Album | Naan Sonnathey Sattam |
Director | Rameshraj |
Producer | S. K. Bhagwan |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Charan Raj, Rekha |
Actor | Charan Raj |
Singers | S P Balasubrahmanyam, Asha Bhonsle |
Lyricist | Lyricist Not Known |
Release Year | 1988 |
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Asha Bhonsle
Music By : Ilayaraja
Male : Adhi Kaalai Neram
Kanavil Unnai Paarthaen
Adhu Kalaindhidaamal
Kaiyil Ennai Saerthaen
Male : Adhi Kaalai Neram
Kanavil Unnai Paarthaen
Adhu Kalaindhidaamal
Kaiyil Ennai Saerthaen
Male : Vizhi Neengidaamal Neendhugindra
Thendralae Hoi
Unai Saerndhidaamal Vaadum
Indha Andrilae Hoi
Female : Lala Laala Laala Laala Laala Laalaa
Lala Laala Laala Laala Laala Laalaa
Male : Mullai Poovai Modhum
Ven Sangu Pola Oodhum
Female : Kaadhal Vandin Paattu
Kaalam Thorum Kettu
Male : Veenai Pola Unnai
Kai Meettum Indha Velai
Female : Nooru Raagam Ketkum
Noyai Kooda Theerkkum
Male : Paadhi Paadhiyaaga
Sugam Baakki Ingu Yaedhu
Meedham Indri Thandhaal
Enai Yaetru Konda Maadhu
Female : Dheviyae Maeviya
Jeevanae Nee Thaan
Nee Tharum Kaadhalil
Vaazhbaval Naan Thaan
Male : Nee Illaamal Naanum Illaiyae
Female : Adhi Kaalai Neram
Kanavil Unnai Paarthaen
Adhu Kalaindhidaamal
Kaiyil Ennai Saerthaen
Vizhi Neengidaamal Neendhugindra
Thendralae Hoi
Unai Saerndhidaamal Vaadum
Indha Andrilae Hoi
Female : Adhi Kaalai Neram
Kanavil Unnai Paarthaen
Female : Maalai Ondru Soodum
Pon Maeni Aaram Soodum
Male : Maadham Thaedhi Paarthu
Manadhu Solli Kettu
Female : Velai Vandhu Saerum
Nam Viragam Andru Theerum
Male : Neenda Kaala Dhaagam
Nerungum Podhu Pogum
Female : Kaadu Maedu Odi
Nadhi Kadalil Vandhu Koodum
Aasai Nenjam Ingae
Dhinam Analin Vendhu Vaadum
Male : Vaadalum Koodalum
Manmadhan Velai
Vaazhvadhu Kaadhal Thaan
Paarkkalaam Naalai
Female : Poorva Jenma Bandham Allavo
Male : Adhi Kaalai Neram
Kanavil Unnai Paarthaen
Adhu Kalaindhidaamal
Kaiyil Ennai Saerthaen
Female : Vizhi Neengidaamal Neendhugindra
Thendralae Hoi
Unai Saerndhidaamal Vaadum
Indha Andrilae Hoi
Male : Lala Laala Laala Laala Laala Laalaa
Female : Lala Laala Laala Laala Laala Laalaa
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் ஆஷா போன்ஸ்லே
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : அதிகாலை நேரம்
கனவில் உன்னைப் பார்த்தேன்
அது கலைந்திடாமல்
கையில் என்னைச் சேர்த்தேன்
ஆண் : அதிகாலை நேரம்
கனவில் உன்னைப் பார்த்தேன்
அது கலைந்திடாமல்
கையில் என்னைச் சேர்த்தேன்
ஆண் : விழி நீங்கிடாமல் நீந்துகின்ற
தென்றலே ஹோய்
உனைச் சேர்ந்திடாமல் வாடும்
இந்த அன்றிலே ஹொய்
பெண் : லல லால லால லால லால லாலா
லல லால லால லால லால லாலா
ஆண் : முல்லைப் பூவை மோதும்
வெண் சங்கு போல ஊதும்
பெண் : காதல் வண்டின் பாட்டு
காலம் தோறும் கேட்டு
ஆண் : வீணை போல உன்னை
கை மீட்டும் இந்த வேளை
பெண் : நூறு ராகம் கேட்கும்
நோயைக் கூட தீர்க்கும்
ஆண் : பாதிப் பாதியாக
சுகம் பாக்கி இங்கு ஏது
மீதம் இன்றித் தந்தாள்
எனை ஏற்றுக் கொண்ட மாது
பெண் : தேவியே மேவிய
ஜீவனே நீதான்
நீ தரும் காதலில்
வாழ்பவள் நான்தான்
ஆண் : நீ இல்லாமல் நானும் இல்லையே…
பெண் : அதிகாலை நேரம்
கனவில் உன்னைப் பார்த்தேன்
அது கலைந்திடாமல்
கையில் என்னைச் சேர்த்தேன்
விழி நீங்கிடாமல் நீந்துகின்ற
தென்றலே ஹோய்
உனைச் சேர்ந்திடாமல் வாடும்
இந்த அன்றிலே ஹொய்
பெண் : அதிகாலை நேரம்
கனவில் உன்னைப் பார்த்தேன்
பெண் : மாலை ஒன்று சூடும்
பொன் மேனி ஆரம் சூடும்
ஆண் : மாதம் தேதி பார்த்து
மனது சொல்லிக் கேட்டு
பெண் : வேளை வந்து சேரும்
நம் விரகம் அன்று தீரும்
ஆண் : நீண்ட கால தாகம்
நெருங்கும் போது போகும்
பெண் : காடு மேடு ஓடி
நதி கடலில் வந்து கூடும்
ஆசை நெஞ்சம் இங்கே
தினம் அனலில் வெந்து வாடும்
ஆண் : வாடலும் கூடலும்
மன்மதன் வேலை
வாழ்வது காதல்தான்
பார்க்கலாம் நாளை
பெண் : பூர்வ ஜென்ம பந்தம் அல்லவோ
ஆண் : அதிகாலை நேரம்
கனவில் உன்னைப் பார்த்தேன்
அது கலைந்திடாமல்
கையில் என்னைச் சேர்த்தேன்
பெண் : விழி நீங்கிடாமல் நீந்துகின்ற
தென்றலே ஹோய்
உனைச் சேர்ந்திடாமல் வாடும்
இந்த அன்றிலே ஹொய்
ஆண் : லல லால லால லால லால லாலா
பெண் : லல லால லால லால லால லாலா