Album | Kavalukku Kettikaran |
Director | Santhana Bharathi |
Producer | V. Kalanithi, S. Thananchayan, R. Murugasamy |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Prabhu, Nirosha |
Actor | Prabhu |
Singers | Malaysia Vasudevan |
Lyricist | M Karunanidhi |
Release Year | 1990 |
Singer : Malaysia Vasudevan
Music By : Ilayaraja
Male : Ammammaa…
Idhayam Eriyum
Kodumai Nadandhadhae..
Poo Maalai..
Kanalil Vizhundhu
Karugi Ponadhae..
Theeyodu Theeyaagi
Theendhaayae.. Ammammaa..
Male : Eriyum Sidhaiyilae
Nilavum Karugavae
Thanimai Chiraiyilae
Manadhum Urugavae
Anbu Nenjamae
Ingu Analil Vegudhae
Thunbam Ondru Thaan
En Sondham Aanadhae
Kanavugal Thaan Kalaindhidavae
Pudhu Malar Thaan Posungiyadhae
Male : Eriyum Sidhaiyilae
Nilavum Karugavae
Thanimai Chiraiyilae
Manadhum Urugavae
Anbu Nenjamae
Ingu Analil Vegudhae
Thunbam Ondru Thaan
En Sondham Aanadhae
Male : Sor Ootti Paathirundhu
Sondham Yena Aadharitha
Thaayavalum Thee Kondaal
Enna Sadhiyo
Male : Thaalaatta Thaayum Indri
Solli Azha Yaarum Indri
Yengi Azhudhae Ingae
Ezhai Kiliyae
Male : Oliyae Maraindhae Kidakka
Ulagae Irulil Thavikka
Adimai Uyir Thaan Malivaa
Vidivae Yemakku Illaiyaa
Vizhiyil Theriyum Vidivae
Adhu Dhinamum Theriyum Mudivae
Ingu Vedithidum Neruppinil
Kodumaigal Erindhidumae
Male : Eriyum Sidhaiyilae
Nilavum Karugavae
Thanimai Chiraiyilae
Manadhum Urugavae
Anbu Nenjamae
Ingu Analil Vegudhae
Thunbam Ondru Thaan
En Sondham Aanadhae
Male : Aandaandu Kaalam Ingu
Adimai Yena Vaazhndhadhellaam
Naalai Mudhalae
Ingae Maari Vidalaam
Male : Vaadhaadi Paarthadhellaam
Veenaaga Ponadhenna
Vaalai Eduthaal Ingae
Needhi Peralaam
Male : Thunivae Thunaiyaai Ini Vaa
Puliyaai Ezhuvaai Manidhaa
Thadaiyae Thagarum Iniyae
Dharumam Jeyikkum Nijamae
Male : Kodumai Chiraiyum Udaikka
Ooru Sabadham Yedutthu Varuvaen
Ini Vidindhidum Pozhudhugal
Namakkena Vidiyattumae
Male : Eriyum Sidhaiyilae
Nilavum Karugavae
Thanimai Chiraiyilae
Manadhum Urugavae
Anbu Nenjamae
Ingu Analil Vegudhae
Thunbam Ondru Thaan
En Sondham Aanadhae
Kanavugal Thaan Kalaindhidavae
Pudhu Malar Thaan Posungiyadhae
பாடகர் : மலேசிய வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : அம்மம்மா….
இதயம் எரியும் கொடுமை நடந்ததே..
பூ மாலை
கனலில் விழுந்து கருகிப் போனதே..
தீயோடு தீயாகித் தீந்தாயே..
அம்மம்மா..
ஆண் : எரியும் சிதையிலே
நிலவும் கருகவே
தனிமைச் சிறையிலே
மனதும் உருகவே
ஆண் : அன்பு நெஞ்சமே
இங்கு அனலில் வேகுதே
துன்பம் ஒன்றுதான்
என் சொந்தம் ஆனதே
ஆண் : கனவுகள்தான் கலைந்திடவே
புது மலர்தான் பொசுங்கியதே
ஆண் : எரியும் சிதையிலே
நிலவும் கருகவே
தனிமைச் சிறையிலே
மனதும் உருகவே
ஆண் : அன்பு நெஞ்சமே
இங்கு அனலில் வேகுதே
துன்பம் ஒன்றுதான்
என் சொந்தம் ஆனதே
ஆண் : சோறூட்டிப் பார்த்திருந்து
சொந்தம் என ஆதரித்த
தாயவளும் தீ கொண்டாள்
என்ன சதியோ
ஆண் : தாலாட்ட தாயும் இன்றி
சொல்லி அழ யாரும் இன்றி
ஏங்கி அழுதே இங்கே
ஏழைக் கிளியே
ஆண் : ஒளியே மறைந்தே கிடக்க
உலகே இருளில் தவிக்க
அடிமை உயிர் தான் மலிவா
விடிவே எமக்கு இல்லையா
ஆண் : விழியில் தெரியும் விடிவே
அது தினமும் எழுதும் முடிவே
இங்கு வெடித்திடும் நெருப்பினில்
கொடுமைகள் எரிந்திடுமே
ஆண் : எரியும் சிதையிலே
நிலவும் கருகவே
தனிமைச் சிறையிலே
மனதும் உருகவே
ஆண் : அன்பு நெஞ்சமே
இங்கு அனலில் வேகுதே
துன்பம் ஒன்றுதான்
என் சொந்தம் ஆனதே
ஆண் : ஆண்டாண்டு காலம் இங்கு
அடிமை என வாழ்ந்ததெல்லாம்
நாளை முதலே
இங்கே மாறி விடலாம்
ஆண் : வாதாடிப் பார்த்ததெல்லாம்
வீணாகப் போனதென்ன
வாளை எடுத்தால்
இங்கே நீதி பெறலாம்
ஆண் : துணிவே துணையாய் இனி வா
புலியாய் எழுவாய் மனிதா
தடையே தகரும் இனியே
தருமம் ஜெயிக்கும் நிஜமே
ஆண் : கொடுமைச் சிறையும் உடைக்க
ஒரு சபதம் எடுத்து வருவேன்
இனி விடிந்திடும் பொழுதுகள்
நமக்கென விடியட்டுமே…ஏ….
ஆண் : எரியும் சிதையிலே
நிலவும் கருகவே
தனிமைச் சிறையிலே
மனதும் உருகவே
ஆண் : அன்பு நெஞ்சமே
இங்கு அனலில் வேகுதே
துன்பம் ஒன்றுதான்
என் சொந்தம் ஆனதே
ஆண் : கனவுகள்தான் கலைந்திடவே
புது மலர்தான் பொசுங்கியதே