஒரு மாயை
பெண் : தொட்டியத்தில் அழகு தில்லையில்
திருச்சி நகர் உறையூரில்
காளி என்று கோவில் கொண்டு
கொழுவிருக்கும் அம்மனும் நானே
பெண் : பண்ணாரியில் சமயபுரத்தில்
புஞ்சை வளர் தஞ்சையினில்
மாரி என்று பெயர் படைத்து
மக்களை காக்கும் அன்னையும் நானே
பெண் : அகிலமும் சுழலாதா
அடியே என் பிடியினிலே
அதியசயம் நிகழாதா
நெனச்சா ஒரு நொடியினிலே
பெண் : கைகளில் சக்கரம் சங்கை
கொண்ட கோவிந்தராஜனின் தங்கை
மார்சடை மீதினில் கங்கை
கொண்ட வள்ளலும் வள்ளிடும் நங்கை
ஆடி வந்தேன்
பெண் : ஆடி வந்தேன் ஆடி வந்தேன்
அஞ்சு கொடைக்காரி
தேடி வந்தேன் தேடி வந்தேன்
தேன் வடிக்கும் பூவ
நான் இருக்கும் கோவிலுக்கு
நாளும் அது தேவ
பெண் : பம்பச்சத்தம் முழங்கும் வேளையில்
பம்பரமா ஆடிக்கிட்டு
பாவத்துக்கு நீங்கி வந்த
பைரவி நான் பாரடியம்மா
பெண் : வேப்பஞ்சேல இடுப்பில் கட்டுற
வஞ்சியற்க்கு வாழ்வு தந்து
வாழ வைக்க என்னை விட்டா
வையத்திலே யாரடியம்மா
பெண் : கருங்கல்லு சிலைதான்னு
எளிதா நீயும் நினைக்காதே
கொடுப்பத கொடுக்காம
மறைச்சா இங்கு நடக்காதே
பெண் : பூவையே பூவையே கேளு
நான் சொல்லுறேன் சொல்லுறேன் புத்தி
பூமியில் ஏதடி கூறு
இந்த சக்தியை மிஞ்சிற சக்தி
ஆடி வந்தேன்
பெண் : ஆடி வந்தேன் ஆடி வந்தேன்
அஞ்சு கொடைக்காரி
தேடி வந்தேன் தேடி வந்தேன்
தேன் வடிக்கும் பூவ
நான் இருக்கும் கோவிலுக்கு
நாளும் அது தேவ
பெண் : நான் பாம்பு என வேம்பு என
மாறுகிற சாதி
மாரி இவ சன்னிதியில்
மாறாது நீதி
பெண் : ஊரறியும் உலகறியும்
கேட்டு பாரு நீயே
மாய வேலை ஆகாதம்மா
நானே ஒரு மாயை