Album | Kuzhandhaigal Kanda Kudiyarasu |
Director | B. R. Panthulu |
Producer | B. R. Panthulu |
Composer | T G Lingappa |
Starring | B. R. Panthulu, M. V. Rajamma |
Singers | P Susheela |
Lyricist | Ku Ma Balasubramaniam |
Release Year | 1960 |
Singer : P. Susheela
Music by : T. G. Lingappa
Lyrics by : Ku. Ma. Balasubramaniyam
Female : Amma vedhanai kaatchiyae
Vizhi kaanavillaiyoo
Sodhanai yen amma
Amirthavarshini..amirthavarshini
Female : Amudhae odi vaa
Amudhae odi vaa
Vaan amudhae odi vaa
Amaidhi soozha ulagam vaazha arul mazhai
Amudhae odi vaa
Female : Mannan needhiyil maaruvadhalae
Vaanum vanjanai seidhidalaamoo
Mannan needhiyil maaruvadhalae
Vaanum vanjanai seidhidalaamoo
Enna tholaiyaa ezhai maandhargal
Yengi vaadudhal podhadho
Female : Amudhae odi vaa
Vaan amudhae odi vaa
Female : Nallavar vaazha peidhidum mazhaiyaal
Nallavar vaazha peidhidum mazhaiyaal
Naadum vaazhndhidum enbathum poiyoo
Nellum valamum niraiya seivadhu
Neer illamal veredhu
Female : Amudhae odi vaa
Female : Uzhavor adaintha thuyaraal varunthi
Venmegam maeni karukkave
Mazhai neer sumandha mugilae kavindhu
Adi vaanamengum nerukkavae
Female : Vizhipola minnal thirakkavae
Idiyosai vinnil muzhakkave
Sezhikkavae puvikkellam
Mazhai muthin thuli sindha magizhvodu
Female : Amudhae odi vaa
Amudhae odi vaa
Vaan amudhae odi vaa
Odi vaa ..odi vaa.. odi vaa
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : டி. ஜி. லிங்கப்பா
பாடல் ஆசிரியர் : கு. மா. பாலசுப்ரமணியம்
பெண் : அம்மா வேதனைக் காட்சியே
விழிக் காணவில்லையோ
சோதனை ஏனம்மா
அமிர்தவர்ஷிணி…….அமிர்தவர்ஷிணி…….
பெண் : அமுதே ஓடிவா
அமுதே ஓடிவா
வானமுதே ஓடி வா
அமைதி சூழ உலகம் வாழ அருள்மழை
அமுதே ஓடிவா
பெண் : மன்னன் நீதியில் மாறுவதாலே
வானும் வஞ்சனை செய்திடலாமோ
மன்னன் நீதியில் மாறுவதாலே
வானும் வஞ்சனை செய்திடலாமோ
எண்ணத் தொலையா ஏழை மாந்தர்கள்
ஏங்கி வாடுதல் போதாதோ…….
பெண் : அமுதே ஓடிவா
வானமுதே ஓடி வா
பெண் : நல்லவர் வாழப் பெய்திடும் மழையால்
நல்லவர் வாழப் பெய்திடும் மழையால்
நாடும் வாழ்ந்திடும் என்பதும் பொய்யோ
நெல்லும் வளமும் நிறையச் செய்வது
நீரில்லாமல் வேறேது……..
பெண் : அமுதே ஓடிவா
பெண் : உழவோரடைந்த துயரால் வருந்தி
வெண்மேகம் மேனி கருக்கவே
மழைநீர் சுமந்த முகிலே கவிந்து
அடிவானமெங்கும் நெருக்கவே
பெண் : விழிபோல மின்னல் திறக்கவே
இடியோசை விண்ணில் முழக்கவே
செழிக்கவே புவிக்கெல்லாம்
மழை முத்தின் துளி சிந்த மகிழ்வோடு
பெண் : அமுதே ஓடிவா
அமுதே ஓடிவா
வானமுதே ஓடி வா
ஓடி வா ஓடி வா ஓடி வா