Album | Aasal |
Director | Saran |
Producer | Prabhu |
Composer | Bharathwaj |
Starring | Ajith Kumar, Prabhu, Sameera Reddy, Bhavana, Pradeep Rawat, Sampath Raj, Rajiv Krishna |
Actor | Ajith Kumar |
Singers | Sunitha Menon |
Lyricist | Vairamuthu |
Release Year | 2010 |
Singer : Sunitha Menon
Music By : Bharathwaj
Female : Kaattrai
Niruththi Kelu
Kadalai
Azhaiththu Kelu
Ivanthaan ..aan
Asal Endru Sollum
Male : Kadamai Seivathil Komban
Kadavul Ivanukku Nanban
Nambiya Perukku Mannan
Nandriyil Ivan Oru Karnan
Adadaa Adadaa Adadaa
Thala Pola Varuma
Chorus : Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Female : Kattril Yeriyum Nadappan
Kattaan Tharaiyilum Paduppaan
Entha Ethirppaiyum Jeyippaan
Yemanukku Tea Koduppaan
Female : Mugaththai Kuththuvaan Pagaivan
Muthugai Kuthtuvaan Nanban
Pagaiyai Vendruthaan Sirippaan
Nanbarai Maniththazhuvaan
Female : Ponaan Endru
Oor Pesum Pothu
Puyal Ena Veesuvaan
Boomi Panthin
Oru Pakkam Mothi
Maru Puram Thondruvaan
Female : Thottangalil
Pookkalilum
Thotta Thaeduvaan
Thozhargalin
Pagaivaraiyum
Suttae Veezhthuvaan
Maayamaa
Manthirama
Chorus : Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Female : Aah Haa..aaa..aa…
Aah Haa..aaa..aa…
Female : Niththam Niththamum Yuththam
Ivan Neechal Kulaththilum Raththam
Nettri Naduvilum Saththam
Nimmathi Ivanukku Illai
Female : Padukkum Idamellaam Sorkkam
Padukkai Muzhuvathum Rokkam
Kaattu Singampol Vaazhnthum
Kangalil Urakkam Illai
Female : Oorai Nambi
Nee Vaazhum Vaazhkkai
Izhivendru Aesuvaan
Unnai Nambi
Nee Vaazhum Vaazhkkai
Uyarvendru Pesuvaan
Female : Sattangalin
Veligalai
Sattendru Thaanduvaan
Dharmangalin
Kodugalai
Thaandida Koosuvaan
Maayamaa
Manthiramaa
Chorus : Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Chorus : Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
Thala Pola Varuma
பாடகி : சுனித்தா மேனன்
இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்
பெண் : காற்றை
நிறுத்திக் கேளு
கடலை அழைத்துக் கேளு
இவன்தான்…ஆன்
அசல் என்று சொல்லும்…
ஆண் : கடமை செய்வதில் கொம்பன்
கடவுள் இவனுக்கு நண்பன்
நம்பிய பேருக்கு மன்னன்
நன்றியில் இவன் ஒரு கர்ணன்
அடடா அடடா அடடா
தல போல வருமா
குழு : தல போல வருமா..
தல போல வருமா..
தல போல வருமா..
தல போல வருமா..
பெண் : காற்றில் ஏறியும் நடப்பான்
கட்டாந் தரையிலும் படுப்பான்
எந்த எதிர்ப்பையும் ஜெயிப்பான்
எமனுக்கு டீ கொடுப்பான்
பெண் : முகத்தில் குத்துவான் பகைவன்
முதுகில் குத்துவான் நண்பன்
பகையை வென்றுதான் சிரிப்பான்
நண்பரை மன்னித்தருள்வான்
பெண் : போனான் என்று
ஊர் பேசும்போது
புயல் என வீசுவான்
பூமிப்பந்தின்
ஒருபக்கம் மோதி
மறுபுறம் தோன்றுவான்
பெண் : தோட்டங்களில்
பூக்களிலும்
தோட்டா தேடுவான்
தோழர்களில்
பகைவரையும்
சுட்டே வீழ்த்துவான்
மாயமா….மந்திரமா…
குழு : தல போல வருமா..
தல போல வருமா..
தல போல வருமா..
தல போல வருமா..
பெண் : ஆஹ் ஹா…ஆஅ…ஆஅ…
ஆஹ் ஹா…ஆஅ…ஆஅ…
பெண் : நித்தம் நித்தமும் யுத்தம்
இவன் நீச்சல் குளத்திலும் ரத்தம்
நெற்றி நடுவிலும் சத்தம்
நிம்மதி இவனுக்கில்லை
பெண் : படுக்கும் இடமெல்லாம் சொர்க்கம்
படுக்கை முழுவதும் ரொக்கம்
காட்டுச்சிங்கம் போல் வாழ்ந்தும்
கண்களில் உறக்கமில்லை
பெண் : ஊரை நம்பி
நீ வாழும் வாழ்க்கை
இழிவென்று ஏசுவான்
உன்னை நம்பி
நீ வாழும் வாழ்க்கை
உயர்வென்று பேசுவான்
பெண் : சட்டங்களின்
வேலிகளை
சட்டென்று தாண்டுவான்
தர்மங்களின்
கோடுகளை
தாண்டிட கூசுவான்
மாயமா… மந்திரமா…
குழு : தல போல வருமா..
தல போல வருமா..
தல போல வருமா..
தல போல வருமா..
குழு : தல போல வருமா..
தல போல வருமா..
தல போல வருமா..
தல போல வருமா..