Album | Deiva Thirumagal |
Director | A. L. Vijay |
Producer | M. Chinthamani, Ronnie Screwvala |
Composer | G V Prakash Kumar |
Starring | Vikram, Sara Arjun, Anushka Shetty, Amala Paul, Nassar, Santhanam, Sachin Khedekar |
Actor | Vikram |
Singers | Haricharan |
Lyricist | Na Muthu Kumar |
Release Year | 2011 |
Singer : Haricharan
�Music By : G.V. Prakash Kumar
Male : Aariro Aarariro Idhu
Thanthaiyin Thaalaatu
Boomiyae Puthithaanadhae
Ival Mazhalayin Mozhi Ketu
Male : Oh Thaayaga Thanthai
Maarum Puthu Kaaviyam
Oh Ivan Varaintha Kirukalil
Ivalo Uyir Oviyam
Male : Iru Uyir Ondru Sernthu
Ingu Oar Uyir Aagudhae
Karuvarai Illai Endrabothum
Sumanthida Thonudhae
Male : Vizhiyoram Eeram Vanthu
Kudai Ketkudhae
Male : Aariro Aarariro Idhu
Thanthaiyin Thaalaatu
Boomiyae Puthithaanadhae
Ival Mazhalayin Mozhi Ketu
Female : ……………………………….
Male : Munnum Oru Sontham
Vanthu Mazhai Aanadhae
Mazhai Nindru Ponaal
Enna Maram Thoorudhae
Male : Vayathaal Valarnthum
Ivan Pillaiyae Pillai Pol
Irunthum Ival Annaiyae
Male : Idhupol Aanantham
Verillaiyae Iru Manam Ondru
Sernthu Ingae Mounathil Pesudhae
Male : Oru Nodi Pothum
Pothum Endru Oar Kural
Ketkudhae Vizhi Oram
Eeram Vanthu Kudai Ketkudhae
Male : Aariro Aarariro Idhu
Thanthaiyin Thaalaatu
Boomiyae Puthithaanadhae
Ival Mazhalayin Mozhi Ketu
Male : Kannadiku Bimbam
Adhai Ival Kaatinaal
Ketkaatha Oar Paadal
Adhil Isai Meetinaal
Male : Adada Theivam
Ingae Varamanadhae
Azhagai Veetil Vilaiyadudhae
Anbin Vithai Ingae Maramaanadhae
Male : Kadavulai Paarthathillai
Ivalathu Kangal Kaatudhae
Paasathin Munbu Indru
Ulagin Arivugal Thorkudhae
Male : Vizhiyoram Eeram Vanthu
Kudai Ketkudhae
Male : Aariro Aarariro Idhu
Thanthaiyin Thaalaatu
Boomiyae Puthithaanadhae
Ival Mazhalayin Mozhi Ketu
Whistling : ………………………………
பாடகா் : ஹாிச்சரன்
இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்
ஆண் : ஆாிரோ ஆராாிரோ
இது தந்தையின் தாலாட்டு
பூமியே புதிதானதே இவள்
மழலையின் மொழி கேட்டு
ஓ தாயாக தந்தை மாறும்
புதுக் காவியம் ஓ இவன்
வரைந்த கிறுக்கலில்
இவளோ உயிரோவியம்
ஆண் : இரு உயிா் ஒன்று
சோ்ந்து இங்கு ஓா் உயிா்
ஆகுதே கருவறை இல்லை
என்ற போதும் சுமந்திடத்
தோணுதே விழியோரம்
ஈரம் வந்து குடை கேட்குதே
ஆண் : ஆாிரோ ஆராாிரோ
இது தந்தையின் தாலாட்டு
பூமியே புதிதானதே இவள்
மழலையின் மொழி கேட்டு
பெண் : ………
ஆண் : முன்னும் ஒரு சொந்தம்
வந்து மழை ஆனதே மழை நின்று
போனால் என்ன மரம் தூறுதே
வயதால் வளா்ந்தும் இவன் பிள்ளையே
பிள்ளைப் போல் இருந்தும் இவள் அன்னையே
ஆண் : இது போல் ஆனந்தம்
வேறில்லையே இரு மனம்
ஒன்று சோ்ந்து இங்கே
மௌனத்தில் பேசுதே ஒரு
நொடி போதும் போதும் என்று
ஓா் குரல் கேட்குதே விழியோரம்
ஈரம் வந்து குடை கேட்குதே
ஆண் : ஆாிரோ ஆராாிரோ
இது தந்தையின் தாலாட்டு
பூமியே புதிதானதே இவள்
மழலையின் மொழி கேட்டு
ஆண் : கண்ணாடிக்கு பிம்பம்
அதை இவள் காட்டினாள்
கேட்காத ஓா் பாடல் அதில்
இசை மீட்டினாள் அடடா
தெய்வம் இங்கே வரம் ஆனதே
அழகாய் வீட்டில் விளையாடுதே
அன்பின் விதை இங்கே மரம் ஆனதே
ஆண் : கடவுளை பாா்த்ததில்லை
இவளது கண்கள் காட்டுதே
பாசத்தின் முன்பு இன்று உலகின்
அறிவுகள் தோற்குதே விழியோரம்
ஈரம் வந்து குடை கேட்குதே
ஆண் : ஆாிரோ ஆராாிரோ
இது தந்தையின் தாலாட்டு
பூமியே புதிதானதே இவள்
மழலையின் மொழி கேட்டு
விஷ்லிங் : ……