Album | Aavarampoo |
Director | Bharathan |
Producer | Keyaar |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Vineeth, Nandhini, Nassar |
Actor | Vineeth |
Singers | Ilayaraja |
Lyricist | Gangai Amaran |
Release Year | 1992 |
Singer : Ilayaraja
Music By : Ilayaraja
Male : Aalolam Paadi
Asaindhaadum Kaatrae
Athai Kettu Thoongum
Aavaram Poovae
Male : Thaniyaanaal Enna Thunai Ingae
Naan Paadum Paattundu
Amudhae En Kannae Pasum Ponnae
Ini Thunbam Yen Ingu
Male : Aalolam Paadi
Asaindhaadum Kaatrae
Athai Kettu Thoongum
Aavaram Poovae
Male : Mannulagil Vandhorkellaam
Inba Thunbam Endrum Undu
Thaai Izhandha Thunbam Polae
Thunbam Adhu Ondrum Illai
Male : Bhoomi Endra Thaayum Undu
Vaanam Endra Thandhai Undu
Neengidaadha Sondham Endru
Neerum Kaatrum Engum Undu
Male : Bhoobalam Paadum Kaalai
Vandhu Varaverkkum
Thaai Indri Nindra Pillai
Thannai Endrum Kaakkum
Nee Kaanum Ellaam Un Sondham
Male : Aalolam Paadi
Asaindhaadum Kaatrae
Athai Kettu Thoongum
Aavaram Poovae
Male : Thaniyaanaal Enna Thunai Ingae
Naan Paadum Paattundu
Amudhae En Kannae Pasum Ponnae
Ini Thunbam Yen Ingu
Male : Aalolam Paadi
Asaindhaadum Kaatrae
Athai Kettu Thoongum
Aavaram Poovae
Male : Sogam Edhuvum Sumaiyae Illai
Sugangal Kooda Sugamae Illai
Aadharavai Thandhaal Kooda
Athaiyum Ingae Arindhaai Illai
Male : Vandhadhundu Ponadhundu
Unkanakkil Rendum Ondru
Varavum Undu Selavum Undu
Un Kanakkil Varavae Undu
Male : Oor Engal Pillai Endru
Indru Solla Koodum
Ulagam Undhan Sondhamendru
Undhan Ullam Paadum
Nee Yaaro Anbae Amudhae….ae..
Male : Aalolam Paadi
Asaindhaadum Kaatrae
Athai Kettu Thoongum
Aavaram Poovae
Male : Thaniyaanaal Enna Thunai Ingae
Naan Paadum Paattundu
Amudhae En Kannae Pasum Ponnae
Ini Thunbam Yen Ingu
Male : Aalolam Paadi
Asaindhaadum Kaatrae
Athai Kettu Thoongum
Aavaram Poovae
பாடகர் : இளையராஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஆலோலம் பாடி
அசைந்தாடும் காற்றே
அதைக் கேட்டு தூங்கும்
ஆவராம் பூவே
தனியானால் என்ன….
துணை இங்கே
நான் பாடும் பாட்டுண்டு
ஆண் : அமுதே என் கண்ணே
பசும் பொன்னே
இனி துன்பம் ஏன் இங்கு…
ஆண் : ஆலோலம் பாடி
அசைந்தாடும் காற்றே
அதைக் கேட்டு தூங்கும்
ஆவராம் பூவே
ஆண் : ஆஆ…மண்ணுலகில்
வந்தோர்க்கெல்லாம்
இன்பம் துன்பம் என்றும் உண்டு
தாய் இழந்த துன்பம் போலே
துன்பம் அது ஒன்றுமில்லை
ஆண் : பூமி என்ற தாயும் உண்டு
வானம் என்ற தந்தை உண்டு
நீங்கிடாத சொந்தம் என்று
நீரும் காற்றும் எங்கும் உண்டு
ஆண் : பூபாளம் பாடும் காலை
வந்து வரவேற்கும்
தாய் இன்றி நின்ற பிள்ளை
தன்னை என்றும் காக்கும்
நீ காணும் எல்லாம் உன் சொந்தம்…
ஆண் : ஆலோலம் பாடி
அசைந்தாடும் காற்றே
அதைக் கேட்டு தூங்கும்
ஆவராம் பூவே
தனியானால் என்ன….
துணை இங்கே
நான் பாடும் பாட்டுண்டு
ஆண் : அமுதே என் கண்ணே
பசும் பொன்னே
இனி துன்பம் ஏன் இங்கு…
ஆண் : ஆலோலம் பாடி
அசைந்தாடும் காற்றே
அதைக் கேட்டு தூங்கும்
ஆவராம் பூவே
ஆண் : சோகம் எதுவும் சுமையே இல்லை
சுகங்கள் கூட சுகமே இல்லை
ஆதரவை தந்தால் கூட
அதையும் இங்கு அறிந்தாய் இல்லை
ஆண் : வந்ததுண்டு போனதுண்டு
உன் கணக்கில் ரெண்டும் ஒன்று
வரவும் உண்டு செலவும் உண்டு
உன் கணக்கில் வரவே உண்டு
ஆண் : ஊர் எங்கள் பிள்ளை என்று
இன்று சொல்லக் கூடும்
உலகம் உந்தன் சொந்தமென்று
உந்தன் உள்ளம் பாடும்
நீ யாரோ அன்பே அமுதே…
ஆண் : ஆலோலம் பாடி
அசைந்தாடும் காற்றே
அதைக் கேட்டு தூங்கும்
ஆவராம் பூவே
தனியானால் என்ன….
துணை இங்கே
நான் பாடும் பாட்டுண்டு
ஆண் : அமுதே என் கண்ணே
பசும் பொன்னே
இனி துன்பம் ஏன் இங்கு…
ஆண் : ஆலோலம் பாடி
அசைந்தாடும் காற்றே
அதைக் கேட்டு தூங்கும்
ஆவராம் பூவே