Album | Sathamindri Mutham Tha |
Director | Rajdev |
Producer | Karthikeyan S. |
Composer | Jubin Nautiyal |
Starring | Srikanth, Priyanka Thimmesh, Hareesh Peradi |
Actor | Srikanth |
Singers | M M Manasi, Jithin Raj |
Lyricist | Viveka |
Release Year | 2024 |
Singers : M. M. Manasi and Jithin Raj
Music by : Jubin Nautiyal
Lyrics by : Viveka
Female : Sathamindri oru mutham thaa
Sathamindri oru mutham thaa
Aasai mazhai veesum pozhuthu
Koocham kudai virithal thavaru
Yaarum illai neeyum naanum aadalaam
Female : Kadhal oru moondrae ezhuththu
Kaamam kooda moondrae ezhuththu
Aaru ezhuththin aazham enna paarkalaam
Magarantha saerkkaithaanadaa
Malarukku peumai saerppathu
Udhadugal vaasal aaguthae
Ullae nuzhainthidu
Female : Sathamindri oru mutham thaa
Sathamindri oru mutham thaa
Female : Theevondru pidiththu
Adhil paai ondru viriththu
Vaa pattam peralaam
Antha kadhalai padiththu
Female : Nee aruginil varum neram
Iruthayam ennum kadigaaram
Vega vegamaaga thudikkirathae
En thegam engum vervai valigirathae
Mazhai arunthum paravai pol
Idhazhinil arunthida vaa
Female : Sathamindri oru mutham thaa
Sathamindri oru mutham thaa
Female : Aasai mazhai veesum pozhuthu
Koocham kudai virithal thavaru
Yaarum illai neeyum naanum aadalaam
Male : Vaanavil azhagaa
Hae un udal azhagaa
Oru pottu vaithaen
Adhil neethaan jeyiththaai
Male : Vaasanaigalin aasanamae
Vaadidaatha poovinamae
Moodi vaitha kodi adhisayamae
Paarkkumpothu thaakkum aayuthamae
Iru udalil oru idhayam
Thudi thudi thudikkirathae
Female : Aasai mazhai veesum pozhuthu
Koocham kudai virithal thavaru
Yaarum illai neeyum naanum aadalaam
Kadhal oru moondrae ezhuththu
Kaamam kooda moondrae ezhuththu
Aaru ezhuththin aazham enna paarkalaam
Female : Magarantha saerkkaithaanadaa
Malarukku peumai saerppathu
Udhadugal vaasal aaguthae
Ullae nizhainthidu
பாடகர்கள் : எம். எம். மானசி மற்றும் ஜித்தின்ராஜ்
இசையமைப்பாளர் : ஜூபின் நௌடியல்
பாடலாசிரியர் : விவேகா
பெண் : சத்தம் இன்றி ஒரு முத்தம் தா
சத்தம் இன்றி ஒரு முத்தம் தா
ஆசை மழை வீசும் பொழுது
கூச்சம் குடை விரிதல் தவறு
யாரும் இல்லை நீயும் நானும் ஆடலாம்
பெண் : காதல் ஒரு மூன்றே எழுத்து
காமம் கூட மூன்றே எழுத்து
ஆறு எழுத்தின் ஆழம் என்ன பார்க்கலாம்
மகரந்த சேர்க்கைதானடா
மலருக்கு பெருமை சேர்ப்பது
உதடுகள் வாசல் ஆகுதே
உள்ளே நுழைந்திடு
பெண் : சத்தம் இன்றி ஒரு முத்தம் தா
சத்தம் இன்றி ஒரு முத்தம் தா
பெண் : தீவொன்று பிடித்து
அதில் பாய் ஒன்று விரித்து
வா பட்டம் பெறலாம்
அந்தக் காதலை படித்து
பெண் : நீ அருகினில் வரும் நேரம்
இருதயம் என்னும் கடிகாரம்
வேக வேகமாக துடிக்கிறதே
என் தேகம் எங்கும் வேர்வை வலிகிறதே
மழை அருந்தும் பறவையை போல்
இதழினில் அருந்திட வா
பெண் : சத்தம் இன்றி ஒரு முத்தம் தா
சத்தம் இன்றி ஒரு முத்தம் தா
பெண் : ஆசை மழை வீசும் பொழுது
கூச்சம் குடை விரிதல் தவறு
யாரும் இல்லை நீயும் நானும் ஆடலாம்
ஆண் : வானவில் அழகா…
ஹே உன் உடல் அழகா
ஒரு போட்டி வைத்தேன்
அதில் நீதான் ஜெயித்தாய்
ஆண் : வாசனைகளின் ஆசனமே
வாடிடாத பூவினமே
மூடி வைத்த கோடி அதிசயமே
பார்க்கும்போது தாக்கும் ஆயுதமே
இரு உடலில் ஒரு இதயம்
துடி துடி துடிக்கிறதே
ஆண் : ஆசை மழை வீசும் பொழுது
கூச்சம் குடை விரிதல் தவறு
யாரும் இல்லை நீயும் நானும் ஆடலாம்
காதல் ஒரு மூன்றே எழுத்து
காமம் கூட மூன்றே எழுத்து
ஆறு எழுத்தின் ஆழம் என்ன பார்க்கலாம்
பெண் : மகரந்த சேர்க்கைதானடா
மலருக்கு பெருமை சேர்ப்பது
உதடுகள் வாசல் ஆகுதே
உள்ளே நுழைந்திடு