Album | Idhu Oru Thodar Kathai |
Director | Anu Mohan |
Producer | V.Devarajan, K.Ganeshan |
Composer | Gangai Amaran |
Starring | Mohan, Amala, Rekha |
Actor | Mohan |
Singers | S P Balasubrahmanyam, S Janaki |
Lyricist | Gangai Amaran |
Release Year | 1987 |
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Gangai Amaran
Male : Aey Vennilaa
Aey Vennilla En Nejamae
Un Vaanam Thaanae
Un Nenjilae Naan Aadidum
Poo Megam Thaanae
Unai Naan Thodaruven
Thodarkadhayaai Nilavae
Indru Nee Vidigira Varai
Unai Naan Thodaruven
Thodarkadhayaai Nilavae
Indru Nee Vidigira Varai
Male : Aey Vennilla En Nejamae
Un Vaanam Thaanae
Un Nenjilae Naan Aadidum
Poo Megam Thaanae
Female : Ven Neela Megam Endra
Thaeril Kaadhal Oorgolam
Inbangal Kaanum Neram Ellam
Andha Kaar Kaalam
Female : Poomalar Thanjam
Undhan Nenjam Podhum Endraenae
Naanamoo Kenja Aasai
Konjam Naanum Nindrenae
En Devanae..ae…
Mae : Aaaa..en Devi Unnodu Vaazhum
Nann Naalai Naan Kaana Vendum
Female : Aey Vennilaa
Aey Vennilla En Nejamae
Un Vaanam Thaanae
Un Nenjilae Naan Aadidum
Poo Megam Thaanae
Unai Naan Thodaruven
Thodarkadhayaai Nilavae
Indru Nee Vidigira Varai
Male : Aaaa…aaa..aaa..aa..ha Ha Ahahahah
Female : Laa..la..laa Laa Laa Laaa
Male : Laa..la..laa Laa Laahlaaa Ha Haa
Laa..la..laa Laa Haa Haa Haa
Male : Kann Endra Vaasal Thedi
Nenjil Vandha Penn Aanen
Kalyaana Raagam Paadi
Kaadhal Seiya Vandhenae
Innisai Paadum Raagam
Nooru Neeyae Aadhaaram
Ennudan Serum Anbu
Kanane Nee Thaan En Thaaram
En Vaazhvilae..ae…
Female : Aaa..en Vaazhvu Unnodu Saerum
En Jeevan Unnodu Pogum
Male : Aey Vennilaa
Aey Vennilla En Nejamae
Un Vaanam Thaanae
Un Nenjilae Naan Aadidum
Poo Megam Thaanae
Female : Unai Naan Thodaruven
Thodarkadhayaai Nilavae
Indru Nee Vidigira Varai
Unai Naan Thodaruven
Thodarkadhayaai Nilavae
Indru Nee Vidigira Varai
Male : Aey Vennilaa
Aey Vennilla En Nejamae
Un Vaanam Thaanae
Female : Un Nenjilae Naan Aadidum
Poo Megam Thaanae
பாடகர்கள் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
ஆண் : ஏ வெண்ணிலா..
ஏ வெண்ணிலா என் நெஞ்சமே
உன் வானம்தானே
உன் நெஞ்சிலே நான் ஆடிடும் பூமேகம்தானே
உனை நான் தொடருவேன் தொடர்கதையாய்
நிலவே இன்று நீ விழி திறவாய்
உனை நான் தொடருவேன் தொடர்கதையாய்
நிலவே இன்று நீ விழி திறவாய்
ஆண் : ஏ வெண்ணிலா என் நெஞ்சமே
உன் வானம்தானே
உன் நெஞ்சிலே நான் ஆடிடும் பூமேகம்தானே
பெண் : வெண் நீல மேகம் எங்கோ
தேரில் காதல் ஊர்கோலம்
இன்பங்கள் காணும் நேரம்
எல்லாம் அந்த கார்காலம்
பெண் : பூமலர் மஞ்சம்
உந்தன் நெஞ்சம் போதும் என்றேனே
நாணமோ கெஞ்ச ஆசை
கொஞ்ச நானும் நின்றேனே
என் தேவனே..
ஆண் : ஏ..ஏ..என் தேவி உன்னோடு வாழும்
நன்னாளை நான் காண வேண்டும்
பெண் : ஏ வெண்ணிலா..
ஏ வெண்ணிலா என் நெஞ்சமே
உன் வானம்தானே
உன் நெஞ்சிலே நான் ஆடிடும் பூமேகம்தானே
உனை நான் தொடருவேன் தொடர்கதையாய்
நிலவே இன்று நீ விழி திறவாய்
ஆண் : …
பெண் : ……
ஆண் : கண்ணென்ற வாசல்தேடி
நெஞ்சில் வந்த பெண்மானே
கல்யாண ராகம் பாடி காதல் செய்ய வந்தேனே
இன்னிசை பாடும் ராகம் நூறு நீயே ஆதாரம்
என்னுடன் சேரும் அன்புக் கண்ணே நீதான் என் தாரம்
என் வாழ்விலே..
பெண் : ஆ..ஆ..என் வாழ்வு உன்னோடு சேரும்
என் ஜீவன் உன்னோடு போகும்
ஆண் : ஏ வெண்ணிலா..
ஏ வெண்ணிலா என் நெஞ்சமே
உன் வானம்தானே
உன் நெஞ்சிலே நான் ஆடிடும் பூமேகம்தானே
பெண் : உனை நான் தொடருவேன்
தொடர்கதையாய்
நிலவே இன்று நீ விழி திறவாய்
உனை நான் தொடருவேன் தொடர்கதையாய்
நிலவே இன்று நீ விழி திறவாய்
ஆண் : ஏ வெண்ணிலா என் நெஞ்சமே
உன் வானம்தானே
பெண் : உன் நெஞ்சிலே நான் ஆடிடும்
பூமேகம்தானே