Album | Anjali |
Director | Mani Ratnam |
Producer | G. Venkateswaran |
Composer | Ilaiyaraaja |
Starring | Raghuvaran, Revathi |
Actor | Raghuvaran |
Singers | Bhavatharini |
Lyricist | No Information |
Release Year | 1990 |
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra
Music By : A. R. Rahman
Female : Laalalaa Laalalaa
Laalaalalaalaa..
Laalalaa Laalalaa
Laalaalalaalaa..
Female : Laalalaa Laalalaa
Laalaalalaalaa..
Laalalaa Laalalaa
Laalaalalaalaa..
Lala Lalla Lal La Laa
Lalalaalala
Lala Lalla Lal La Laa
Lalalaalala
Lala Lalla Lal La Laa
Female : Laalalaa Laalalaa
Laalaalalaalaa..
Laalalaa Laalalaa
Laalaalalaalaa..
Female : Lala Lalla Lal La Laa
Lalalaalala
Lala Lalla Lal La Laa
Lalalaalala
Lala Lalla Lal La Laa
Male : Anjali Anjali Pushpaanjali
Anjali Anjali Pushpaanjali
Poovae Un Paadhathil Pushpaanjali
Ponnae Un Peyarukku Ponnaanjali
Kannae Un Kuralukku Geethaanjali
Kan Kaanaa Azhagirkku Kavithaanjali
Male : Anjali Anjali Pushpaanjali
Anjali Anjali Pushpaanjali
Poovae Un Paadhathil Pushpaanjali
Ponnae Un Peyarukku Ponnaanjali
Kannae Un Kuralukku Geethaanjali
Kan Kaanaa Azhagirkku Kavithaanjali
Male : Kaadhal Vandhu Theendum Varai
Iruvarum Thani Thani
Kaadhalin Pon Sangili
Inaithadhu Kanmani
Male : Kadalilae Mazhaiveezhndhapin
Endha Thuli Mazhai Thuli
Kaadhalil Adhupola Naan
Kalandhitten Kaadhali
Male : Thirumagal Thiruppaadham
Pidithuvitten
Dhinamoru Pudhuppaadal
Padiththuvitten
Anjali Anjali Ennuyir Kaadhali
Male : Poovae Un Paadhathil Pushpaanjali
Ponnae Un Peyarukku Ponnaanjali
Kannae Un Kuralukku Geethaanjali
Kan Kaanaa Azhagirkku Kavithaanjali
Male : Anjali Anjali Pushpaanjali
Anjali Anjali Pushpaanjali
Poovae Un Paadhathil Pushpaanjali
Ponnae Un Peyarukku Ponnaanjali
Kannae Un Kuralukku Geethaanjali
Kan Kaanaa Azhagirkku Kavithaanjali
Female : Hmm Ahaa
Hmm ..mmm..mm..
Aaa..aa…aaa..aaa..
Haaa.aaa..aaaaa..
Aaaa..aaa..aaa..aa..
Female : Seedhaiyin Kaadhal Andru
Vizhi Vazhi Nuzhaindhadhu
Kodhaiyin Kaadhal Indru
Sevi Vazhi Pugundhadhu
Female : Ennavo En Nenjilae
Isai Vandhu Thulaithadhu
Isai Vandha Paadhai Vazhi
Thamizh Mella Nuzhaindhadhu
Female : Isai Vandha Dhisai Paarthu
Manam Kuzhaindhen
Thamizh Vandha Dhisai Paarthu
Uyir Kasindhen
Anjali Anjali Ival Kalaikkaadhali..
Female : Anbae Un Anbukku Pushpaanjali
Nanba Un Karuthukku Nadanaanjali
Kanna Un Isai Vaazha Geethaanjali
Kaviyae Un Thamizh Vaazha Kavithaanjali
Male : Anjali Anjali Pushpaanjali
Anjali Anjali Pushpaanjali
Poovae Un Paadhathil Pushpaanjali
Ponnae Un Peyarukku Ponnaanjali
Kannae Un Kuralukku Geethaanjali
Kan Kaanaa Azhagirkku Kavithaanjali
Male : Azhagiyae Unai Polavae
Adhisayam Illaiyae
Anjali Perai Chonnen
Avizhndhadhu Mullaiyae
Male : Kaarthigai Maadham Ponaal
Kadum Mazhai Illaiyae
Kanmani Neeyillaiyel
Kavidhaigal Illaiyae
Male : Neeyenna Nilavodu
Pirandhavalaa..
