Album | Thunive Thozhan |
Director | R.Sundram |
Composer | Rajesh |
Starring | Sivakumar, Sathyakala |
Actor | Sivakumar |
Singers | S P Shailaja |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1980 |
Singer : S. P. Shailaja
Music by : R. Rajesh
Lyrics by : Kannadasan
Female : Aarengum neerundu
Anaikkattuththaan vendum
Vaarum thozhargalae naam ondraai nindraal
Pani nandraai seithaal kaadugal solaigalae
Antha solaiyil veedugalae
Female : Ovvoru manithan vaazha orr illam vendum
Ellorkkum illam tharum ullam vendum
Kaigal undu ingae naam katti kolvom
Kanavugal vellum kaalam kaanbom
Female : Aarengum neerundu
Anaikkattuththaan vendum
Vaarum thozhargalae naam ondraai nindraal
Pani nandraai seithaal kaadugal solaigalae
Antha solaiyil veedugalae
Female : Kootturuvaalae vaazhum nam makkal suttrangal
Kolgaiyin meedhu nindraal dhinam kuraiyum kuttrangal
Aayiram kaigal saernthu oru thaalam thattu
Alavattra selvam kondu kuvippom
Female : Aarengum neerundu
Anaikkattuththaan vendum
Vaarum thozhargalae naam ondraai nindraal
Pani nandraai seithaal kaadugal solaigalae
Antha solaiyil veedugalae
Female : Kaalaththai vellum selvam
Nam pillai selvangal
Kadavulin koyil
Antha nal vellai ullangal
Naalai naattai aalum siry deivapillai
Nalam kondu naalum vaazha seiyyungal
Female : Aarengum neerundu
Anaikkattuththaan vendum
Vaarum thozhargalae naam ondraai nindraal
Pani nandraai seithaal kaadugal solaigalae
Antha solaiyil veedugalae…..
பாடகி : எஸ். பி. சைலஜா
இசையமைப்பாளர் : ஆர். ராஜேஷ்
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
பெண் : ஆறெங்கும் நீருண்டு
அணைக்கட்டுத்தான் வேண்டும்
வாரும் தோழர்களே நாம் ஒன்றாய் நின்றால்
பணி நன்றாய் செய்தால் காடுகள் சோலைகளே
அந்தச் சோலையில் வீடுகளே……
பெண் : ஒவ்வொரு மனிதன் வாழ ஓர் இல்லம் வேண்டும்
எல்லோர்க்கும் இல்லம் தரும் உள்ளம் வேண்டும்
கைகள் உண்டு இங்கே நாம் கட்டிக் கொள்வோம்
கனவுகள் வெல்லும் காலம் காண்போம்
பெண் : ஆறெங்கும் நீருண்டு
அணைக்கட்டுத்தான் வேண்டும்
வாரும் தோழர்களே நாம் ஒன்றாய் நின்றால்
பணி நன்றாய் செய்தால் காடுகள் சோலைகளே
அந்தச் சோலையில் வீடுகளே……
பெண் : கூட்டுறவாலே வாழும் நம் மக்கள் சுற்றங்கள்
கொள்கையின் மீது நின்றால் தினம் குறையும் குற்றங்கள்
ஆயிரம் கைகள் சேர்ந்து ஒரு தாளம் தட்டு
அளவற்ற செல்வம் கொண்டு குவிப்போம்
பெண் : ஆறெங்கும் நீருண்டு
அணைக்கட்டுத்தான் வேண்டும்
வாரும் தோழர்களே நாம் ஒன்றாய் நின்றால்
பணி நன்றாய் செய்தால் காடுகள் சோலைகளே
அந்தச் சோலையில் வீடுகளே……
பெண் : காலத்தை வெல்லும் செல்வம்
நம் பிள்ளைச் செல்வங்கள்
கடவுளின் கோயில் அந்த
நல் வெள்ளை உள்ளங்கள்
நாளை நாட்டை ஆளும் சிறு தெய்வப்பிள்ளை
நலம் கொண்டு நாளும் வாழச் செய்யுங்கள்
பெண் : ஆறெங்கும் நீருண்டு
அணைக்கட்டுத்தான் வேண்டும்
வாரும் தோழர்களே நாம் ஒன்றாய் நின்றால்
பணி நன்றாய் செய்தால் காடுகள் சோலைகளே
அந்தச் சோலையில் வீடுகளே……