Album | Kuzhandhaigal Kanda Kudiyarasu |
Director | B. R. Panthulu |
Producer | B. R. Panthulu |
Composer | T G Lingappa |
Starring | B. R. Panthulu, M. V. Rajamma |
Singers | Jikki and A P Komala |
Lyricist | Ku Ma Balasubramaniam |
Release Year | 1960 |
Singers : Jikki and A. P. Komala
Music by : T. G. Lingappa
Lyrics by : Ku. Ma. Balasubramaniyam
Humming : …………………..
Female : Aasaiyin oonjalil aadiduvom
Aasaiyin oonjalil aadiduvom
Aadiduvom paadiduvom
Anbu seravae amaidhi kanave
Female : Aasaiyin oonjalil aadiduvom
Aadiduvom paadiduvom
Anbu seravae amaidhi kanave
Aasaiyin oonjalil aadiduvom
Female : Udhaviya thendral alaiyaale
Oviya jaalam malaraale
Female : Udhaviya thendral alaiyaale
Oviya jaalam malaraale
Female : Amudham paaivadhu polae
Aruvi maamali melae
Amudham paaivadhu polae
Aruvi maamali melae
Inimai konjidum naalae
Inimai konjidum naalae
Female : Idhayam niraiyum inbam adhanaale
Aasaiyin oonjalil aadiduvom
Female : Pala pala mogana pannale
Paravaigal paadudhu paamaaalai
Female : Pala pala mogana pannale
Paravaigal paadudhu paamaaalai
Female : Velli odaiyin melae
Thullum meengalai polae
Velli odaiyin melae
Thullum meengalai polae
Ullam inburum velai
Ullam inburum velai
Female : Ulagae anbil malarndhidum solai
Both : Aasaiyin oonjalil aadiduvom
Aadiduvom paadiduvom
Anbu seravae amaidhi kanave
Aasaiyin oonjalil aadiduvom
பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் ஏ. பி. கோமளா
இசை அமைப்பாளர் : டி. ஜி. லிங்கப்பா
பாடல் ஆசிரியர் : கு. மா. பாலசுப்ரமணியம்
முனகல் : …………….
பெண் : ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடிடுவோம்
ஆடிடுவோம் பாடிடுவோம்
அன்பு சேரவே அமைதி காணவே
ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடிடுவோம்……
பெண் : ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடிடுவோம்
ஆடிடுவோம் பாடிடுவோம்
அன்பு சேரவே அமைதி காணவே
ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடிடுவோம்……
பெண் : உலவிய தென்றல் அலையாலே
ஓவிய ஜாலம் மலராலே
பெண் : உலவிய தென்றல் அலையாலே
ஓவிய ஜாலம் மலராலே
பெண் : அமுதம் பாய்வது போலே
அருவி மாமலை மேலே
அமுதம் பாய்வது போலே
அருவி மாமலை மேலே
இனிமை கொஞ்சிடும் நாளே
இனிமை கொஞ்சிடும் நாளே
பெண் : இதயம் நிறையும் இன்பமதனாலே
ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடிடுவோம்
பெண் : பலபல மோகனப் பண்ணாலே
பறவைகள் பாடுது பாமாலை
பெண் : பலபல மோகனப் பண்ணாலே
பறவைகள் பாடுது பாமாலை
பெண் : வெள்ளி ஓடையின் மேலே
துள்ளும் மீன்களைப் போலே
வெள்ளி ஓடையின் மேலே
துள்ளும் மீன்களைப் போலே
உள்ளம் இன்புறும் வேளை
உள்ளம் இன்புறும் வேளை
பெண் : உலகே அன்பில் மலர்ந்திடும் சோலை
இருவர் : ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடிடுவோம்
ஆடிடுவோம் பாடிடுவோம்
அன்பு சேரவே அமைதி காணவே
ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடிடுவோம்……