Poovukkul Karuvaagi
Valarndhavalaa..
Anjali Anjali Ennuyir Kaadhali..
Male : Poovae Un Paadhathil Pushpaanjali
Ponnae Un Peyarukku Ponnaanjali
Kannae Un Kuralukku Geethaanjali
Kan Kaanaa Azhagirkku Kavithaanjali
Male : Anjali Anjali Pushpaanjali
Anjali Anjali Pushpaanjali
Poovae Un Paadhathil Pushpaanjali
Ponnae Un Peyarukku Ponnaanjali
Kannae Un Kuralukku Geethaanjali
Kan Kaanaa Azhagirkku Kavithaanjali
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
பெண் : லாலலா லாலலா
லாலாலாலாலா..
லாலலா லாலலா
லாலாலாலாலா..
பெண் : லாலலா லாலலா
லாலாலாலாலா..
லாலலா லாலலா
லாலாலாலாலா..
லாலா லல்ல லால் ல லா
லாலாலாலாலா
லாலா லல்ல லால் ல லா
லாலால்ல்ல்லல
லாலா லல்ல லால் ல லா
பெண் : லாலலா லாலலா
லாலாலாலாலா..
லாலலா லாலலா
லாலாலாலாலா..
பெண் : லாலா லல்ல லால் ல லா
லாலாலாலாலா
லாலா லல்ல லால் ல லா
லாலாலாலாலா
லாலா லல்ல லால் ல லா
ஆண் : அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி
ஆண் : அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி
ஆண் : காதல் வந்து தீண்டும் வரை
இருவரும் தனி தனி
காதலின் பொன் சங்கிலி
இணைத்தது கண்மணி
ஆண் : கடலிலே மழை வீழ்ந்தபின்
எந்த துளி மழைத் துளி
காதலில் அது போல நான்
கலந்திட்டேன் காதலி
ஆண் : திருமகள் திருப்பாதம்
பிடித்துவிட்டேன்
தினமொரு புதுப் பாடல்
படித்துவிட்டேன்
அஞ்சலி அஞ்சலி என்னுயிர் காதலி
ஆண் : பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி
ஆண் : அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி
பெண் : ஹ்ம்ம் அஹா
ஹ்ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்..
ஆஅ..ஆ..ஆஅ…ஆஅ..
ஹா.ஆஅ..ஆஆஅ
ஆஆ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ..
பெண் : சீதையின் காதல் அன்று
விழி வழி நுழைந்தது
கோதையின் காதல் இன்று
செவி வழி புகுந்தது
பெண் : என்னவோ என் நெஞ்சிலே
இசை வந்து துளைத்தது
இசை வந்த பாதை வழி
தமிழ் மெல்ல நுழைந்தது
பெண் : இசை வந்த திசை பார்த்து
மனம் குழைந்தேன்
தமிழ் வந்த திசை பார்த்து
உயிர் கசிந்தேன்
அஞ்சலி அஞ்சலி இவள் கலைக்காதலி..
பெண் : அன்பே உன் அன்புக்கு புஷ்பாஞ்சலி
நண்பா உன் கண்ணுக்கு நடனாஞ்சலி
கண்ணா உன் இசை வாழ கீதாஞ்சலி
கவியே உன் தமிழ் வாழ கவிதாஞ்சலி
ஆண் : அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி
ஆண் : அழகியே உனை போலவே
அதிசயம் இல்லையே
அஞ்சலி பேரைச் சொன்னேன்
அவிழ்ந்தது முல்லையே
ஆண் : கார்த்திகை மாதம் போனால்
கடும் மழை இல்லையே
கண்மணி நீயில்லையேல்
கவிதைகள் இல்லையே
ஆண் : நீயென்ன நிலவோடு
பிறந்தவளா..
பூவுக்குள் கருவாகி
வளர்ந்தவளா..
அஞ்சலி அஞ்சலி என்னுயிர் காதலி..
ஆண் : பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி
ஆண் : அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி