Album | Aathi Parasakthi |
Director | K. S. Gopalakrishnan |
Producer | Chitra Productions |
Composer | K V Mahadevan |
Starring | Gemini Ganesan, Jayalalithaa |
Actor | Gemini Ganesan |
Singers | P Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Release Year | 1971 |
Singer : P. Susheela
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Aaaa….aaaaa….
Aayi Magamaayi.. Aayiram Kannudaiyaal
Neeli Thirisooli Neengaadha Pottudaiyaal
Samayapuraththaalae
Saambiraani Vaasakiyae
Samayapuraththai Vittu
Sadudhiyilae Vaarumammaa..
Female : {Maayi Magamaayi
Mani Manthira Sekariyae
Enga Aayi Umaiyaanavalae
Asthaana Maarimuththae} (2)
Female : Silambu Piranthathammaa
Sivalinga Saalaiyilae
Pirambu Piranthathammaa
Pichaandi Sannidhiyil
Female : Udukkai Piranthathammaa
Uruthraatcha Boomiyilae
Pambai Piranthathammaa
Palingu Maa Mandabaththil
Female : Maayi Magamaayi
Mani Manthira Sekariyae
Enga Aayi Umaiyaanavalae
Asthaana Maarimuththae
Female : Parigaasam Seidhavarai
Padhaipadhaikka Vettiduvae
Parigaaram Kettu Vittaa
Pakkaththunai Nee Iruppae
Male : Melnaattu Pillaiyidam
Nee Potta Muththiraiyai
Nee Paarththu Aaththi Vachaa
Naal Paarththu Poojai Seivaan
Female : Maayi Magamaayi
Mani Manthira Sekariyae
Enga Aayi Umaiyaanavalae
Asthaana Maarimuththae
Female : Kuzanthai Varunthuvadhu
Kovilukku Ketkalaiyo
Mainthan Varunthuvadhu
Maaligaikku Ketkalaiyo
Female : Ezhai Kuzhanthaiyammaa..
Eduththorkku Baalanammaa
Un Kaalil Paninthu Vittaan
Dhayavudan Nee Paarumammaa
Female : Kaththi Pol Veppilaiyaam..
Kaaliyamman Maruththuvamaam
Eetti Pol Veppilaiyaam..
Eswariyin Arumarunthaam
Veppilaiyil Ullirukkum..
Viththaithanai Yaar Arivaar
Female : Aayaa Manamiranggu
En Aaththaa Manam Iranggu
Ammaiyae Nee Irangu
En Annaiyae Nee Iranggu
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்
பெண் : ஆஆ ஆஆஆ
ஆயி மகமாயி ஆயிரம்
கண்ணுடையாள் நீலி
திரிசூலி நீங்காத
பொட்டுடையால்
சமயபுரத்தாலே சாம்பிராணி
வாசகியே சமயபுரத்தை
விட்டு சடுதியிலே வாருமம்மா
பெண் : { மாயி மகமாயி
மணி மந்திர சேகரியே
எங்க ஆயி உமையானவளே
அஸ்தான மாரிமுத்தே } (2)
பெண் : சிலம்பு பிறந்ததம்மா
சிவலிங்க சாலையிலே பிரம்பு
பிறந்ததம்மா பிச்சாண்டி
சந்நிதியில்
பெண் : உடுக்கை பிறந்ததம்மா
உருத்திராட்ச பூமியிலே பாம்பை
பிறந்ததம்மா பளிங்கு மா
மண்டபத்தில்
பெண் : மாயி மகமாயி
மணி மந்திர சேகரியே
எங்க ஆயி உமையானவளே
அஸ்தான மாரிமுத்தே
பெண் : பரிகாசம்
செய்தவரை பதை
பதைக்க வெட்டிடுவே
பரிகாரம் கேட்டு விட்டா
பக்கத்துணை நீ இருப்பே
ஆண் : மேல்நாட்டு
பிள்ளையிடம் நீ போட்ட
முத்திரையை நீ பார்த்து
ஆத்தி வச்சா நாள் பார்த்து
பூஜை செய்வான்
பெண் : மாயி மகமாயி
மணி மந்திர சேகரியே
எங்க ஆயி உமையானவளே
அஸ்தான மாரிமுத்தே
பெண் : குழந்தை
வருந்துவது கோவிலுக்கு
கேட்கலையோ மைந்தன்
வருந்துவது மாளிகைக்கு
கேட்கலையோ
பெண் : ஏழை குழந்தையம்மா
எடுத்தோர்க்கு பாலனம்மா உன்
காலில் பணிந்து விட்டான்
தயவுடன் நீ பாருமம்மா
பெண் : கத்தி போல்
வேப்பிலையாம்
காளியம்மன் மருத்துவமாம்
ஈட்டி போல் வேப்பிலையாம்
ஈஸ்வரியின் அருமருந்தாம்
வேப்பிலையில் உள்ளிருக்கும்
விதைத்தனை யார் அறிவார்
பெண் : ஆயா மனமிறங்கு
என் ஆத்தா மனம் இறங்கு
அம்மையே நீ இறங்கு என்
அன்னையே நீ இறங்கு